Top 10 pha dựng đứng gốc của Netflix (tháng 6 năm 2020)

Nếu bạn muốn dành vài đêm để cười cho đến khi bạn khóc, những diễn viên hài này chắc chắn sẽ làm được. Có một diễn viên hài cho mọi sở thích trên Netflix. Dưới đây là 10 bộ phim hài độc thoại gốc hàng đầu mà bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix ngay bây giờ.

Aziz Ansari: Ngay bây giờ

Aziz Ansari’s Now là một bộ phim hài đặc biệt, nơi anh ấy giải thích cách tiếp cận của mình với môi trường xã hội, gia đình và hơn thế nữa. Ansari nói về những cáo buộc mà anh ấy nhận được vào năm 2019 và cách anh ấy đối phó với sự ghét bỏ. Có một số khoảnh khắc sâu sắc trong phần đặc biệt này, nhưng điều đó không làm mất đi tất cả những trò đùa tuyệt vời.

Dave Chappelle: Gậy & Đá

Dave Chappelle Gậy & Đá

Dave Chappelle luôn là một diễn viên hài chuyên pha trò cười cho mọi người và Sticks and Stones cũng không ngoại lệ. Chappelle giải quyết vấn đề văn hóa súng ống, bê bối của người nổi tiếng, cuộc khủng hoảng thuốc phiện và mọi vấn đề liên quan. Nó sẽ khiến bạn cười cho đến phát khóc, và bạn sẽ muốn xem tiếp Phần kết để có cái nhìn sâu sắc thực sự về bộ phim hài của Chappelle.

John MulaneyĐứa Trẻ Tuyệt Đẹp

John Mulaney Nhóc Tuyệt Đẹp

Phần thứ ba trong số những bộ phim hài độc thoại của anh ấy, Kid Gorgeous là một trong những bộ phim đặc biệt hay nhất mà bạn có thể xem trên Netflix. John Mulaney kể những câu chuyện vui nhộn về quá trình lớn lên của anh ấy, bao gồm nhà thờ, gia đình anh ấy và một thám tử lập dị tên là JJ Bittenbinder. Tìm hiểu tất cả về sự thông minh trên đường phố trong bộ phim hài độc thoại Mulaney tuyệt vời này.

Ricky Gervais: Nhân loại

Ricky Gervais

Như tất cả chúng ta có thể tưởng tượng, Ricky Gervais không ngần ngại khi triệu tập mọi người. Trong Nhân loại, anh ấy làm tất cả những điều này và hơn thế nữa với các vấn đề về người nổi tiếng, xã hội dễ bị tổn thương và tỷ lệ tử vong. Phong cách hài hước của anh ấy tương tự như phong cách của Dave Chappelle, với giọng Anh trong tất cả các trò đùa của anh ấy.

Jerry Seinfeld: 23 giờ để giết

Jerry Seinfeld 23 giờ để giết

23 Hours to Kill là tập phim đặc biệt theo chân diễn viên hài lâu năm Jerry Seinfeld khi anh thảo luận về những điều trần tục trong cuộc sống. Seinfeld nói về thời xưa và hồi tưởng về thời xưa với những ví dụ hiện đại. Nắm bắt những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và lắng nghe anh ấy chế giễu những điều nhỏ nhặt đó.

Taylor Tomlinson: Khủng hoảng một phần tư cuộc đời

Cuộc khủng hoảng một phần tư cuộc đời của Taylor Tomlinson

Một diễn viên hài ở độ tuổi ngoài 20 đã lấy đi mạng sống của cô ấy và biến nó thành một sự xuất hiện đặc biệt trong Cuộc khủng hoảng hàng quý. Taylor Tomlinson là một cuốn sách mở vì anh ấy nói về cuộc đời mình và cách anh ấy thấy rằng mình sẽ không đi đến đâu cả. Tomlinson dành cả tiếng đồng hồ để nói về thế giới ngày nay như thế nào, và cô ấy vui vẻ cho người khác hiểu quan điểm của mình.

Kevin Hart: Vô trách nhiệm

Kevin Hart vô trách nhiệm

Irresponsible của Kevin Hart nói về một năm của anh ấy đã trôi qua như thế nào và những gì được làm sáng tỏ vì hành vi của anh ấy. Anh ấy lo liệu mọi thứ từ ba đứa con, cuộc hôn nhân thứ hai và những chuyến du lịch mà anh ấy đã thực hiện trong thang máy của mình. Hart tuân theo tất cả các nguyên tắc của anh ấy trong khi khiến bạn bật cười trước những điều điên rồ mà anh ấy đã làm.

Ronny Chieng: Diễn viên hài Asain hủy diệt nước Mỹ

Ronny Chảnh Diễn viên hài châu Á đang phá nước Mỹ

Ronny Chieng lên sân khấu để đối đầu với thế giới Mỹ hiện đại và ý nghĩa của việc trở thành “người Mỹ thực sự”. Diễn viên hài châu Á đang phá hoại nước Mỹ làm nổi bật chính trị, bản sắc châu Á, nước Mỹ và hơn thế nữa. Những trò đùa của anh ấy cực kỳ dễ hiểu và sự nhẹ nhàng trong những câu chuyện cười của anh ấy khiến họ dễ dàng bật cười.

Cổ vũ cho tình yêu của Seth Rogen

Hilarity For Charity của Seth Rogan

Hilarious for Love của Seth Rogen mang đến những tài năng của Nick Kroll, Jeff Goldblum, Chelsea Peretti, v.v. để giúp bạn phát triển. Với hơn 10 thiên tài hài kịch trong một phòng, luôn có điều gì đó dành cho mọi người theo phong cách hài kịch trong chương trình đặc biệt này được tạo ra để nâng cao nhận thức về bệnh Alzheimer.

Bo Burnham: Hãy hạnh phúc

Bo Burnham Hãy hạnh phúc

Make Happy là một bộ phim hài đặc biệt của Bo Burnham giải quyết những câu hỏi sâu sắc. Burnham giải quyết các chủ đề liên quan đến cuộc sống, cái chết, tình dục, bệnh tâm thần, v.v., theo phong cách biểu diễn. Sự pha trộn giữa những câu chuyện cười, tiểu phẩm, âm nhạc và hơn thế nữa làm cho chương trình kéo dài một giờ này trở thành một buổi xem phi thường cho tất cả mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button