Tối hơn PRO v4.1 [Paid] [Latest]

PRO tối hơn

PRO tối hơn

Bóng tối có thể hạ thấp độ sáng màn hình xuống mức cực thấp, để tránh tắc nghẽn mắt trong đêm. Sử dụng bộ lọc màu tích hợp * để điều chỉnh màu của màn hình, hoàn hảo để lọc các nền trắng cứng trong đêm.

Người dùng có thể nâng cấp phiên bản miễn phí lên Pro thông qua mua trong ứng dụng hoặc mua trực tiếp phiên bản này (đối với các quốc gia không hỗ trợ mua trong ứng dụng) – cả hai đều giống nhau về chức năng.

Các tính năng chỉ có trong phiên bản Pro:

Tự động bật và tắt tự động Bắt đầu khi bắt đầu Độ sáng thấp hơn dưới 20% Thanh điều hướng Làm tối màu Bộ lọc tùy chỉnh Chế độ gốc Nút thông báo có thể tùy chỉnh Có thể thêm tối đa ba nút để truy cập nhanh. Các nút để tăng và giảm độ sáng (+5%, -5Các nút%, + 10%, -10%) để đặt độ sáng cụ thể (@0%, @ 10%, @ 20%, Hoài, @ 90%, @ 100%) Thay đổi nhanh (dừng, tạm dừng, đặt lại, bộ lọc màu)

Note : Khi cài đặt các tệp APK theo cách thủ công, Android sẽ không nhấn nút “Cài đặt” khi Darker đang chạy. Đây KHÔNG phải là một lỗi. Đây là một biện pháp bảo vệ để ngăn chặn các ứng dụng độc hại ngụy trang nút cài đặt. Tạm dừng Darker sẽ giải quyết điều này.

* Bộ lọc màu tương tự như cách phiên bản máy tính để bàn của f.lux hoạt động. Chọn màu đỏ hơn sẽ giảm nhiều ánh sáng xanh từ màn hình.

Hỗ trợ túi Darker có hỗ trợ Tasker, sử dụng các ý định này để gửi lệnh tới Darker:

darkerpro.STOP darkerpro.PAUSE darkerpro.INCREASE_5 darkerpro.INCREASE_10 darkerpro.DECREASE_5 darkerpro.DECREASE_10 darkerpro.SET_10 darkerpro TOGGLE_COLOR darkerpro.ENABLE_COLOR darkerpro.DISABLE_COLOR

Thêm phần trên vào Trình quản lý bằng cách đi đến Action CategorySystemSend IntentAction, để các trường khác làm mặc định và lưu ý rằng mục đích là phân biệt chữ hoa chữ thường.

Hai phần bên dưới cần một tham số bổ sung trong trường “Thêm”

darkerpro.SETCOLOR Trường “Thêm”: MÀU:1~ 16 (Màu sắc được đánh số từ trái sang phải, từ trên xuống dưới) darkerpro.COLORSTRENGTH Trường “Thêm”: MẠNH M ::1~ 10

Mục đích bên dưới cần trường “Target” được đặt thành “Service”

darkerpro.START

CÁI GÌ MỚI

NGƯỜI DÙNG MỚI: Nhấp vào tin nhắn để truy cập màn hình cài đặt – Đã bật / tắt tự động không hoạt động đối với một số thiết bị – Đã thêm Cài đặt nhanh Cài đặt để chuyển sang màu tối hơn – Đã thêm phím tắt ứng dụng để truy cập cài đặt từ biểu tượng Note: Dành cho Android 8.0+ thiết bị, Google đã loại bỏ khả năng ứng dụng ghi đè các yếu tố hệ thống để bảo mật, do đó, các yếu tố hệ thống như thanh trạng thái không còn có thể bị tối đi

Màn

  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro
  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro
  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro
  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro
  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro
  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro
  • Ảnh chụp màn hình Darker Pro

Tải xuống

Tối hơn PRO v4.1 [Paid] / Gương

Tối hơn PRO v3.0 [Paid] / Gương