Top 10 chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản (Android / IPhone) 2020

Xin chào bạn, hôm nay tôi đang nói về ứng dụng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách chỉ chụp ảnh ghi chú viết tay thay vì sao chép chúng hoặc cung cấp cho bạn cách thay thế nhanh chóng để viết tay thay vì sử dụng bàn phím bất cứ khi nào bạn muốn gửi email, thực hiện bất kỳ bài đăng xã hội hoặc để ghi chú, vv Dưới đây là Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng Văn bản Android / iPhone 2020.

đồng thời kiểm tra – ứng dụng soạn thảo pdf / ghi chú dùng ứng dụng

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android / iPhone

1. Bút để in – Chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản Android/ điện thoại Iphone

 Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android / iPhone

Đó là Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android / iPhone 2020 và ứng dụng này có thể quét và nhận dạng và cũng có thể chuyển đổi bất kỳ ghi chú viết tay nào thành văn bản kỹ thuật số có thể được chỉnh sửa, tìm kiếm và cũng có thể được lưu trữ trong bất kỳ thiết bị hoặc dịch vụ đám mây nào. Bây giờ bạn có thể quét bất kỳ ghi chú viết tay, thư, ghi chú trường học, nhà máy sữa, ghi chú cuộc họp hoặc bất kỳ giao thức, danh sách tạp hóa, công thức nấu ăn vv bằng thiết bị di động của bạn và sau đó có thể được chuyển đổi nó. Ứng dụng này sẽ chứng minh là giải pháp hoàn hảo cho sinh viên với các ghi chú ở trường và bài tập về nhà và cũng rất tuyệt vời để chia sẻ các ghi chú và giao thức cuộc họp. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và sắp xếp các tài liệu của bạn.

2. Bút ký Android/ điện thoại Iphone

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android / iPhone

Đây là ứng dụng tuyệt vời sẽ chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hoặc bất kỳ ghi chú viết tay thành văn bản. Ứng dụng này sẽ chuyển đổi bất kỳ văn bản viết tay nào thành dạng in có độ chính xác cao nhất trong vài giây. Tất cả những gì bạn cần là nhập toàn bộ một từ bằng cách vẽ các chữ cái lên nhau. Bạn cũng có thể lưu từ của mình trong từ điển người dùng và bất kỳ từ nào do bạn nhập và không tìm thấy trong từ điển sẽ tự động được thêm vào từ điển của bạn khi bạn nhấn vào từ đó trong trường gợi ý. Ứng dụng này cũng có tính năng kiểm tra chính tả sẽ giúp tránh mọi sai lầm. Có ứng dụng này ngay bây giờ!

3. Đầu vào Chữ viết tay của Google Android / điện thoại Iphone

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android

Tốt nhất là Viết tay để nhắn tin cho Ứng dụng Android / ios 2020. Ứng dụng này cho phép bạn viết tay văn bản trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và cũng bằng khoảng 100 ngôn ngữ. Ứng dụng này hỗ trợ viết và in chữ thảo có hoặc không có bút stylus. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hơn 1000 biểu tượng cảm xúc để bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình trong bất kỳ ứng dụng Android nào. Ứng dụng này sẽ chứng minh một cách để nhập biểu tượng cảm xúc bằng cách vẽ. Ứng dụng này hữu ích cho các ngôn ngữ có thể khó gõ trên bàn phím tiêu chuẩn. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và trải nghiệm loại văn bản này!

4. MyScript Nebo điện thoại Iphone

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản iPhone

Đó là chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản iPhone và ứng dụng này sẽ chứng minh cách tốt nhất để ghi chú. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chỉnh sửa và định dạng bằng bút của mình và ứng dụng này cho phép bạn viết hoặc xóa nội dung và không gian và cũng cho phép bạn trang trí và áp dụng phong cách. Bạn cũng có thể vẽ sơ đồ và có thể chỉnh sửa, xóa và di chuyển bất cứ lúc nào khi bạn muốn. Ứng dụng này có nhiều tính năng hơn và bạn cũng có thể đồng bộ hóa ghi chú của mình với iCloud, google drive và Dropbox, v.v. Có ứng dụng này ngay bây giờ và sắp xếp các ghi chú, dự án của bạn, v.v.

5. Note Thêm điện thoại Iphone

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản iPhone

Ứng dụng này là Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản iPhone 2020. Ứng dụng này có thể chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản và sẽ cho bạn trải nghiệm viết tay tốt nhất. Ứng dụng này chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản và nó hỗ trợ khoảng 52 ngôn ngữ và sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chữ viết nổi bật với hiệu ứng mực sắc như dao cạo, từ chối lòng bàn tay và đóng chế độ viết để viết tốt. Ứng dụng này có tính năng phát hiện hình dạng tự động, ghi âm nền và cũng chèn hình ảnh từ ảnh và cũng xuất ghi chú dưới dạng PDF sang Dropbox, Google drive, email, evernote và nhiều ứng dụng khác. Tải ứng dụng này ngay bây giờ!

6. Áp chót điện thoại Iphone

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản iPhone

Nó cũng là chữ viết tay tốt cho ứng dụng văn bản iPhone 2020 và nó cho phép viết tay và phác thảo tự nhiên với sức mạnh của đồng bộ hóa và tìm kiếm Evernote. Với ứng dụng này, bạn có thể tham gia lớp học hoặc ghi chú cuộc họp, ghi lại những suy nghĩ của bạn và cũng có thể phác thảo ý tưởng mới tốt nhất của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp trải nghiệm sử dụng bút và giấy của bạn hiệu quả hơn. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm việc trên bất kỳ phần nào của trang một cách dễ dàng. Để phóng to hoặc thu nhỏ trang, bạn chỉ cần véo trang và bắt đầu viết. Bạn có thể đồng bộ hóa các ghi chú của mình với Evernote bằng cách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Evernote của bạn trong ứng dụng áp chót để sắp xếp các ghi chú áp chót của bạn trong sổ ghi chép, dự án, được phân tách theo chủ đề và danh mục. Có ứng dụng này ngay bây giờ.

7. Mazec điện thoại Iphone

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản iPhone

Nó cũng là ứng dụng tuyệt vời và là ứng dụng nhận dạng chữ viết tay tiếng Anh. Ứng dụng này cung cấp cho bạn đầu vào chữ viết tay thay vào bàn phím của bạn trong bất kỳ ứng dụng nào trong thiết bị của bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn sự thay thế nhanh chóng để viết tay tin nhắn thay vì sử dụng bàn phím bất cứ khi nào bạn muốn gửi email, thực hiện bất kỳ bài đăng xã hội nào hoặc để ghi chú, v.v. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và làm cho công việc của bạn nhanh chóng và nhanh chóng.

8. Máy quét văn bản Android

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android

Đó là chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android 2020. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi và truy cập URL hoặc bất kỳ số điện thoại nào được viết trong tạp chí hoặc tài liệu quảng cáo. Ứng dụng này có tính năng đọc tốc độ cao nhất thế giới và đọc chính xác cao nhất thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và hỗ trợ tất cả các loại chữ viết tay. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trong truy cập URL, gọi điện thoại và sao chép vào clipboard, gửi email và cũng có thể lưu vào ổ google, google keep và bạn có thể chia sẻ nó trên google +, hangout, v.v. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ!

9. hình ảnh thành văn bản Android / điện thoại Iphone

chữ viết tay cho ứng dụng văn bản android 2020

Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi tài liệu đã in và ghi chú viết tay của mình và sau đó có thể chỉnh sửa nội dung đó và văn bản đó có thể được sao chép, lưu, nghe và chia sẻ qua facebook, v.v. Tất cả những gì bạn cần là chụp ảnh ghi chú viết tay và trích xuất và sau đó xem lại văn bản trích xuất và có thể sửa nếu cần. Bạn cũng có thể chuyển đổi văn bản đó thành lời nói để nghe và có thể lưu nó cho tương lai. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và tận dụng các tính năng của nó!

10. Chữ viết tay OCR Android

Chữ viết tay tốt nhất cho ứng dụng văn bản Android

Nó cũng là ứng dụng tuyệt vời và ứng dụng này có thể nhận ra văn bản viết tay từ ghi chú, chữ cái, bảng trắng, bài tiểu luận, biểu mẫu và bất kỳ nguồn nào khác. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách chỉ chụp ảnh các ghi chú viết tay thay vì sao chép chúng. OCR viết tay này hoạt động với các bề mặt và nền khác nhau như giấy trắng, giấy ghi chú màu vàng và bảng trắng. Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là ứng dụng này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Tải ứng dụng này bây giờ sử dụng thời gian của bạn chính xác hơn.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là những ứng dụng văn bản Viết tay tốt nhất Android / iPhone 2020 sẽ tiết kiệm nhiều thời gian của bạn bằng cách cung cấp cho bạn cách nhập hoặc nhập văn bản nhanh hơn và cũng cho phép bạn chụp ảnh ghi chú viết tay và chuyển đổi chúng thành văn bản thay vì sao chép. Hy vọng bạn thích những ứng dụng này. Hãy thích, chia sẻ và nhận xét cho chúng tôi đánh giá của bạn. Cảm ơn bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button