Tôi muốn anh ấy, mặc dù tôi không cần anh ấy chút nào. Con hổ báo 6 Pro qua con mắt của một người không chạy

Tôi chưa bao giờ thử nghiệm một chiếc đồng hồ thông minh tốt hơn. Tôi chưa bao giờ có thiết bị trên cổ tay sẽ phù hợp với tôi rất nhiều. Tôi sẽ dành một tháng với Garmin Fenix 6 Pro và tôi muốn nói với bạn về nó.

Tôi cảnh báo bạn, đây không phải là một đánh giá về thể dục: nếu có ai muốn đọc về Garmin Fenix 6 qua con mắt của một người chạy bộ, tôi tham khảo đánh giá của Piotr Barycki:

Trước khi tôi bắt đầu lễ hội lớn về sự phấn khích của công nghệ, tôi muốn đưa ra bối cảnh chỉ vài tháng trước, văn bản này sẽ có tác dụng ngược lại.

Vào mùa hè, tôi đã thử nghiệm đồng hồ Garmin của Phoenix 5S Plus thế hệ trước và sau vài ngày tôi đã trả lại cho nhà sản xuất, tôi đã không viết cho văn bản. Tôi thậm chí sẽ chán ghét bao nhiêu thiết bị này không tiếp cận được với tôi, điều này càng lạ hơn, bởi vì nhiều người có giá trị ý kiến ​​đã được ông ca ngợi trên thiên đàng.

C, giữa tôi và hóa học Fenix ​​5S Plus hoàn toàn không có. Vỏ và nút bấm khó bấm của nó không khớp. Tôi không thích màn hình có độ phân giải máy tính từ những năm 90. Tôi không thích giao diện thanh mảnh, chậm chạp.

Và vì tôi không phải là người thích chạy bộ đường dài, tôi không thể có tất cả những thiếu sót này với sự hài lòng khó chịu với chức năng tập thể dục nghiêm ngặt. Garmin Fenix ​​5S Plus hóa ra là thiết bị hoàn toàn không tương thích với nhu cầu của tôi.

Tuy nhiên, trong vài tháng, hãy tìm một chiếc smartwatch mới. Các yêu cầu tương đối đơn giản, nhưng thật khó để đáp ứng trong thực tế: nó phải hoạt động trơn tru với iPhone 11 và để tồn tại trên mức trung bình.

  Đồng hồ với WearOS hoạt động rất nghiêm túc với iOS 13 và đối với điều này, chúng thường là đồ sộ (không tính một vài mẫu được gia cố). Loại bỏ.
  Apple Watch Một khoản tiền chuộc dài đứng đầu danh sách, nhưng phiên bản nhôm có đồ chơi bền, đối với phiên bản bằng thép không gỉ với kính sapphire, nó có giá rất cao. Loại bỏ.
  Samsung Galaxy Đồng hồ kết hợp với iOS 13 không cung cấp đầy đủ tiềm năng của nó và nó cũng không bền vững, như hầu hết các đồng hồ thông minh. Loại bỏ.

Trong cuộc tìm kiếm của tôi, chuyên gia về garmin của chúng tôi, Piotr Barycki, liên tục nhắc nhở tôi về sự tồn tại của Fenix ​​và Forerunnerw, nhưng nhớ đến ấn tượng chết người của Phoenix 5S, tôi đã từ chối kiểm tra đồng hồ mới của công ty.

Và cuối cùng tôi thắng thế. Tôi đã thử nghiệm Garmina Vivoactive 4 và không tính một vài khuyết điểm sẽ yêu. Giao diện mới, các thành phần nhanh hơn, màn hình lớn hơn, thời gian làm việc tuyệt vời trong một lần sạc, giá cả phải chăng không dành cho vỏ tương đối đồ sộ, bây giờ tôi có nó trên cổ tay.

Thử nghiệm hoạt động 4 tuy nhiên, anh ta sẽ thuyết phục tôi rằng đáng để kiểm tra những gì mà hiện tại Garmin phải cung cấp ở cấp cao nhất. Vì vậy, tôi muốn có một bản sao thử nghiệm của Garmin Fenix 6 và tôi sẽ thích chiếc đồng hồ Nerd tinh khiết này.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Con hổ báo 6 nó là một chiếc đồng hồ thông minh.

Phiên bản Fenix ​​đến với tôi để thử nghiệm 6 Pro, với đĩa đường kính 47 mm và khung thép không gỉ màu đen. Ngay khi tôi đeo nó vào cổ tay, tôi cảm thấy nó là nó.

Tất cả mọi thứ phù hợp với anh ta. Cao tạo ấn tượng vô cùng vững chắc; Trong trường hợp bị động vật hoang dã tấn công bằng bột màu, bạn có thể sử dụng đồng hồ như một vũ khí cùn. Cách chỉ gần 83 g, tương đối ít so với đồng hồ ngoài trời / chiến thuật thông thường, nhưng không có cách nào để tạo ấn tượng đồ chơi.

Đai thể thao rộng 22 mm mềm mại, linh hoạt, không chà xát hoặc rách. Các nút có một bước nhảy hoàn hảo và được đặt cách nhau rất rộng để tôi có thể dễ dàng xử lý chúng cả bằng tay trần và trong găng tay tập thể dục và găng tay chiến thuật trong quá trình huấn luyện với chó.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Và cuối cùng, kích thước của nó, 47 mm, hóa ra là hoàn hảo. Trực quan, nó có thể là một chút quá rộng trên độ dày trung bình của cổ tay của tôi, nhưng nó phù hợp hoàn hảo. Ở độ dày 14,7 mm cũng dễ dàng phù hợp với bất kỳ áo khoác nào, điều không thể nói cho đồng hồ ngoài trời thông thường, chẳng hạn như G-Shock Mudmaster, mà tôi đã thử.

Nhìn vào màn hình, nhìn vào nhãn hiệu. Nhìn vào nhãn hiệu, nhìn vào màn hình. Vâng, không còn nghi ngờ gì nữa – đó là Garmin.

Garmin nổi tiếng với màn hình ánh sáng yếu huyền thoại. Chắc chắn, nó là đủ để chạy hoặc các hoạt động khác, nhưng trên cơ sở hàng ngày bạn không vuốt ve mắt của bạn, nhưng khiến bạn chảy máu mắt.

Tuy nhiên, điều này dần thay đổi, chiếc Garmin Venu tầm trung có màn hình OLED lớn có thể cạnh tranh tốt nhất. Fenix 6 Cuối cùng, Pro sẽ có độ phân giải cao hơn và kích thước lớn hơn một chút. So với Garmin Fenix 5, màn hình có 1.3thay vì 1.2 và độ phân giải 260 × 260 px thay vì 240 × 240 px.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Sự thay đổi về mặt lý thuyết là nhỏ, nhưng trong thực tế, nó có nghĩa là hai điều: cuối cùng bạn không thể đếm các pixel bằng mắt thường và cuối cùng, khung đồng hồ là khung màn hình thực tế; cho đến nay giữa chúng sẽ là một dải đen dày. Màn hình đơn giản là đẹp hơn, nhưng vẫn bên cạnh nó Apple Chiếc đồng hồ trông giống như một TV CRT bên cạnh OLED 8K mới nhất.

Garmin sẽ không lãng phí thêm 0.1 không gian. Trong nhà máy quay số, bạn sẽ tìm thấy các vật dụng rất hữu ích có thể được sửa đổi tự do. Và giống như trong những chiếc Garmin trước đây, tôi đã ngay lập tức thay thế tấm khiên nhà máy bằng một cái khác, ở Phoenix 6 Tôi điều chỉnh các vật dụng theo nhu cầu của bạn và đó là nó. Lá chắn nhà máy rất hữu ích cho Phượng hoàng 6 xuất hiện chiến thuật, với rất nhiều thông tin hữu ích về các biến chứng. Kết hợp với thép không gỉ màu đen và ốc vít trần giữ khung, đồng hồ trông rất mềm mại, tuy nhiên, nó sẽ không phát ra âm thanh. Có vẻ như thứ gì đó sẽ sớm trở thành Bear Grylls hơn Bill Gates.

Tôi không chạy, tôi không bơi, tôi không leo lên đỉnh Everest, điều tôi làm với Garmin Fenix 6 Pro?

Fenix 6 Pro là một chiếc đồng hồ hai người dành cho những người hoạt động thông qua A lớn (hoặc lớn, giống như một cơn lốc). Anh ta có thể đo lường tất cả các môn thể thao có thể, và đối với người chạy / người đi xe đạp / người leo núi / người bơi có một kho thông tin có giá trị.

Vì vậy, một công cụ như vậy cho một người không quan tâm đến việc chạy nhịp, độ bão hòa máu, mức oxy hoặc chiều dài sải chân trung bình thì sao?

Cô mặc và hạnh phúc điên cuồng, đó là những gì.

Tôi muốn anh ấy, mặc dù tôi không cần anh ấy chút nào. Con hổ báo 6 Pro qua con mắt của một người không chạy 1

Tôi có thể không chạy, nhưng tôi đi 10 – 15 km mỗi ngày với một con chó đi bộ nhanh. Đôi khi nhiều hơn.

Đây là lý do tại sao bạn cần một chiếc đồng hồ với độ bền tăng. Huấn luyện với con chó của bạn hoặc thậm chí đi bộ hàng ngày thường dẫn chúng tôi vào gb rừng hoặc trên bãi biển, nơi dễ dàng gõ vào cây, phân tán đồng hồ trong bot hoặc cát trong khi vui chơi.

Fenix 6 Pro đã trải qua bài kiểm tra độ bền của tháng trước với điểm số cao nhất. Mặc dù họ phải thừa nhận rằng tôi sẽ không kiểm tra nó hoàn toàn như thể tôi muốn mùa đông hầu hết thời gian, đồng hồ được giấu dưới áo khoác, trong khi vào mùa xuân và mùa hè, nó sẽ dễ bị hư hại hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều lần tôi đã nghĩ rằng sau chiếc đồng hồ, nhưng hóa ra sau một tháng không có một vết xước nào trên nó. Tuy nhiên, nếu tôi phải mua Fenix 6 Đối với bản thân tôi, tôi có lẽ sẽ đặt cược vào phiên bản với kính sapphire. Sự thận trọng luôn được bảo hiểm hoặc như vậy.

Tôi muốn anh ấy, mặc dù tôi không cần anh ấy chút nào. Con hổ báo 6 Pro qua con mắt của một người không chạy 2

Tôi dự kiến ​​sẽ thường xuyên sử dụng GPS và bản đồ ở Phoenix 6Nhưng nó đã không xảy ra. Đừng hiểu lầm, đồng hồ nhanh chóng bắt tín hiệu vệ tinh và theo dõi tuyến đường một cách hoàn hảo nhất có thể (ngay cả trong một khu rừng rậm rạp). Thật không may, các bản đồ tích hợp không hiển thị các đường rừng trong môi trường xung quanh tôi, vì vậy tôi chỉ sử dụng GPS khi tôi mạo hiểm vào các góc không xác định hoặc khi tôi chỉ muốn kiểm tra xem tôi đã đi qua bao nhiêu.

Tôi sử dụng la bàn thường xuyên hơn nhiều so với bản đồ. Vì không có bản đồ, nhưng cảm giác đi vào những khu vực không xác định trong rừng, nên sử dụng phương pháp lỗi thời này, tôi không ngại chọn những con đường sẽ đưa tôi về nhà sớm hay muộn.

Ở đây, tôi đánh giá rất cao giao diện Garmin mới, đưa vào các vật dụng trong suốt. Chỉ cần một nút bấm và tôi có thể nhìn vào tiện ích la bàn nhỏ. Một nhấp chuột bổ sung sẽ đưa tôi đến menu cảm biến ABC (đo độ cao, áp kế, la bàn) và xem trước la bàn toàn màn hình.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Thông tin về bình minh và hoàng hôn thường rất hữu ích, có sẵn trực tiếp trên widget đồng hồ. Điều cuối cùng tôi muốn làm là bị mắc kẹt với một con chó săn giữa rừng sau khi trời tối.

Và với con chó luôn đeo găng tay chiến thuật, tôi đánh giá cao việc thiếu màn hình cảm ứng trong tất cả những điều này. Hoạt động của nút có thể không hoàn hảo hàng ngày, nhưng trong khi hoạt động mạnh, nó hoạt động tốt hơn nhiều, đặc biệt là khi chúng ta có găng tay trên tay.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Fenix 6 Pro cũng sẽ là người bạn đồng hành không thể thay thế cho tôi trong phòng tập thể dục.

Để rõ ràng, tôi đã đề cập đến nó nhân dịp đánh giá của Garmin Vivoactive 4: Nếu chúng ta sử dụng chế độ đo sức mạnh thể thao của nhà máy, đồng hồ Garmin cực kỳ không chính xác. Đếm nhịp thở của bạn tốt hay xấu, tùy thuộc vào bài tập của bạn, nhưng thật tệ khi nhận ra nó chính xác. Tất cả mọi thứ cần phải được sửa chữa bằng tay sau khi tập luyện, đó có thể là một nỗi đau.

Nó khác khi bạn lập trình một kế hoạch đào tạo trong Garmin Connect. Sau đó, đồng hồ thay đổi từ công cụ đo sang huấn luyện viên cá nhân của chúng tôi, chỉ ra các bài tập tiếp theo và đo lường nghiêm ngặt các khoảng thời gian giữa chúng. Như Robert Burneika nói: không có kháng cự! $% @ Si!

Tôi muốn anh ấy, mặc dù tôi không cần anh ấy chút nào. Con hổ báo 6 Pro qua con mắt của một người không chạy 3

Và nó đã không thực sự. Nếu có một khoảng nghỉ 45 giây giữa các bộ, nó sẽ là 45 giây. Nếu siêu loạt được lập trình, chúng là siêu loạt. Thật tốt khi có một người bạn đồng hành khó quên như vậy trên cổ tay của tôi trong tháng này.

Đồng thời, tôi không nghĩ rằng bất kỳ chiếc smartwatch nào cũng sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình rèn luyện sức mạnh, đặc biệt là không ai cung cấp bất kỳ dữ liệu thực sự hữu ích nào sau khi đào tạo. Một bản ghi trọng lượng đơn giản và tập thể dục có thể được chạy trên giấy hoặc trong ứng dụng trên điện thoại. Trong chế độ đo hoạt động, đồng hồ đáng lo ngại hơn là giúp đỡ, bởi vì cần phải nhập và hiệu chỉnh số lượng không khí hoặc trọng lượng cản trở việc tập trung vào đào tạo.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu chúng ta đầu tư thời gian và lái các chương trình đào tạo của riêng mình vào Garmin Connect, thì đồng hồ Garmina trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng tập thể dục.

Là một chiếc đồng hồ thông minh của Garmin Fenix 6 Pro có thể làm ít. Và nó phù hợp với tôi.

Đồng hồ thông minh luôn thể thao hơn thông minh. Ngay cả Vivoactive 4 hoặc Venu, mà sau tất cả xu hướng này sẽ đảo ngược, vẫn là đồng hồ thể thao với một số bổ sung thông minh. Có tương đối ít ứng dụng cho đồng hồ Garmin, tôi sẽ không đọc báo trên đó, không viết thư điện tử, nó sẽ không gọi cho vợ. Đối với một chiếc smartwatch, đó là một … chiếc đồng hồ ngu ngốc.

Sau một tháng với Phoenix 6 Pro, tuy nhiên, phải nói rằng tôi không thiếu gì. Hoàn toàn không có gì.

  Danh mục chính? Nó được.
  Thanh toán gần? S.
  Điều khiển nhạc sĩ từ điện thoại và xem? Nó được.
  Thông báo? S.
  Giám sát hoạt động ngoài các bài tập? Nó được.

Thêm vào đây là thời gian làm việc hoàn toàn phi thường trên một lần sạc. Ngay cả trong khi đào tạo 4 lần một tuần cho 1.5 giờ và sử dụng cho 3-4 Dễ dàng nhận được GPS hàng tuần 7 ngày không sạc lại. Khi tôi không sử dụng GPS mà không có Fenix 6 Pro mà không có vấn đề lớn bóp 12 ngày.

Tôi vẫn không thích cách mà Garmin tính phí đồng hồ của mình, mặc dù tôi hiểu tính hợp pháp của việc sử dụng cáp thay vì trạm nối, việc mang nó vào sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó cần phải được tính phí không thường xuyên để bạn có thể đối phó với nó. Khi nói đến mối tương quan giữa khả năng và thời gian làm việc, Fenix 6 phá vỡ mọi đối thủ.

Con hổ báo 6 Phản hồi chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn không cần nó, nhưng không có chiếc đồng hồ thông minh nào phù hợp với tôi đến mức như vậy.

Vấn đề của tôi với Garmin Fenix 6 Chuyên nghiệp là không có gì trên thế giới tôi không thể sử dụng hết tiềm năng của nó.

Giống như tôi sẽ mua một chiếc xe bán tải của Mỹ sống ở Warsaw để đi làm trong Quân đoàn. Thay vì đặt một tấn gạch trên sân hoặc đi qua vùng hoang dã, giao thông ùn tắc và thải ra CO2, nhưng một chiếc xe nhỏ có thể làm bất cứ điều gì. Và mọi người sẽ thấy rằng nếu tôi chỉ muốn, tôi sẽ làm mờ mọi thứ.

Nó giống với Fenix 6 Pro trong trường hợp của tôi. Những gì tôi đã sử dụng cho đồng hồ của mình, hầu như mọi đồng hồ thông minh trên thị trường đều có thể làm được, kể cả chiếc Vivoactive 4. Ngoại trừ việc không ai trông cứng như Fenix 6 Pro và aden không thể đứng nhiều như Fenix 6 Pro.

Nếu tiền không đóng vai trò, có lẽ tôi sẽ mua Fenix ​​mà không cần suy nghĩ 6 Pro và đóng chủ đề tìm kiếm một chiếc smartwatch trong ba hoặc bốn năm tới. Nhưng đóng một vai trò, giúp tôi có khả năng nâng cao từ 2900-3500 với trên một chiếc smartwatch chỉ vì thiết kế của nó bền hơn các loại khác, trong khi tôi hầu như không sử dụng một phần chức năng của nó.

Thật không may, Smartwatches đang già đi nhanh chóng, vì vậy trong ba hoặc bốn năm nữa tôi cũng sẽ phải chi rất nhiều tiền. Trong khi tôi có một sự theo đuổi mạnh mẽ đối với đồng hồ cổ điển, giọng nói của một chiếc đồng hồ thông thường liên tục nghe như một chiếc đồng hồ đối với tôi ở mức giá này.

Tuy nhiên, điều này không thay đổi thực tế là với Garmin Fenix 6 Tôi có một hóa học mà tôi không cảm thấy khi thử nghiệm bất kỳ chiếc smartwatch nào khác. Sức mạnh tổng hợp hoàn hảo với thiết bị. Hãy vui mừng vì tôi đã không xem xét nó, bởi vì nó sẽ là một đánh giá thô tục đến mức bạn có thể sẽ khiến tôi phát cuồng.

Tôi hoàn toàn thích chiếc đồng hồ này và tôi cho rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch và làm bất kỳ môn thể thao nào, thì bạn không thể chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, tôi không biết nếu bạn quyết định mua. Quay trở lại với phép ẩn dụ trước đó với chiếc bán tải của Mỹ, vâng, tôi muốn lái Ford F-150 mỗi ngày. Chỉ có nhu cầu thực tế của tôi sẽ được Skoda Octavia đáp ứng.

Và nó cũng giống với Phượng hoàng 6. TÔI MUỐN NÓ. Bạn thực sự không cần nó cả.