Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử

– Quảng cáo –

Trên Google Play Store Đối với Android, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi ngoại tuyến thông thường và giải đố, không phải tất cả chúng đều xứng đáng với sự chú ý của bạn, vì vậy đây là những trò chơi hay nhất.

Nếu bạn đang ngồi ở đâu đó cảm thấy buồn chán hoặc đang chờ đợi tại sân bay hoặc nhà ga, giết thời gian có thể là một thách thức thực sự trong những tình huống như vậy. Nhưng miễn là bạn có điện thoại thông minh trong túi, bạn có thể lướt web, trò chuyện với bạn bè để giết thời gian. Nhưng chỉ trong trường hợp bạn đang ở vị trí, nơi kết nối internet không được thỏa mãn và bạn không thể tìm thấy bất kỳ cách nào để giết thời gian, bạn luôn có thể chơi một số trò chơi ngoại tuyến trên điện thoại thông minh của mình, để giết thời gian và giải trí tại cùng một lúc Chơi game trên điện thoại thông minh thực sự có thể thú vị.

10 trò chơi thông thường và ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android

Khi nói đến trò chơi trên smartphones ít nhất là trên Android, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi để giết thời gian mà không lãng phí nhiều dữ liệu của bạn. Tôi không nói về các trò chơi cao cấp như PUBG hoặc các trò chơi FPS cao sẽ gây tổn hại cho pin của bạn. Tôi đang nói về những trò chơi nhỏ và giải đố không cần kết nối internet và thậm chí bạn có thể chơi chúng tùy ý. Trên Google Play Store đối với Android, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi thông thường và giải đố, và không phải tất cả các trò chơi đều xứng đáng với sự chú ý của bạn. Vì vậy, tôi sẽ nói về những game giải đố và giải đố hàng đầu mà bạn có thể chơi trên Android.

Note: Các trò chơi được đưa ra dưới đây được sắp xếp ngẫu nhiên và thứ tự của chúng trong bài viết này không phản ánh thứ hạng của chúng cả.

Nếu bạn thích chơi game arcade, và bỏ lỡ những game học đường cũ như Prince và Mario, Lode Runner 1 Dành cho bạn. Trò chơi ngoại tuyến thông thường là tất cả về việc leo cầu thang, nhảy qua chướng ngại vật để giữ an toàn cho bạn khỏi những con thú và thu thập vàng để chạy trốn nhanh nhất có thể trước khi những con thú tấn công bạn. Trò chơi đi kèm với các điều khiển di động dễ dàng và trực quan, làm cho trò chơi trở nên thú vị cho bạn. Có nhiều cấp độ, và để chơi bất kỳ cấp độ tiếp theo nào, bạn sẽ phải hoàn thành các cấp độ trước, điều này cuối cùng sẽ thu hút bạn trong nhiều thời gian.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 1

Mặc dù trò chơi có vẻ đơn giản đối với nhiều người dùng, nhưng thực tế không phải vậy. Một lỗi nhỏ sẽ buộc bạn chơi cấp độ ngay từ đầu, và do đó, sự hiện diện của tâm trí là rất quan trọng để tiến bộ trong trò chơi Lode Runner 1, kết thúc cuộc hẹn.

Mặc dù trò chơi không thể chơi được nếu bạn hoàn toàn không có kết nối dữ liệu, bạn chỉ cần kết nối dữ liệu để trò chơi nói chuyện với Google Play Games để sao lưu hoặc khôi phục tiến trình của bạn. Tiến trình trò chơi sẽ được lưu trên đám mây, do đó bạn có thể bắt đầu chơi trên bất kỳ thiết bị nào và đó chắc chắn là quả anh đào trên chiếc bánh.

Đây là một trong những game offline thông thường lâu đời nhất trên Google Play Store, và vẫn là một trong những trò chơi yêu thích nhất của tôi, vì sự đa dạng mà nó mang lại. Nước của tôi đâu rồi? là một trò chơi giải đố và trí tuệ được trả tiền của Disney, nơi bạn sẽ phải đưa nước đến nhà vệ sinh của một gia đình cá sấu qua vùng đất lầy lội và đầm lầy để họ tắm, hoặc ngăn nước độc đến nhà vệ sinh. Động cơ có vẻ dễ dàng, nhưng hóa ra rất khó một khi bạn thực sự bắt đầu chơi game.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 2

Bạn sẽ phải đối phó với một số trở ngại để làm cho nước đạt đến vị trí trong trò chơi, và bạn sẽ phải rất cụ thể trong kế hoạch của mình để thành công ở một vài cấp độ. Bạn thậm chí có thể thu thập các kho báu ẩn trong trò chơi để mở khóa các cấp độ bổ sung và có rất nhiều cấp độ để chiếm lĩnh bạn trong trò chơi trong nhiều giờ. Nếu bạn thấy thú vị, chơi Where My My Water?, Bạn thậm chí có thể tải xuống và chơi các phiên bản khác của trò chơi, như Where My My Water? 2.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi ngoại tuyến thông thường không giới hạn, thì trò chơi Phiêu lưu mạo hiểm sẽ phục vụ cùng một món trên đĩa, nhưng với một loại gia vị khác. Không giống như Temple Run hay Subway Surfers, trong Cuộc phiêu lưu của Alto, bạn sẽ phải nhảy lên những đỉnh núi, thung lũng phủ đầy tuyết và những cảnh quan tuyệt đẹp khác, thực sự rất nhanh, để tránh bị trượt mà cuối cùng sẽ kết thúc trò chơi, Cuộc phiêu lưu của Alto là một trò chơi thông thường có nhịp độ nhanh, và bạn sẽ thực sự thích chơi trò chơi, nếu bạn thích chơi các trò chơi chạy không giới hạn.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 3

Ban đầu, bạn sẽ được thực hiện để trải qua một hướng dẫn, để giúp bạn xây dựng các chiến lược của riêng mình để đối phó với các nguy hiểm khác nhau khi bạn vào bảng khởi chạy. Trò chơi là tất cả về hình ảnh tuyệt đẹp, điều khiển nhịp độ nhanh, và nhiều niềm vui. Trò chơi Phiêu lưu hoàn toàn miễn phí, và thậm chí bạn có thể thử phần tiếp theo của nó, trò chơi Alto Alto Odyssey, thú vị hơn và đi kèm với các tính năng mới quan trọng. Trò chơi Phiêu lưu hoàn toàn miễn phí, và thậm chí bạn có thể thưởng thức trò chơi khi bạn hoàn toàn ngoại tuyến.

Trong trò chơi Horizon, động lực của bạn là lướt một con tàu đúng cách qua nhiều chướng ngại vật, và đó chỉ là nó. Bạn có thấy rằng dễ dàng! Chơi trò chơi và bạn sẽ biết, điều khiển máy bay khó như thế nào. Bạn phải lên kế hoạch di chuyển trước để tránh làm hỏng máy bay, và kết thúc trò chơi. Điều này cuối cùng làm cho trò chơi trở nên thú vị, và trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn, một khi bạn bắt đầu chơi game khá lâu.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 4

Horizon hoàn toàn miễn phí để chơi và thậm chí bạn có thể chơi trò chơi ngoại tuyến và không bao giờ biết khi nào hết thời gian. Trò chơi được đi kèm với một đoạn nhạc nhẹ nhàng trong nền, giúp thư giãn hơn khi bạn bắt đầu chơi game. Horizon cũng đi kèm với bảng xếp hạng, nơi bạn có thể tìm thấy vị trí của mình trên toàn thế giới và có thể hoàn thành các thử thách khác nhau để kiếm phần thưởng. Xem xét tất cả mọi thứ, Horizon là trò chơi, đáng để bạn dành thời gian.

Duet là một trò chơi tối giản, trong đó công việc của bạn là điều khiển hai quả bóng cùng một lúc, chúng đang di chuyển đồng bộ với nhau, không bị cản trở. Cũng giống như hầu hết các trò chơi khác trong danh sách, Duet cũng có âm nhạc êm dịu trong nền sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn khác khi chơi game. Để điều khiển các quả bóng, bạn sẽ phải chạm vào phía bên phải màn hình để làm cho các quả bóng di chuyển theo chiều kim đồng hồ và để di chuyển theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, bạn sẽ phải chạm vào bên trái.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 5

Các điều khiển đơn giản nhưng cũng khó để làm chủ, khi bạn bắt đầu chơi trò chơi. Với mức độ khó tăng dần và hình dạng khó khăn của các chướng ngại vật, có thể rất khó kiểm soát các quả bóng sau một vài cấp độ, và điều đó khi trò vui bắt đầu. Duet là một trò chơi miễn phí và thậm chí bạn có thể chơi trò chơi ngoại tuyến, biến nó thành một trò chơi mà bạn chắc chắn nên thử. Đó là một trò chơi dễ chơi nhưng khó làm chủ.

Một trong những game offline thông thường hay nhất mà tôi đã chơi là Quell Memento. Đây là một trong những kẻ giết thời gian tốt nhất và là một trò chơi, tồn tại từ lâu, có sẵn trên Google Play Store. Trò chơi là tất cả về việc kiểm soát một hoặc nhiều giọt nước trên màn hình để thu thập một số dấu chấm, và cấp độ sẽ kết thúc sau khi bạn thu thập tất cả các dấu chấm. Đây cũng là một game dễ chơi. Nhưng có một sự thay đổi trong trò chơi này, khiến trò chơi trở nên thú vị và đầy thách thức cùng một lúc.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 6

Một bước đi sai trong trò chơi và bạn sẽ phải bắt đầu từ con số không. Bạn sẽ phải suy nghĩ trước mỗi lần di chuyển, và giọt nước đôi khi có thể di chuyển đồng bộ, điều này cuối cùng khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn muốn giết một lúc và muốn làm tăng chỉ số IQ của mình cùng một lúc, Quell Memento hoàn toàn miễn phí để chơi và thậm chí bạn có thể thử các trò chơi khác từ cùng một nhà phát triển, có cùng chủ đề, nhưng các cấp độ khác nhau. Tôi vẫn thích chơi trò chơi Quell Memento, và các cấp độ trở nên thực sự khó khăn sau một thời gian.

Từ Mediocre, Does not Commute là một trò chơi lái xe, nơi bạn sẽ phải đến đích trong thời gian và bạn càng đến nhanh thì càng tốt. Bạn sẽ có được một cái nhìn chim chim trên những chiếc xe, và thách thức là điều khiển những chiếc xe trong cái nhìn cụ thể đó. Vâng, tôi biết, điều này làm cho trò chơi rất thách thức, nhưng bạn sẽ thực sự thích chơi trò chơi. Sau khi bạn hoàn thành một bộ các cấp độ, cấp độ tiếp theo cũng sẽ đi kèm với một số nhiệm vụ, trong đó bạn sẽ phải làm cho chiếc xe của mình đến đích trong thời gian, nhưng theo thời gian chặt chẽ hơn.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 7

Không Commute là miễn phí để chơi và không đi kèm với bất kỳ quảng cáo nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục chơi, từ điểm kiểm tra cuối cùng, bạn sẽ phải trả phí một lần. Nếu không, trò chơi là miễn phí, và tôi sẽ khuyên bạn nên trả tiền cho phiên bản đầy đủ nếu bạn thực sự yêu thích khái niệm về trò chơi thú vị này. Trò chơi không phải là về chiến lược, mà tất cả mọi thứ nằm ở chỗ, kỹ năng lái xe của bạn tốt như thế nào. Với mức độ tăng dần, lưu lượng sẽ cao và bạn sẽ phải lái xe với độ chính xác cao hơn để tránh va chạm, làm chậm xe của bạn và sẽ mất nhiều thời gian hơn để bạn đến đích.

Đây là một trò chơi ngoại tuyến thú vị khác, nơi bạn sẽ phải vẽ các đường để ngăn một quả bóng bị rơi. Đúng, các cấp độ ban đầu có vẻ rất mượt mà, nhưng bạn có thể hiểu được, trong đó chính xác, các cấp độ sẽ bắt đầu trở nên khó khăn. Bạn nên hành động rất nhanh để ngăn những quả bóng rơi xuống, và để làm điều đó, bạn có thể phải vẽ các đường, ngay cả trên tường. Nhưng vào cuối ngày, trò chơi này thực sự thú vị để chơi. Trên đường đến đích, bạn thậm chí có thể thu thập một số vật phẩm để cộng vào điểm số cuối cùng của mình.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 8

One More Bounce là một trò chơi miễn phí được hỗ trợ quảng cáo và bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách trả một số tiền gần bằng một tách cà phê. Thêm một lần nảy là tất cả về tốc độ bạn có thể hành động, và bạn có thể đưa ra quyết định nhanh như thế nào để ngăn quả bóng chạm đất hoặc tường. Trò chơi có thể được chơi bởi mọi người ở hầu hết mọi lứa tuổi, và bạn nên vẽ các đường theo cách mà nó không va chạm với các bức tường sau một lần nảy. Vì vậy, bạn phải ghi nhớ một số khía cạnh, trước khi cuối cùng bạn vẽ một đường, cuối cùng sẽ phát triển khả năng của bạn để nhanh chóng đưa ra quyết định hữu ích, ngay cả sau khi cung cấp cho bạn lối chơi tuyệt vời để giết thời gian, khi bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì khác làm

Nếu bạn có thể bay! Paper Wings là một game offline thông thường tối giản, sẽ cho bạn đôi cánh để điều khiển và thu thập điểm khi bay trong đấu trường. Tìm nó dễ dàng! Không hẳn vậy! Con chim sẽ gặp một số nguy hiểm, và bạn sẽ phải cứu con chim khỏi tất cả các nguy hiểm bằng các điều khiển chính xác của bạn. Nắm vững các điều khiển là chìa khóa để làm chủ trò chơi, và điều đó chỉ có thể đạt được bằng cách chơi trò chơi trong nhiều giờ, và bạn sẽ thực sự thích chơi nó. Sự đơn giản của trò chơi là lý do, nó là một người vào chung kết trong cuộc thi góc Indie Games, và được đặc trưng trong cùng.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 9

Bên cạnh chế độ chơi đơn, bạn có thể chơi ngoại tuyến, bất cứ lúc nào, bạn thậm chí có thể cạnh tranh với những người khác trong mô hình đa lớp, điều này thậm chí còn thú vị hơn. Trong khi chơi trò chơi, bạn thậm chí có thể bắt gặp một số câu đố thú vị về các loài chim và có thể mở khóa nhiều con chim để chơi với con yêu thích của bạn. Trò chơi sẽ rất khó để thành thạo ngay từ đầu, nhưng với một chút kiên nhẫn, bạn có thể nhanh chóng làm chủ trò chơi và biến nó thành kẻ giết thời gian yêu thích của bạn ngay lập tức. Paper Wings có thể khiến bạn bận rộn trong vài phút nếu không phải là hàng giờ.

Không ai muốn ở trong một tình huống khi họ sẽ phải trốn tránh cảnh sát. Nhưng làm điều đó có thể thực sự thú vị, ít nhất là trong thế giới ảo và PAKO Forever có mặt để mô phỏng sự hồi hộp đó trên chiếc điện thoại thông minh bỏ túi nhỏ của bạn. Với PAKO Forever, bạn sẽ phải lái xe, bằng cách quan sát đấu trường chim chim và bạn sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng để không phải bạn chạy vào xe cảnh sát, hay bất kỳ chiếc xe cảnh sát nào va chạm với bạn. Thay đổi hướng một cách khéo léo, để bạn không thể va chạm với cây cối hoặc các chướng ngại vật khác vì điều đó sẽ kết thúc trò chơi ngay tại đó.

Top 10 game Android thông thường và ngoại tuyến mà bạn rõ ràng nên thử 10

Sau khi bạn đạt đến một số điểm kiểm tra nhất định, bạn có thể mở khóa thêm ô tô và nhiều địa điểm khác để thưởng thức trò chơi. Hãy chắc chắn để nhận được sức mạnh, trong khi chơi trò chơi, vì điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong trò chơi, như đốt cháy các chướng ngại vật, thời gian chết chậm, và nhiều hơn nữa. PAKO Mãi mãi là một trong những trò chơi gây nghiện nhất mà bạn từng chơi, và giống như hầu hết các trò chơi khác, trò chơi này có thể được chơi, ngay cả khi bạn hoàn toàn ngoại tuyến. Hãy thử PAKO Mãi mãi, và bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc yêu thích trò chơi vui nhộn nhưng ly kỳ này.

Danh sách các game Android offline thông thường không kết thúc tại đây. Nếu trò chơi yêu thích của bạn không có trong danh sách, thì đừng buồn, và viết tên trong phần bình luận, để cho người khác biết về nó. Thư viện trò chơi trên Google Play Store đang mở rộng mỗi ngày, và nó thực sự hấp dẫn. Một vài trong số các trò chơi thậm chí còn có phần tiền truyện, và những trò chơi đó thực sự rất hay và tôi cũng sẽ khuyên bạn nên thử chúng.

Vậy đó là tất cả về 10 game offline thông thường hàng đầu dành cho Android. Bạn có điều gì muốn nói? Hãy bình luận trên cùng dưới đây.