Tôi không còn cần một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn

Trong nhiều năm, tôi đã sử dụng iPhone cũ tốt làm thiết bị chính 6. Tuy nhiên, đã đến lúc cập nhật tiện ích của tôi và tôi đã quyết định mua một chiếc iPhone tân trang 7. Tuy nhiên, sau khi đọc bình luận của người dùng về AppleInsider.ru cho ấn phẩm của tôi và nghiên cứu thêm về chất lượng màn hình của iPhone được khôi phục, tôi đã đi đến một quyết định không ủng hộ Applebằng cách hủy đơn hàng của bạn Câu hỏi đặt ra trước mắt tôi – nên mua thiết bị nào? Redmi K30 với tất cả các thiếu sót của nó đã cung cấp màn hình 120 Hz và mô-đun máy ảnh tốt từ Sony, điều mà tôi thực sự muốn thử, nhưng sự lựa chọn của tôi đã nghiêng về Xiaomi Mi 9 Lite với 6, Màn hình 39 inch.

Tôi không còn cần một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn 1

Theo tôi hiểu, tôi không cần một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn

Tôi luôn hoài nghi về màn hình lớn, vì chúng không tiện sử dụng. Tôi đã thử một số thiết bị hiện đại với một đường chéo nhiều hơn 6 inch, và tất cả chúng dường như quá lớn và nặng đối với tôi tại thời điểm đó. Đặc biệt là Redmi 8 rất nặng Tuy nhiên, tôi vẫn nắm lấy cơ hội và ra lệnh cho Mi 9 Lite Tại thời điểm đặt hàng, tôi cũng đã nghĩ đến việc mua iPhone SE, vì khái niệm điện thoại nhỏ gọn để sử dụng bằng một tay hoàn toàn phù hợp với tôi, bên cạnh đó, trước đó tôi 3 sở hữu iPhone 5s.

Tôi không còn cần một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn 2

Xiaomi Mi 9 Lite

Xiaomi Mi 9 Lite đã thay đổi thái độ của tôi đối với màn hình lớn. Do khung mỏng, điện thoại trên tay dường như không quá to, không như Redmi 8và pin ở đây chỉ có 4000 mAh chứ không phải 5000 mAh, do đó, nó cũng nặng hơn đáng kể so với Redmi 8. Tuy nhiên, nó vẫn còn lớn so với iPhone cũ của tôi, mà nếu bạn đặt nó trên Mi 9 Lite, hoàn toàn phù hợp với kích thước của điện thoại thông minh Xiaomi, thậm chí có tính đến các khung lớn ở trên và dưới.

Sử dụng khoảng 3 ngày Mi 9 Lite, tôi quản lý để thay đổi hoàn toàn thái độ đối với điện thoại lớn. Hóa ra họ không quá khó chịu. 6, 39 inch trong một khoang có khung mỏng không còn có vẻ gì đáng sợ. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình không chuẩn giúp trò chuyện trong các trình nhắn tin tức thời và lướt Internet thuận tiện, cũng như nghiên cứu ảnh trong Instagram. Nhân tiện, mới hôm qua chúng tôi đã thực hiện đánh giá về một ứng dụng, dựa trên các mạng thần kinh, xác định bạn đẹp như thế nào.

Xem thêm: Bảo mật Android là điều cần suy nghĩ.

Tôi đã so sánh kích thước của Mi 9 Lite với Redmi cũ Note 3 Pro và rất ngạc nhiên khi anh ta nhận ra rằng anh ta có chiều rộng nhỏ hơn Note 3 Pro, và về chiều cao chỉ hơn một chút – nửa cm. Và RN3P đã được trang bị 5.5màn hình inch. Vì vậy, chúng tôi nhận được 6, Điện thoại 39 inch thậm chí còn thoải mái hơn trong tay 5.5mô hình inch do chiều rộng giảm. Tình huống hài hước.

Tôi không còn cần một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn 3

Xiaomi Mi 9 Lite

Tỷ lệ màn hình không chuẩn giúp xem phim thoải mái và với tỷ lệ YouTube Tôi không quan sát bất kỳ vấn đề cụ thể. Và, tất nhiên, điều quan trọng nhất – Twitter, Telegram, Vkontakte – tất cả các ứng dụng này giờ đây thuận tiện hơn nhiều để sử dụng. Có vẻ như trước đó tôi đã ở trong một thang máy chật chội, sử dụng 4.7thiết bị inch.

Đọc thêm: Báo chí Samsung bị rò rỉ vào mạng Galaxy Lật. Không còn nghi ngờ gì nữa!

Hơn nữa, bây giờ tôi sẽ rất vui khi mua một thiết bị gập trong tương lai bằng cách tương tự với Huawei Mate X, bởi vì khái niệm về điện thoại gập do tăng gấp đôi kích thước của màn hình khi được mở ra, tất nhiên, rất hấp dẫn. Tôi có thể chờ đợi để thử 7 và thậm chí 8Điện thoại Inch, vì màn hình lớn cung cấp nhiều thông tin hơn, nhiều chỗ hơn để tạo và xem nội dung. Ít nhất, Mate X gấp hiện có thể được sử dụng như một sự thay thế hoàn toàn cho máy tính xách tay khi bàn phím Bluetooth được kết nối với điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến cách viết bài trên điện thoại thông minh, tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn ngắn.

Thật thú vị khi biết bạn cảm thấy thế nào về màn hình lớn và có độc giả trong số những người vẫn đang phấn đấu cho các thiết bị nhỏ gọn? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các bình luận và đừng quên Telegram của chúng tôi.