Tôi đang chờ đợi Bàn phím thông minh Folio với bàn di chuột nhiều hơn cho iPad Pro mới

iPad Pro là một trong những tiện ích yêu thích của tôi, nhưng tôi chưa tìm thấy bàn phím tốt cho nó. Tôi hy vọng rằng Bàn phím thông minh Folio với bàn di chuột sẽ lấp đầy chỗ trống này.

iPad Pro đã đồng hành cùng tôi từ năm 2018. Mặc dù tôi không sử dụng một phần khả năng của thiết bị này nhưng tôi vẫn không mua. Mỗi tuần tôi đọc truyện tranh về nó, và mỗi ngày tôi xem hàng loạt và xem tin tức. Tôi sẽ mua Smart Folio ngay lập tức, đó là trường hợp ban đầu. Chúng được gắn vào nam châm.

Trường hợp này là vô cùng đắt tiền, nhưng giống như bản thân máy tính bảng có giá trị mỗi chiếc răng. Tuy nhiên, tôi đã nảy ra ý tưởng kiểm tra lần thứ hai nếu đây không phải là lúc đưa iMac về nhà và mang theo bên mình thay vì MacBook chỉ có iPad với các phụ kiện của bàn phím và chuột. Spoiler: không phải vậy.

Trên Bàn phím thông minh Folio cho iPad Pro, tôi đã viết tất cả văn bản một năm sau khi mua.

Chúng ta hãy nói thêm rằng đây là văn bản mà tôi đã mô tả mô hình này và nó không có nghĩa là siêu hạng. Đúng vậy, bàn phím từ Apple đến iPad Pro dính một cách kỳ diệu vào vỏ máy tính bảng trên nam châm giống như vỏ Smart Folio nhưng đó là điểm cuối của những lợi thế của nó. Tôi sẽ không hài lòng với thiết kế của nó.

Bàn phím không hoạt động tốt như chân đế, mặc dù nó cho phép bạn đặt máy tính bảng ở hai vị trí, tôi sẽ có thể vượt qua. Thực tế là cầm chiếc máy tính bảng với hộp đựng trên tay, tôi cảm thấy các phím dưới ngón tay của mình không còn nữa. Kết quả là, sau một năm thoát khỏi nó và xa nhà, hãy viết trên MacBook hoặc iPhone.

ipad pro 2018 11 bàn phím folio thông minh cho máy tính bảng

Tôi chỉ sử dụng iPad để tiêu thụ nội dung, nhưng liên tục tìm kiếm bàn phím hoàn hảo cho nó.

Trí tưởng tượng của tôi bắt đầu hoạt động khi Apple thông báo hỗ trợ cho con trỏ trong hệ thống iPadOS 13, tức là một ngã ba iOS được chuẩn bị cho máy tính bảng. Tôi có rất nhiều hy vọng trong dự án Kickstarter có tên Libra, một phụ kiện thay đổi iPad Pro thành một chiếc MacBook gần giống với bàn di chuột trong không gian dành cho bàn phím.

Thông tin như vậy về công ty sẽ biến mất, tuy nhiên, ngay khi có báo cáo rằng dự án này đã được đưa ra bởi đối thủ cạnh tranh. May mắn thay, thị trường ghét mận và các phụ kiện tương tự, tức là bàn phím máy tính bảng Apple với bàn di chuột đã được trình bày bởi công ty người hâm mộ nổi tiếng của Apple Brydge.

Tôi không thể chờ đợi, và tay của tôi trên Brydge Pro +.

Tôi thích bàn phím trước của công ty này, nhưng hỗ trợ cho bàn di chuột thay đổi mọi thứ. Tôi đã thử nghiệm iPadOS bằng chuột và mặc dù nó hoạt động kém hơn nhiều so với macOS, sau nhiều năm sử dụng chuột, nhờ con trỏ chúng hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với chạm vào màn hình cảm ứng.

Brydge Pro + không phải là một giải pháp hoàn hảo. Nó tăng kích thước đến một mức đáng kể và máy tính bảng phải được gỡ bỏ khỏi nó mỗi lần để đọc những gì. Cũng không thể chèn máy tính bảng mà không tháo Smart Folio khỏi mặt lưng iPad Pro với sự trợ giúp của nam châm chỉ có dây đeo.

Với những tin đồn về Bàn phím thông minh Folio với bàn di chuột trực tiếp từ Apple, rất hy vọng.

Một phụ kiện như vậy có thể là với máy tính bảng không thông qua Bluetooth, nhưng thông qua Bộ kết nối thông minh ở mặt sau, điều này sẽ loại bỏ các vấn đề ghép nối và cần phải sạc. Chúng cũng sẽ được hỗ trợ nguyên bản ở cấp hệ thống và có khả năng sẽ hoạt động tốt hơn Brydge Pro +.

Điều quan trọng nhất là việc giới thiệu bàn phím iPad Pro chính thức với bàn di chuột trực tiếp từ Apple để bán sẽ khiến con trỏ trong iPadOS có đầy đủ chức năng. Chúng ta đừng quên rằng ngày nay nó chỉ là một tiện ích bổ sung ẩn trong các chức năng Trợ năng dành cho người khuyết tật.

ipad pro 2018 11 bàn phím folio thông minh cho máy tính bảng

Tôi chỉ sợ rằng Apple một lần nữa, nó sẽ không đối phó với nhiệm vụ thiết kế bàn phím này.

Các phiên bản đầu tiên của Bàn phím thông minh không bao gồm một sọc, nhưng sau khi kéo màn hình ra, ngón tay của tôi không chạm vào các nút trên lưng chúng. Tôi hy vọng rằng trong trường hợp Bàn phím thông minh Folio có bàn di chuột, tôi sẽ quay lại với một giải pháp tương tự, và tốt nhất là có một cookie và ăn cookie.

Đỉnh cao của giấc mơ của tôi sẽ là tùy chọn đặt máy tính bảng bằng bàn phím ở chế độ trình bày mà không phải che phím. Tôi không biết bản lề sẽ uốn cong như thế nào, nhưng tôi hy vọng rằng các kỹ sư của Apple đã phát minh ra cái gì. Có lẽ những chìa khóa này sẽ là một loài bò sát? Tôi đã thấy các dự án như vậy.

Từ thực tế tôi biết rằng mọi thay đổi từ Smart Folio sang Smart Folio Keyboard đều tỏ ra quá khó chịu.

Theo luật của Murphy, bất cứ khi nào tôi cần viết một cái gì đó trên iPad, họ đều có một trường hợp tiêu chuẩn bên dưới, và nếu tôi muốn đọc truyện tranh, thì đó chỉ là từ bàn phím. Nó làm tôi bực mình đến mức tôi sẽ thoát khỏi bàn phím và chờ đợi một thứ gì đó thú vị hơn sẽ xuất hiện để bán.

ipad pro 2018 11 bàn phím folio thông minh cho máy tính bảng

Tuy nhiên, tôi e rằng mong muốn sử dụng bàn phím mới sẽ kết thúc việc mua một chiếc máy tính bảng mới, mặc dù những gì tôi có, không thiếu thứ gì. Tuy nhiên, biết đến công ty từ Cupertino, mẫu bàn phím mới sẽ chỉ tương thích với iPad Pro mới nhất mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng tới.

Tôi cũng đang tự hỏi liệu những tin đồn được xác nhận rằng phiên bản tiếp theo của bàn phím iPad Pro có các phím có đèn nền với cơ chế cắt kéo. Và ai biết được, nó sẽ giống như Bàn phím thông minh và Bàn phím thông minh Folio, nhưng Brydge Pro +? Chúng ta nên biết điều này chỉ trong hơn một tháng.