Tổng thống Hoa Kỳ Trump Twitter Không thể chặn người dùng

Tổng thống chúng tôi TwitterTòa phúc thẩm liên bang New York cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump không công bằng trong các vụ kiện được đệ trình sau khi ông chặn những người dùng chỉ trích ông. Việc Donald Trump chặn người dùng là “vi phạm quyền tự do ngôn luận và hiến pháp”.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump TwitterSau khi chặn những người dùng chỉ trích anh ta. 7 bị kiện bởi người dùng. Bất chấp động thái của Donald Trump là vi hiến, vụ việc đã được Trump đưa lên tòa án cấp cao hơn.

Sau đó, Tòa án phúc thẩm liên bang New York đã ra phán quyết rằng Donald Trump đã chặn 7 đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp do người đó đệ trình. Việc Donald Trump chặn những người dùng chỉ trích ông được tòa án giải thích là “vi phạm quyền tự do ngôn luận và hiến pháp”.

Tòa án tuyên bố rằng việc các quan chức công quyền sử dụng mạng xã hội để đưa ra các tuyên bố công khai, chặn các bài đăng hoặc người dùng mà họ không thích là vi hiến và trái với quyền tự do ngôn luận. Theo kết quả của quyết định, Donald Trump sẽ không thể chặn những người dùng chỉ trích ông nữa.

Donald Trump ngay bây giờ Twitter 61 trên nền tảng,8 Anh ấy có hàng triệu người theo dõi. Một Twitter Việc người dùng chặn những người dùng khác chỉ trích mình là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng có vẻ không hợp lý khi một nguyên thủ quốc gia làm như vậy. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về quyết định của tòa án trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button