Tối ưu hóa trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn bằng các ứng dụng này

Trình duyệt tắc kè hoa

Mặc dù hầu hết các điện thoại di động đều có trình duyệt cài sẵn, nhưng người dùng thích lướt web nhiều thường chọn Opera. Nó cho phép bạn đặt ba điều kiện tải xuống khác nhau: Khi bạn đang ở nơi làm việc với băng thông rộng tốc độ cao, bạn có thể tắt các tùy chọn nén tệp và có được đầy đủ chức năng. Và khi bạn đang chuyển vùng trên các mạng đắt tiền hơn và muốn tiết kiệm phí duyệt web, bạn có thể chuyển sang chế độ Opera mini, nơi có khả năng nén lên đến 90%. Opera Mini mới 8 vừa được tung ra cho iPhone và iPad, trong khi người dùng điện thoại Android có thể tải xuống phiên bản 7.5. Cả hai bản phát hành đều cung cấp giao diện người dùng dễ dàng.

Đơn giản hóa màn hình điện thoại của bạn

Mỗi khi bạn thay đổi điện thoại, bạn phải đối mặt với một màn hình chính mới, lạ lẫm và có thể bất tiện. Nhưng bạn không phải trải qua trải nghiệm học tập mới – bạn có thể chọn tùy chỉnh điện thoại của mình với bố cục mới, gọn gàng chỉ một lần – với Màn hình chính thông minh của Yahoo – Aviate – và gắn bó với nó trên mọi điện thoại bạn từng sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện nếu bạn mang theo hai điện thoại.

Aviate cũng dự đoán thông tin bạn cần tại mỗi thời điểm trong ngày: Nó thông báo cho bạn nếu thời tiết ấm hơn nhiều, kết nối với các cuộc gọi hội nghị của bạn chỉ bằng một lần nhấn và gửi email cho mọi người trong cuộc họp nếu bạn đến muộn – nó cũng ước tính của bạn thời gian di chuyển đến nơi làm việc, bao thanh toán trong các bản cập nhật giao thông trực tiếp. Nó có sẵn trên cửa hàng Google Play.

. .