Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tôi không thể ngừng lắng nghe Persona 5 Bản phối bất ngờ cuối cùng của Scramble

Bản demo cho Persona 5 Scramble: Phantom Strikers đạt SwitchEshop và PSN của Nhật Bản vào đầu tuần này và tôi đã có thể chơi qua nó với một vài bước dễ dàng. Tôi hoàn toàn đánh giá cao cách nó nắm bắt phong cách và tinh thần của game nhập vai dưới dạng hành động – thật thú vị khi tiếp tục câu chuyện về Phantom Thief vì nó gần với phần tiếp theo như bạn có thể có. Nhưng điều vẫn còn đọng lại trong đầu tôi là bản phối lại với chủ đề chiến đấu "Bất ngờ cuối cùng" xuất hiện trong một số trận chiến nhất định trong P5 Scramble, bởi vì chết tiệt, nó là một banger được chứng nhận.

Người 5Phong cách xa hoa của đã được bổ sung bởi nhạc nền hợp nhất jazz chiết trung của nó, và "Bất ngờ cuối cùng" là biểu tượng của điều đó. Nó bắt đầu với những chuỗi kịch tính, chuyển sang giọng hát hay của ca sĩ Lyn Inaizumi và đi vào cái móc biểu tượng (và quá mức) với "BẠN KHÔNG BAO GIỜ XEM NÓ COMIIIIIIIIIIN '!" Sau hơn 100 trận chiến với bài hát đang phát, nó tự nhiên bị xáo trộn làm âm thanh nền. Nó vẫn là một bài hát đáng kinh ngạc thể hiện sự sáng tạo và tài năng của Atlus Sound Team, nhưng nếu tôi nói với bạn thì Persona 5 Scramble phối lại cũng tốt như vậy, nếu không tốt hơn? Hãy gắn bó với tôi ở đây và lắng nghe nó thật nhanh:

Trong những giây mở đầu, bản phối lại đánh bạn với giai điệu du dương-trực tiếp hơn – giai điệu guitar mới bổ sung cho giai điệu chính quen thuộc. Hai bản nhạc guitar hòa hợp với nhau vừa phải, và kết quả là, tạo ra một sự cân bằng tốt hơn vì bài hát phụ thuộc một chút vào bản riff. Ngoài ra, ghi chú bằng giọng nói của Lyn mà cô ấy giữ trước khi nhịp phát ra đẩy bạn ngay vào nhịp độ nhanh mới; và bộ gõ nặng hơn hoàn hảo hỗ trợ âm thanh mới táo bạo. Mặc dù bản phối lại dựa nhiều vào punk-metal, nhưng nó không bỏ qua tất cả các yếu tố ban đầu vì bạn vẫn có thể bắt được các chuỗi của dàn nhạc trong câu hát và câu thơ thứ hai đi kèm với một cây guitar có nhịp điệu vui nhộn.

Nó rất khác so với bản gốc, nhưng nó gợi lên cùng một thái độ của Persona 5 hiện thân và phù hợp với khuôn RPG hành động mới. Nhưng tôi nghĩ bản phối lại cũng nhắc nhở tôi khi tôi sẽ đến các buổi biểu diễn nhạc punk và ném xuống trong moshpits, vì vậy khi tôi nghe nó, tôi mơ thấy mình bị ném xuống trong một buổi hòa nhạc của Super Super Live.

Có thể tôi nghe thấy một phiên bản mới, mới mẻ của một chủ đề chiến đấu đỉnh cao đã khiến tôi phấn khích, nhưng tôi sẽ giải trí ý tưởng rằng bản phối lại "Bất ngờ cuối cùng" có thể là phiên bản tốt hơn. Sau đó, một lần nữa, tại sao hố hai bài hát tuyệt vời chống lại nhau? Rốt cuộc, cả hai đều tát theo những cách riêng của họ. Thành thật mà nói, tôi rất vui khi có thêm âm nhạc từ Nhóm âm thanh Atlus. Có một loạt các bài hát mới trong Persona 5 Scramble: Phantom Strikers mà bạn sẽ bắt đầu nghe nhiều hơn khi nó ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 2. Ngay cả Persona 5 Royal có một số bản nhạc mới và bạn có thể bắt kịp mọi thứ mới trong P5R trước ngày phát hành ngày 31 tháng 3 ở phương Tây.

GameSpot có thể nhận được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.