Tôn vinh Thổ Nhĩ Kỳ Instagram Tài khoản bị tấn công

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Honor Instagram tài khoản của anh ấy đã bị hack bởi một người nào đó tuyên bố đã tiết lộ danh tính của anh ấy.

Hình ảnh thương hiệu phụ Honor của Huawei Instagram Tài khoản Thổ Nhĩ Kỳ bị tấn công. Kẻ đã hack tài khoản là một loạt Instagram Anh ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình bằng cách đăng tải. 50 phút sau khi anh ta chia sẻ câu chuyện đầu tiên của mình trên tài khoản Honor Turkey, tài khoản mà anh ta lần đầu tiên chiếm quyền kiểm soát bất hợp pháp, cùng một người đã phát sóng trực tiếp với khuôn mặt của anh ta.

Nói rằng anh ta không có bất kỳ mục đích gì trong việc hack tài khoản, người này đã sử dụng từ “nên” để chiếm tài khoản. Trò chuyện với những người “úp mở” tham gia buổi truyền hình trực tiếp, hacker cho biết nếu bị bắt thì công an cũng không bắt được hoặc nếu có bị bắt thì cũng không có chuyện gì xảy ra.

Lưu ý: Mặt nạ được chiếu sáng mà người đã chiếm đoạt tài khoản sử dụng chính là mặt nạ được sử dụng trong bộ phim Purge.

Chi nhánh tại Thổ Nhĩ Kỳ của Honor, thương hiệu phụ của Huawei trong phạm vi dịch vụ và thiết bị mạng, viễn thông, 1 chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ bất chấp thời gian trôi qua Instagram Anh ấy đã không thể lấy lại tài khoản của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ sự phát triển với bạn bằng cách theo dõi các diễn biến từng thời điểm.

  • Cập nhật: Nhóm Honor Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy lại tài khoản với công việc gây sốt của họ vào ban đêm. Hình ảnh của Honor Thổ Nhĩ Kỳ Instagram Bạn có thể truy cập tài khoản của mình tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button