Top 10 Instagram Trình tạo phông chữ cho Android, iOS và Web

Đi bằng những con số tuyệt đối, Instagram Nó nhanh chóng trở thành một nền tảng yêu thích cho cả các nhà tiếp thị và những người đam mê phương tiện truyền thông xã hội, những người thích khám phá những bức ảnh tuyệt đẹp và video gốc. Mặc dù có thể có đủ mọi cách để có được nhiều lực kéo trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, việc mang lại cho văn bản một vẻ ngoài sang trọng có thể là một thay đổi trong trò chơi. Đơn giản, những gì hấp dẫn mắt là thành công trong việc giành được rất nhiều trái tim, hầu hết thời gian! Và đó chính xác là điều khiến tôi xếp hạng top 10 Instagram Trình tạo phông chữ cho iPhone / iPad, Android và web có thể đưa bài đăng của bạn lên trước đường cong vào năm 2020. Vì vậy, nếu bạn muốn một người tạo phông chữ hấp dẫn, hãy tìm kiếm một trong các kho vũ khí của bạn!

Tốt hơn Instagram Trình tạo phông chữ vào năm 2020

Nó luôn luôn có giá trị thoát khỏi quirks trước. Vì vậy, hãy để chúng ra khỏi đường!

Vậy làm thế nào để bạn tạo ra Instagram Nguồn nào?

Vâng, tạo nguồn cho Instagram nó đơn giản như gõ / dán văn bản bình thường và nhấn nút quay lại. Vâng, bạn đúng! Với một số trình tạo phông chữ khá dễ sử dụng đang chờ đợi, việc có được một phông chữ thú vị có thể làm cho bài đăng Insta của bạn trông bắt mắt không bao giờ là vấn đề lớn. Sau khi thử nghiệm nhiều ứng cử viên, tôi đã chọn các trang web / ứng dụng thực hiện công việc một cách đáng tin cậy. Do đó, tôi chắc chắn rằng họ có thể sống theo hóa đơn của mình mà không gặp bất tiện.

1. Phông chữ

Từ những gì tôi đã trải nghiệm, tôi có thể nói rằng Fontify là một trong những thứ tốt nhất Instagram Ứng dụng tạo phông chữ cho Android và iPhone. Với giao diện người dùng trực quan, ứng dụng hoạt động khá hiệu quả bằng cách cho phép bạn tạo Instagram phông chữ trên điện thoại thông minh của bạn. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình, có một nút Sao chép chuyên dụng gần mỗi nguồn. Bạn có thể nhấn nút đó để sao chép văn bản sang phông chữ đã chọn. Đây là một cách tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng nhiều phông chữ trong cùng một văn bản. Instagram Trình tạo phông chữ mà chúng tôi liệt kê, Fontify là bản địa và không tiêu thụ nhiều tài nguyên của thiết bị. Thậm chí có một số tính năng thú vị. Ví dụ: Fontify hiển thị một phím tắt để di chuyển đến Instagram, nơi bạn sẽ dán văn bản. Và có, bạn không chỉ có thể sử dụng văn bản phông chữ tùy chỉnh Instagram mà còn WhatsApp và Facebook.

Cài đặt trên pc:miễn phí (Android // iOS)

2. Bàn phím Sprezz

Nếu Fontify tuyên bố là titan, Bàn phím Sprezz có thể khẳng định an toàn rằng tuyên bố đó là một trong những iPhone / iPad tốt nhất Instagram máy tạo phông chữ. Vâng cái này Ứng dụng bàn phím iOS ấn tượng cũng hoạt động như Instagram trình tạo phông chữ Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng này không chỉ để tăng tốc độ viết của bạn mà còn để trang trí Instagram Có lẽ phần tốt nhất ở đây là bạn không còn phải sao chép và dán mọi thứ. Thay vào đó, Bàn phím Sprezz trình bày cho bạn một bàn phím có đầy đủ các phông chữ Unicode thanh lịch. Bạn có thể vào cài đặt bàn phím Sprezz và chọn một phông chữ từ nhiều tùy chọn khác nhau.Top 10 Instagram Trình tạo phông chữ cho Android, iOS và Web 1Từ góc độ khả năng sử dụng, Bàn phím Sprezz là một trong những tốt nhất Instagram nguồn bạn có thể nhận được. Vấn đề là, bạn phải vào Cài đặt mỗi khi bạn cần một phông chữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể có một cách tuyệt vời để đăng các phông chữ fancier trên Instagram và các ứng dụng khác Là một ứng dụng bàn phím, Bàn phím Sprezz cũng cho phép một số mức độ tùy chỉnh. Nếu bạn muốn sử dụng Sprezz trên thiết bị Android của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng web của nó. Nó không có giao diện người dùng tốt nhất, nhưng nó hoạt động.

Cài đặt trên pc:Miễn phí, với mua trong ứng dụng (Ứng dụng iOS / / Web)

3. Nguồn cho Instagram

Nguồn cho Instagram là một ứng dụng Android khác để tạo các phông chữ khác nhau cho Instagram. Đócung cấp một bộ sưu tập hạn chế các kiểu làm đẹp phông chữ. So với các ứng dụng khác, bạn sẽ có thể tìm thấy các phông chữ thanh lịch hơn trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, có một số lợi thế ở đây. Ví dụ: bạn có thể viết rất nhiều văn bản bằng các phông chữ khác nhau bằng cách chọn một phông chữ từ menu.Top 10 Instagram Trình tạo phông chữ cho Android, iOS và Web 2Đây làthật tuyệt nếu bạn đang cố gắng làm Instagram sinh học nổi bật giữa đám đông. Ngoài bộ phông chữ thông thường, Phông chữ cho Instagram Nó cũng cho phép bạn mang biểu tượng cảm xúc Unicode vào văn bản. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​từ tab gần đó. Bộ sưu tập, mặc dù thanh lịch hầu như luôn luôn, rất thú vị và đó là điều tuyệt vời cho hầu hết Instagram người dùng.

Cài đặt trên pc:Miễn phí (Android)

4. Nguồn cho Instagram

Nguồn cho Instagram nó có tất cả các loại nguyên liệu để trở thành một máy phát nguồn tốt Instagram (có sẵn cho cả iPhone và iPad). Điều thu hút sự chú ý của tôi trong trình tạo phông chữ này là một cách khá dễ dàng để chọn phông chữ. Giống như chúng ta đã làm trong ứng dụng trước, bạn thực sự có thể sử dụng nhiều phông chữ trong cùng một văn bản.Tuy nhiên, vấn đề là nhiều nguồn mà chúng ta thấy trong Nguồn cho Instagram họ là cao cấp.

Top 10 Instagram Trình tạo phông chữ cho Android, iOS và Web 3bạnbạn phải trả một số tiền nhất định để mở khóa một số phông chữ ưa thích trong ứng dụng này Đó là trường hợp tương tự cho biểu tượng cảm xúc và các yếu tố khác nữa. Giống như có phiên bản iOS của Font để Instagram nhưng với một chút hạn chế hơn Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có một bàn phím đầy đủ các ký tự Unicode, bạn nên kiểm tra Phông chữ cho Instagram.

Cài đặt trên pc:Mua hàng trong ứng dụng miễn phí (iOS)

5. Phông chữ tuyệt vời cho Instagram

Là một người thích có sự sang trọng của nhiều loại phông chữ, tôi đã tìm thấy Phông chữ Tuyệt vời cho InstagramKhá tốt. Cái này Instagram trình tạo phông chữ có giao diện miễn phí lộn xộn và hoạt động hiệu quả trong Chuyển đổi văn bản bình thường sang các kiểu phông chữ khác nhau. Chỉ cần nhập hoặc dán văn bản vào trường nhập liệu và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn bằng cách cung cấp nhiều phông chữ đẹp mắt cho bài đăng của bạn. Sau đó, bạn có thể sao chép phông chữ và dán nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Tóm lại, Cool Fonts cho Instagram nó khá dễ thương Instagram ứng dụng tạo phông chữ cho iOS.

Phông chữ tuyệt vời cho Instagram

Cài đặt: Miễn phí (iOS)

6. Phông chữ

Có rất ít Instagram Trình tạo phông chữ Android đơn giản như FontCapt. Với một thư viện đang phát triển với hơn 150 phông chữ và số, nó có đủ sự đa dạng để cho phép bạn tạo phông chữ thanh lịch để bạn có thể thực hiện Instagram công bố lợi thế cần thiết để có được lực kéo tối đa trên nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các phím tắt để bạn có thể chia sẻ các mặt trận được tạo với người khác.

Phông chữ

Cài đặt trên pc: Miễn phí (Android)

7. Phông chữ

Không còn nghi ngờ gì nữa, Fontsy là trình tạo phông chữ tất cả trong một cho iPhone và iPad của bạn. Và nếu bạn thường phải tạo phông chữ đẹp cho các ứng dụng truyền thông xã hội bao gồm Instagram, Facebook, Snapchat, WhatsApp, Facebook MessengerNó có thể rất hữu ích cho bạn. Điểm nổi bật của ứng dụng này là một thư viện lớn các phông chữ mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật bài đăng của mình. Điều đáng chú ý là chức năng hoàn chỉnh này Instagram Font Creator cung cấp một mô hình freemium giới hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn mở khóa tất cả các nguồn của mình, bạn sẽ cần phải chi $90,99 / tuần.

Phông chữ

Cài đặt trên pc: Miễn phí (iOS)

8. Instagram Nguồn

Chỉ cần đặt Instagram Phông chữ là một trong những phổ biến nhất Instagram Trình tạo phông chữ có sẵn cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Để bắt đầu, bạn có thể nhập văn bản mong muốn và nhấn nút để xem nhiều loại phông chữ có sẵn.Có hàng trăm nguồn để lựa chọn. Một số trong số họ là sạch sẽ, trong khi những người khác là thanh lịch. Instagram Các phông chữ cũng có một số kết hợp phông chữ: phông chữ văn bản và biểu tượng cảm xúc.

8. Instagram Nguồn

Giao diện của Instagram Các phông chữ siêu đơn giản. Bạn có thể tiếp tục nhấp vào Tải thêm phông chữ cho đến khi bạn tìm thấy một phông chữ tuyệt vời mà bạn thực sự muốn. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thểđi trước và sao chép và dán phông chữ vào Instagram.Chúng tôi đã thử một số phông chữ và hầu hết chúng đều hoạt động tốt. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ bạn nên tránh xa các nhân vật kiểu trục trặc.

Truy cập trang web

9. Instagram Trình tạo phông chữ

Nếu bạn thích một cái nhìn phong cách Instagram nguồn, bạn không nên ngừng kiểm tra Instagram Trình tạo phông chữ. Với giao diện người dùng khá sạch sẽ, nó tạo ra quá trình tạo Instagram phông chữ không phức tạp. Ngay sau khi bạn nhập văn bản, Instagram Trình tạo phông chữ hiển thị cho bạn cùng một văn bản trong một số phông chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo Instagram các bài viết trông đẹp mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể Mang một số biểu tượng cảm xúc để thêm một số yếu tố vui nhộn vào hỗn hợp.

Phông chữ Instagramm

Bởi vì nó sử dụng các ký tự phức tạp hơn, khả năng tương thích có thể cản trở nó. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, một số ký tự trong mô tả không hiển thị chính xác trên màn hình. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ từ thiết bị di động, bạn có thể nhận ra ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đó là yếu tố quyết định khi xem xét khả năng tạo ra vẻ ngoài hấp dẫn của nó Instagram đài phun nước

Truy cập trang web

10. Nguồn cho Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm một rất đơn giản Instagram trình tạo phông chữ có thể thực hiện công việc, phông chữ cho Instagram Nó có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Trong bài kiểm tra ngắn của tôi, tôi đã tìm thấy hầu hết các phông chữ của nó hoạt động tốt trên Instagram. Vì vậy, bạn có thể sao chép và dán văn bản đã tạo trên màn hình bịt mắt và hy vọng nó hoạt động. Mặc dù đôi khi bạn có thể gặp phải các sự cố Unicode thông thường, giao diện người dùng dễ sử dụng của Phông chữ dành cho Instagram nó thật ấn tượng

chuyển đổi phông chữ

Về khả năng tương thích, nó tương thích với các thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra tuyệt vời Instagram phông chữ không chỉ trên thiết bị iPhone, iPad và Android mà còn trên máy tính của bạn. Có nguồn cho Instagram Nó kiểm tra cả trên thiết bị di động và trên máy tính để bàn, tôi có thể nói rằng nó là một trong những trình tạo nguồn đáng tin cậy nhất cho Instagram.

Truy cập trang web

Chọn từ trên Instagram Trình tạo phông chữ

Vì vậy, đây là những trình tạo Facebook được xếp hạng hàng đầu cho các mạng xã hội của riêng bạn. Với rất nhiều người tạo phông chữ đáng chú ý xếp hàng, tôi hy vọng bạn đã tìm đúng đặt cược. Chúng ta nói chuyện thế nào InstagramTôi khuyên bạn nên xem xét tốt nhất Instagram trình chỉnh sửa ảnh và bộ lọc cho Instagram cũng được Ngoài ra, vui lòng gửi ý kiến ​​có giá trị của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.