Top 10 chủ đề WordPress miễn phí cho thực phẩm và nhà hàng

Cho dù bạn muốn khởi chạy một blog thực phẩm hay cần tạo một trang web cho nhà hàng của mình, WordPress giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Và với chủ đề thực phẩm và nhà hàng phù hợp, bạn sẽ có thể hiển thị các công thức và món ăn độc quyền của mình, cũng như chấp nhận đặt bàn và cho phép khách truy cập in công thức nấu ăn của bạn.

WordPress có vô số chủ đề thực phẩm và nhà hàng WordPress đẹp và phong phú, sẽ không làm bạn tốn một xu và cho phép bạn mở trang web của mình và chạy trong vài giờ. Kiểm tra các chủ đề thực phẩm và nhà hàng tốt nhất dưới đây.

Foodica Lite – Chủ đề thực phẩm WordPress (Miễn phí)

Chủ đề Foodica bắt đầu mạnh mẽ trong danh sách với thanh trượt đặc trưng đẹp mắt và tích hợp WooC Commerce. Bạn có thể dễ dàng hiển thị các công thức nấu ăn phổ biến của mình và thậm chí bán sách công thức trực tiếp từ trang web của bạn.

Foodica Lite miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Rozario – Chủ đề WordPress về Nhà hàng & Thực phẩm (Yếu tố Envato)

Chủ đề Rozario có thiết kế thanh lịch và sạch sẽ và bao gồm trình tạo trang dễ sử dụng để bạn có thể tùy chỉnh thiết kế trang web của mình mà không cần học cách viết mã. Bạn sẽ tìm thấy các phần cho menu, lời chứng thực, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Rozario wordpress chủ đề ẩm thực nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Catch Foodmania – chủ đề WordPress cho nhà hàng (miễn phí)

Catch Foodmania là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhà hàng có thiết kế sạch sẽ, đơn giản và đáp ứng. Chủ đề đi kèm với một thanh trượt tiêu đề đẹp, nội dung đặc trưng, ​​thanh trượt đặc trưng, ​​thực đơn thức ăn, nội dung anh hùng, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa.

Chụp Foodmania chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Chủ đề WordPress Restau Lite (Miễn phí)

Hãy xem xét chủ đề Restau Lite nếu bạn muốn một chủ đề tối thiểu và nhẹ nhàng cho trang web nhà hàng của bạn. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng, và có thiết kế đáp ứng, võng mạc.

Restau Lite miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Kale – Chủ đề blog thực phẩm (miễn phí)

Chủ đề Kale có thiết kế dựa trên lưới sạch và là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ blogger thực phẩm nào. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng như thiết kế đáp ứng, tiện ích tùy chỉnh và tích hợp WooC Commerce cơ bản.

kale miễn phí chủ đề wordpress wp tiếp nhận thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống sành ăn

Auberge – Chủ đề WordPress cho nhà hàng và doanh nghiệp (Miễn phí)

Chủ đề Auberge là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web nhà hàng. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và bao gồm các tùy chọn để hiển thị menu của bạn, chia sẻ vị trí của bạn và tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và hơn thế nữa để giúp bạn tạo một trang web phản ánh thương hiệu nhà hàng của bạn.

Kinh doanh miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Vegan – Cửa hàng hữu cơ WooC Commerce WordPress Theme (Envato Elements)

Chủ đề thuần chay phù hợp nhất nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm hữu cơ. Chủ đề có năm bố cục trang chủ khác nhau và bao gồm các tính năng như xem nhanh sản phẩm, menu lớn, giỏ mua hàng Ajax, danh sách mong muốn, v.v. Nó cũng hoàn toàn tùy biến và đáp ứng.

Vegan Organic Store WooCommerce wordpress chủ đề ẩm thực nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Belise Lite – Chủ đề WordPress cho nhà hàng (miễn phí)

Belies Lite được bán trên thị trường như một chủ đề nhà hàng, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó cho một blog thực phẩm. Chủ đề cho phép bạn hiển thị các công thức và món ăn phổ biến, trình bày thực đơn của bạn và chia sẻ giờ làm việc và địa điểm để khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

Belise Lite WordPress miễn phí chủ đề wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Foodoholic – Chủ đề WordPress cho các nhà hàng (Miễn phí)

Foodoholic là một chủ đề WordPress sạch sẽ, đơn giản và hấp dẫn cho các nhà hàng. Chủ đề cực kỳ dễ sử dụng và tùy chỉnh và giúp bạn dễ dàng trình bày các món ăn và công thức nấu ăn của bạn theo nhiều cách khác nhau. Từ thanh trượt đặc trưng đến thực đơn thức ăn và lời chứng thực, chủ đề này có mọi thứ bạn cần cho một trang web nhà hàng.

Foodoholic wp miễn phí chủ đề WordPress đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Chủ đề Foody Lite WordPress (Miễn phí)

Hãy thử chủ đề Foody Lite nếu bạn muốn một chủ đề blog sạch sẽ và thanh lịch được thiết kế dành cho những người yêu thích thực phẩm cũng cho phép bạn bán công thức nấu ăn hoặc các sản phẩm thực phẩm hữu cơ. Chủ đề là ánh sáng và đáp ứng.

Foody Lite wordpress theme wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Chilipeno – Chủ đề WordPress cho công thức nấu ăn và thực phẩm (Envato Elements)

Chủ đề Chilipeno là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger thực phẩm và công thức nấu ăn. Chủ đề có thiết kế thanh lịch và đáp ứng và đi kèm với 5 Bố cục blog khác nhau, hộp đăng ký bản tin tùy chỉnh và nhiều tiện ích để kết hợp quảng cáo.

Chilipeno Recipe wordpress chủ đề ẩm thực nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Chủ đề Foodies WordPress (Miễn phí)

Chủ đề Foodies có thiết kế lưới đẹp mắt với hình ảnh đặc trưng lôi kéo khách truy cập nhấp và đọc công thức nấu ăn của họ. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và dễ sử dụng, và nhờ bảng tùy chọn chủ đề mở rộng, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của chủ đề này.

Foodies miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Chủ đề thực phẩm và nhà hàng (miễn phí)

Hãy thử chủ đề Thực phẩm và Nhà hàng nếu bạn muốn một chủ đề dễ sử dụng cung cấp một thiết kế sạch sẽ. Chủ đề có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau và các phần khác nhau như lời chứng thực, menu, blog và nhiều hơn nữa. Nó cũng thân thiện với SEO và bao gồm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh.

miễn phí wordpress wp chủ đề tiếp nhận thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống sành ăn

Chủ đề Food Express WordPress cho Foodies (Miễn phí)

Chủ đề Food Express WordPress được tạo ra với các blog về thực phẩm, nhà hàng, quán cà phê và quán bar. Chủ đề giúp dễ dàng quảng bá nhà hàng của bạn với hình ảnh phong phú, thực đơn ngon miệng và phần cá nhân để đánh giá của khách hàng.

Thể hiện miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng thực phẩm nhà hàng ẩm thực lối sống ẩm thực

Nếu bạn muốn tạo một trang web nhà hàng hoặc blog thực phẩm, bạn cần một thiết kế hấp dẫn và khả năng hiển thị các món ăn và công thức nấu ăn của bạn một cách hấp dẫn. Các chủ đề trong danh sách này không chỉ miễn phí mà còn được tích hợp nhiều tính năng để giúp bạn nhận được nhiều đặt bàn hơn và nhiều người đọc hơn cho blog thực phẩm của bạn, vì vậy hãy chắc chắn thử chúng.