Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tôi có tin tốt và xấu. Điều tốt là sẽ có một Crash Bandicoot mới. Đoán xấu bạn có thể đoán

Sau nhiều năm lãng quên, Crash Bandicoot sẽ hoàn vốn. Đầu tiên trong bộ ba làm lại phép thuật, sau đó là các game đua xe tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi đã tìm hiểu về một tiêu đề hoàn toàn mới từ bộ truyện.

Chuẩn bị cho mình, tuy nhiên, để rèn một chút nghề nghiệp của bạn. Tin vui là một Crash Bandicoot mới đang xuất hiện. làm chứng về nó ảnh chụp màn hình bị rò rỉ vào mạng. Bạn có thể đã đoán được tin nhắn này. Như trường hợp với nhiều tiêu đề, gany, giấy phép dễ nhận biết

Crash Bandicoot mới sẽ là một sản phẩm di động.

Thật không may, chúng ta đang nói về một trò chơi xúc giác cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một vỏ cổ điển có nhiệm vụ chi thêm đô la từ một thương hiệu phổ biến hơn. Tất nhiên, luôn có một cơ hội rằng ứng dụng sẽ vui nhộn, thú vị, đa dạng và gây nghiện. Tuy nhiên, với phần lớn các chức danh được cấp phép đơn giản, họ vẫn hoài nghi và sử dụng ý thức hợp lý.

Crash Bandicoot mới sẽ là một danh hiệu người chạy vô tận. Đây là một loại trò chơi đặc biệt rất phù hợp với khả năng hạn chế của màn hình cảm ứng. Người anh hùng chạy thẳng về phía trước, lần lượt nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sang trái và phải, tránh chướng ngại vật xuất hiện trên đường. Đôi khi chúng ta cũng phải nhảy hoặc sischyli. Đó là tất cả triết lý. Chúng ta càng đạt được, kết quả càng cao.

Đại diện người chạy vô tận điển hình là các trò chơi như Subway Surfers, Into the Dead, Temple Run hay Robot Unicorn Attack đáng yêu, ảo giác và gây nghiện khủng khiếp của tôi 2. Một người chạy vô tận tốt đáng ngạc nhiên cũng sẽ thấy Người Nhện trong truyện tranh Marvel. Bạn cũng có thể thêm các tựa game như Alto Phiêu lưu mạo hiểm hoặc Alto Hồi Odyssey cho loài phụ này.

Không loại trừ rằng Crash Bandicoot thực sự cũng phát sinh.

Khi thảo luận về kết quả tài chính, Activision luôn nhấn mạnh rằng bản làm lại của Crash Bandicoot sẽ bán được nhiều, tốt hơn nhiều so với giả định của nhà xuất bản. Tiêu đề thường xuyên trở lại danh sách bán hàng, trong khi phiên bản Nintendo Switch cho nó một cái nhìn thứ hai. Các cuộc đua Nitro Fueled cũng đang hoạt động khá tốt, mặc dù thành công của Mario Kart 8 Deluxe không thể đánh bại. Đó là lý do tại sao Acti nên nóng để sắt.

Điều đáng chú ý là King – người tạo ra loạt Candy Crush – chịu trách nhiệm cho Crash xúc giác. Công ty là một trong những thành tựu mới nhất trong Activision và Crash Bandicoot di động sẽ là thành quả đầu tiên của mối quan hệ này.