Top 10 hành động Photoshop tốt nhất với hiệu ứng HDR

Thông thường một hiệu ứng HDR là một cái nhìn mong muốn cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn thiếu thiết bị để thực hiện điều này thì sao? Đó là nơi các hành động Photoshop xuất hiện. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, có thể thêm hiệu ứng HDR vào ảnh của bạn và cho chúng độ sâu đáng kinh ngạc.

Những gì chúng tôi đã biên soạn ở đây là một lựa chọn lớn các hành động Photoshop với hiệu ứng HDR tạo ra kết quả tuyệt vời và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Luôn đọc các điều khoản sử dụng và chi tiết trước khi tải xuống bất kỳ hành động nào được liệt kê ở đây. Nếu không, hãy tận hưởng duyệt chúng và hy vọng bạn sẽ thấy chúng hữu ích.

Thêm hành động Photoshop: Hiệu ứng đen trắng, hiệu ứng Bokeh, hiệu ứng phim và phim, hiệu ứng truyện tranh và phim hoạt hình, hiệu ứng phân tán, hiệu ứng phơi sáng kép, hiệu ứng Duotone, hiệu ứng thất bại, hiệu ứng rò rỉ ánh sáng, hiệu ứng phác họa bộ sưu tập các hành động Photoshop miễn phí.

Hoạt động Photoshop Stock Photoshop

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là các hành động Photoshop Stock Photoshop. Bộ này thực sự bao gồm 18 hành động Photoshop hoạt động để bắt chước giao diện của ảnh được đặt trong ngoặc mà không cần nhiều hơn một hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh từng lớp riêng lẻ và nó không phá hủy để khởi động. Giành chiến thắng!

Hoạt động Photoshop Stock Photoshop

Thao tác Photoshop HDR sắc nét

Một tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi là bộ Hành động Photoshop HDR sắc nét. Để sử dụng nó, chỉ cần mở một bức ảnh và chơi hành động. Nó thực sự không dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể chỉnh sửa các lớp riêng lẻ, đặt chúng theo nhóm và tất cả công việc của bạn không bị phá hủy. Đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thêm chiều sâu cho hình ảnh của bạn.

Thao tác Photoshop HDR sắc nét

Bộ sưu tập Photoshop HDR Pro Action

Pro HDR Collection Photoshop Action bao gồm một tập hợp các cài đặt trước Lightroom giúp dễ dàng thêm độ sâu trường ảnh vào ảnh của bạn. Các chi tiết sắc nét, kết quả rất hấp dẫn và bạn có thể đạt được hiệu ứng này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bộ sưu tập đi kèm với 11 tệp mẫu, 11 tệp DNG, tệp Readme và hơn thế nữa.

Bộ sưu tập Photoshop HDR Pro Action

HDR Studio Vol.1 Cài đặt trước Photoshop

Đây là một lựa chọn khác bạn có thể xem xét. Nó là một bộ gồm 20 cài đặt trước HDR cho Photoshop, thêm hiệu ứng HDR vào hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều chỉnh ánh sáng, độ sâu và bóng của hình ảnh của bạn mà không cần thiết bị máy ảnh HDR tinh vi. Nó đi kèm với kết cấu, màu sắc và dải động cao và hình ảnh thu được là bằng chứng của điều này.

HDR Studio Vol.1 Cài đặt trước Photoshop

Hành động Photoshop HDR PRO

Một lựa chọn tốt khác là hành động HDR PRO Photoshop. Hành động này giúp dễ dàng làm sắc nét hình ảnh của bạn và thêm độ sâu đáng kể. Nó hoạt động với một vài cú nhấp chuột, bao gồm tệp ReadMe để có hướng dẫn dễ dàng và có sẵn và có các lớp được tổ chức tốt để chỉnh sửa dễ dàng hơn (và trực quan hơn).

Hành động Photoshop HDR PRO

HDR Studio Vol.2 Cài đặt trước Photoshop

Một tùy chọn khác là HDR Studio Vol. 2 Cài đặt trước Photoshop. Điều này thực sự đi kèm với 20 cài đặt trước khác nhau nhằm mục đích hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Với các cài đặt trước này, bạn có thể thay đổi độ sáng và độ tương phản của hình ảnh. Nó cũng đi kèm với nhiều kết cấu và hướng dẫn đầy đủ.

HDR Studio Vol.2 Cài đặt trước Photoshop

Hành động Photoshop nhẹ và theo mùa

Sê-ri FilterGrade Light & Seasonal là một bộ sưu tập khác để kiểm tra. Nó cung cấp các hiệu ứng ánh sáng và hành động để phản ánh các mùa. Mỗi tác phẩm để tăng màu sắc và độ tương phản theo nhiều cách khác nhau. Bộ này đi kèm với 20 hiệu ứng, bộ cân bằng ánh sáng, hiệu ứng mực và các tệp trợ giúp để bắt đầu nhanh.

Tác vụ Photoshop nhẹ theo mùa

Tác vụ Photoshop HDR chuyên nghiệp

Photoshop Professional HDR Action thực sự là một bộ gồm bốn hành động phối hợp với nhau để thêm chiều sâu, độ tương phản và màu sắc cho hình ảnh của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi một hình ảnh thành một hình ảnh giống như được chụp bằng máy ảnh HDR. Ngoài ra, nó hoạt động trong Photoshop Elements.

Tác vụ Photoshop HDR chuyên nghiệp

Tác vụ Photoshop HDR Pro

Tập hợp các hành động này giúp tạo các hình ảnh HDR và ​​DRI rất dễ dàng. Mỗi hình ảnh đều có thể chỉnh sửa hoàn toàn và kết quả cuối cùng trông cực kỳ chân thực. Bộ này đi kèm với xem trước ảnh chụp nhanh, các lớp có thể chỉnh sửa, ánh xạ tông màu HDR và ​​10 hiệu ứng màu khác nhau.

Tác vụ Photoshop HDR Pro

18 hành động Photoshop HDR

Bộ 18 hành động hiệu ứng Photoshop HDR này là một tùy chọn chắc chắn khác. Nó cho phép bạn tạo các phiên bản chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài 18 hành động, nó cũng đi kèm với các tệp JPEG và RAW, cũng như các hướng dẫn chi tiết giúp loại bỏ phỏng đoán khi sử dụng nó.

18 hành động Photoshop HDR

Cách cài đặt hành động Photoshop

  1. Tải xuống và giải nén tập tin hành động
  2. Khởi chạy Photoshop
  3. Đi Cửa sổ> Hành động
  4. Lựa chọn Đang tải hành động từ menu và đi đến thư mục mà bạn đã lưu tệp hành động đã giải nén để chọn nó
  5. Hành động sẽ cài đặt
  6. Để sử dụng hành động mới được cài đặt, đặt nó vào Hoạt động bảng điều khiển
  7. Nhấp vào hình tam giác ở bên trái của tên hành động để xem danh sách các hành động có sẵn.
  8. Nhấp vào hành động bạn muốn chơi và nhấn nút phát ở dưới cùng của Hành vi bảng điều khiển