Tôp 10 Facebook Mẹo và hướng dẫn cho người dùng WordPress

Tìm kiếm một số Facebook mẹo và hướng dẫn cho trang web WordPress của bạn? Với hơn một tỷ người dùng hoạt động, Facebook Đây là trang web mạng xã hội lớn nhất thế giới. Không có chủ sở hữu trang web có thể bỏ qua tiềm năng của Facebook cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số tốt nhất Facebook Mẹo và hướng dẫn cho người dùng WordPress để giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn.

1. Thêm vào Facebook Plugin trang WordPress

Facebook Các trang cho phép bạn tương tác với khán giả của mình trên Facebook. Bạn có thể sử dụng của bạn Facebook trang để quảng bá trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải thông báo cho người dùng của mình rằng họ có thể tìm thấy nó tại Facebook.

Facebook    Plugin trang

Facebook Plugin trang cho phép bạn thêm một hộp Like vào trang web của bạn. Người dùng của bạn có thể thích Facebook trang mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm Facebook plugin trang trên trang web WordPress.

2. Thêm vào Facebook Bài viết WordPress tức thì

Facebook Mục tức thì là một Facebook tính năng cho phép nội dung của bạn tải nhanh hơn tới 10 lần trên thiết bị di động. Sử dụng cùng một công nghệ được sử dụng trong Facebook ứng dụng di động.

Facebook    Mục tức thì

Tốc độ nhanh hơn giúp tăng đáng kể trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động. Người dùng sẽ thấy biểu tượng tia sét trên các vật phẩm có sẵn ở định dạng Instant Item. Điều này khuyến khích nhiều người dùng nhấp vào nội dung của bạn trên Facebook Tin tức.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh của chúng tôi về cách định cấu hình Facebook Bài viết WordPress tức thì

3. Thêm vào Facebook Pixel tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại trong WordPress

Facebook    chuyển hướng pixel

Bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn bắt đầu nhìn thấy Facebook quảng cáo trang web bạn truy cập bên ngoài Facebook? Điều này được gọi là nhắm mục tiêu lại, còn được gọi là tiếp thị lại.

Những trang web sử dụng Facebook Định hướng lại pixel. Pixel này không thêm bất cứ điều gì hiển thị vào trang web của bạn. Nó chỉ gửi một cookie trình duyệt cho người dùng của nó cho phép Facebook để theo dõi họ trên Facebook.

Những người đã quan tâm đến trang web của bạn có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo của bạn trên Facebook. Nó cũng giúp bạn phát triển nhận diện thương hiệu trong số những người dùng của bạn.

Để được hướng dẫn đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Facebook Tiếp thị lại / Nhắm mục tiêu lại các pixel trong WordPress.

4. Thêm vào Facebook Mở biểu đồ dữ liệu Meta

Facebook Tự động hiển thị tiêu đề, mô tả và hình ảnh của bài viết của bạn khi ai đó chia sẻ nó Facebook. Tuy nhiên, đôi khi Facebook Không thể hiển thị hình ảnh chính xác hoặc mô tả chính xác.

Facebook Siêu dữ liệu đồ thị mở cho phép bạn nói Facebook những gì hình ảnh và mô tả mà bạn muốn họ hiển thị.

Cách dễ nhất để thêm Facebook Siêu dữ liệu biểu đồ mở được thực hiện bằng cách sử dụng plugin Yoast SEO. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập SEO »Xã hội và nhấp vào trang Facebook lưỡi.

SEO nhanh Facebook mở siêu dữ liệu biểu đồ

Sau đó, bạn cần nhấp vào Đã bật trong tùy chọn Siêu dữ liệu Biểu đồ mở Thêm. Đừng quên nhấp vào nút Lưu Thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Yoast SEO sẽ tự động thêm Facebook Mở siêu dữ liệu biểu đồ cho tất cả các bài đăng và trang trên trang web WordPress của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Facebook Mở siêu dữ liệu đồ họa trong WordPress.

5. Thêm vào Facebook Nhận xét về WordPress

Facebook    Nhận xét cho WordPress

Nếu bạn nhận được nhiều phản hồi về bài viết của mình, họ có thể làm chậm trang web của bạn. Bằng cách sử dụng Facebook bình luận, nó có thể làm cho việc tải trang web của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Một lợi ích khác của việc sử dụng Facebook Phản hồi là nó giúp bạn nhận được nhiều lượt thích và lưu lượng truy cập từ Facebook đến bài viết của bạn Người dùng nhận xét về bài đăng của bạn có thể ngay lập tức chia sẻ nhận xét của họ với bạn bè của họ.

Để biết hướng dẫn cài đặt và cấu hình hoàn chỉnh, hãy truy cập hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và định cấu hình Facebook bình luận về WordPress.

6. Thêm đăng nhập với Facebook trong WordPress

Bắt đầu với Facebook nút trong WordPress

Các nút đăng nhập xã hội cho phép người dùng của bạn đăng nhập vào trang web của bạn bằng tài khoản truyền thông xã hội hiện có của họ. Điều này giúp họ đăng nhập nhanh chóng và ngăn họ nhớ mật khẩu khác.

Thêm Facebook đăng nhập vào trang web của bạn, điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt Nextend Facebook Kết nối plugin. Sau khi kích hoạt, đi đến Cấu hình »Tiếp theo Kết nối FB để cấu hình plugin.

Facebook    Cài đặt kết nối

Plugin yêu cầu bạn cung cấp một Facebook ID ứng dụng và khóa bí mật. Bạn có thể tạo một ứng dụng bằng cách truy cập Facebook Trang web của nhà phát triển.

Để biết hướng dẫn từng bước, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm đăng nhập với Facebook trong WordPress

7. Đạt được Facebook Thông tin chi tiết cho trang web WordPress của bạn

Facebook Thông tin chi tiết cho phép bạn xem nội dung của bạn đang diễn ra như thế nào Facebook. Nó cho thấy bài viết hoặc trang nào của bạn là những bài bạn thích và chia sẻ nhiều nhất. Nếu bạn đang sử dụng Facebook bình luận, sau đó bạn cũng có thể xem bài viết nào nhận được nhiều bình luận nhất.

Cách dễ nhất để đến đó Facebook Thông tin chi tiết là thông qua việc sử dụng plugin Yoast SEO. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, hãy đi đến SEO »Xã hội và nhấp vào Facebook lưỡi.

Bạn cần cuộn xuốngFacebook Phần thống kê và quản trị viên. Tại đây bạn có thể nhấp vào ‘Thêm Facebook Nút quản trị viên và cung cấp tên quản trị viên và Facebook Tên người dùng

SEO nhanh Facebook Nhận thức

Nếu bạn đã tạo một Facebook ứng dụng cho trang của bạn, sau đó bạn có thể cung cấp ID ứng dụng thay vì ID người dùng.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu Thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn có thể truy cập bây giờ Facebook Trang ý tưởng và bạn sẽ thấy trang web của bạn được liệt kê. Nhấp vào trang web của họ để xem báo cáo Thông tin chi tiết của họ.

Để biết thêm thông tin về chủ đề này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách lấy Facebook Thông tin chi tiết cho trang web WordPress của bạn.

8. Thêm vào Facebook Thẻ tác giả trong bài viết WordPress

Facebook thẻ tác giả cho phép bạn hiển thị tên tác giả với các bài viết của bạn khi được chia sẻ trên Facebook. Tên tác giả được liên kết với tên của tác giả. Facebook hồ sơ, cho phép bạn có được nhiều người dùng tham gia với các tác giả trên trang web của bạn.

 fbauthortag1

Một lần nữa, bạn sẽ cần plugin Yoast SEO. Trước tiên, bạn sẽ cần bật siêu dữ liệu đồ thị mở (xem bên trên).

Nhập của bạn Facebook URL hồ sơ

Sau đó, bạn nên đi đến hồ sơ của bạn Người dùng »Hồ sơ trang. Cuộn xuống Facebook Tùy chọn URL hồ sơ và nhập của bạn Facebook URL hồ sơ.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu Thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Vậy đó, bây giờ bạn sẽ bắt đầu thấy tên tác giả khi bài đăng của bạn được chia sẻ trên Facebook.

9. Tạo tùy chỉnh Facebook Nguồn cấp dữ liệu WordPress

Cho cô ấy thấy Facebook Đăng bài trên trang web WordPress của bạn có thể giúp bạn tăng sự tương tác và thuyết phục nhiều người dùng thích bạn hơn Facebook trang.

Tập quán Facebook Phích cắm điện giúp bạn hiển thị Facebook trong khi phù hợp với thiết kế của trang web của bạn.

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết từng bước về cách tạo Facebook đưa vào WordPress.

10. Chèn Facebook Video trên WordPress

Thêm Facebook Video trên WordPress

Facebook Các video đang nóng. Nếu bạn đang chia sẻ một lượng lớn nội dung video độc đáo với Facebook khán giả và bạn muốn nhúng chúng vào trang web WordPress của bạn, thì điều đó là hoàn toàn có thể.

Quá trình này không đơn giản như người ta mong đợi, nhưng hy vọng của chúng tôi là Facebook Nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn trong tương lai.

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết từng bước về cách nhúng một Facebook video trên WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy tốt nhất Facebook Mẹo và hướng dẫn cho WordPress. Bạn cũng có thể xem danh sách hơn 19 công cụ Google miễn phí mà mọi blogger WordPress nên sử dụng.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.