Tôi không thể chờ đợi để xây dựng pháo đài của mình trong Torchlight III

Đó là một hoạt động bên lề, nhưng tôi thực sự bị ám ảnh

Tôi có cảm giác về điều đó Ngọn đuốc thứ ba Nó sẽ tấn công đúng lúc với tôi. Kỳ vọng là bong bóng. Kể từ khi sửa lỗi cho các nhà phát triển Ranh giới ngọn lửaTôi đã có một sở thích mới, và điều mới nhất – khả năng xây dựng pháo đài cá nhân của riêng bạn – nói với tôi.

Trò chơi Echtra đã kết thúc Ngọn đuốc thứ baHệ thống xây dựng pháo đài trong bài đăng blog ngày nay – nó đã được mở trong luật đầu tiên, nó ở cấp độ của toàn bộ tài khoản, không hoàn toàn là mỹ phẩm (mặc dù đây là một phần lớn của nó một cách tự nhiên). Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ giành được những vật trang trí mới trong các nhiệm vụ và hợp đồng, và bạn có thể đặt mọi thứ – bao gồm cả những thứ bạn làm – "bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn muốn, bên trong tường lửa của lâu đài." Đây là một ví dụ:

Pháo đài là "nơi hoàn hảo để tăng cường nhân vật của bạn, thể hiện chiến lợi phẩm và combo, lưu trữ vật phẩm và thăm các thành viên trong nhóm. Một số cấu trúc có thể thay thế cho nhau và sẽ là vô giá đối với sự phát triển và tiến bộ của nhân vật trong suốt trò chơi." Ví dụ, một cây tài lộc có thể "ban phước lành cho những người tìm kiếm sự giàu có" và một trạm quyến rũ có thể được sử dụng để chia sẻ công thức nấu ăn.

Các nhà phát triển cũng đề cập rằng sẽ có "các tòa nhà chơi cải tiến". Âm nhạc đến tai tôi!

Tôi yêu bất kỳ trò chơi nào cho phép tôi trang trí nhà cửa, thị trấn hoặc căn cứ trong khi tôi đang chơi. Tôi sẽ bị ám ảnh bởi pháo đài, đặc biệt là vì tôi biết tôi có thể chia sẻ với tất cả các nhân vật của mình, không chỉ là hàng đầu tiên tôi chọn.

Ngọn đuốc thứ ba Cô ấy đến Steam vào khoảng năm 2020. Ngón trỏ đã sẵn sàng để đi.

Tôi không thể chờ đợi để xây dựng pháo đài của mình trong Torchlight III 1

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Đăng ký