Top 10 plugin WordPress, một phần 1

10 plugin WordPress tốt nhất của tôi để có bất kỳ blog nào khởi đầu tuyệt vời

10 plugin WordPress hàng đầu của tôi bạn nên sử dụng để bắt đầu blog WordPress của mình

Có vô hạn Plugin WordPress mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn tạo một blog WordPress tuyệt vời. Một số tốt và một số không tốt và những người khác là cần thiết.

Dưới đây là 10 plugin WordPress tốt nhất của Infobunny để tăng tính bảo mật trang web, vẻ ngoài thẩm mỹ cho trang web của bạn. Tùy chọn để trang trải Yêu cầu SEO, chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Tôi đã chia bài viết của mình từ 10 plugin WordPress tốt nhất thành 2 các bộ phận, đây là một phần 1 của 2.

Các plugin được liệt kê trong cả hai bài viết được thực hiện không theo thứ tự cụ thể. Chúng tôi không liên kết với bất kỳ plugin nổi bật nào

1 / BackWPup

10 plugin WordPress hàng đầu # 1 BackWPup

Chúng ta cần bắt đầu danh sách 10 plugin WordPress tốt nhất với một plugin WordPress thiết yếu và đó là BackWPup.

Điều cần thiết là ngay từ ngày đầu tiên để có một blog WordPress hỗ trợ công việc của bạn thường xuyên, bởi vì nếu có sự cố xảy ra, mọi thứ sẽ bị mất. Hãy tưởng tượng nếu bạn đã dành hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng, thậm chí hàng năm để tạo trang web của bạn hoặc tệ hơn là trả cho ai đó 100 đô la để xây dựng trang web của bạn cho bạn, chỉ để tham nhũng xảy ra hoặc ai đó hack bạn và gây rối. Tất cả công việc đó bị mất.

Với Plugin BackWPup WordPress, bạn có thể lên lịch các công việc hàng ngày để sao lưu sistema hoàn thành

Đây là một bài viết tuyệt vời giải thích chính xác cách thức hoạt động của BackWPup.

Tạo công việc sao lưu với BackWPup

Sao lưu là một trong những biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại mọi loại mối đe dọa bảo mật đối với trang web của bạn.

Sao lưu thường xuyên là một điều mà mọi blogger / webmaster nên có.

Trước đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách giữ an toàn cho nội dung của bạn với BackupBuddy và cách tạo bản sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress theo cách thủ công. Tuy nhiên, BackupBuddy tốn tiền và sao lưu thủ công mất nhiều thời gian.

Điều gì xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể tạo bản sao lưu WordPress đầy đủ miễn phí? Không chỉ vậy, bạn cũng có thể lưu trữ chúng trên đám mây và lên lịch để thực hiện việc này một cách tự động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo bản sao lưu WordPress đầy đủ miễn phí với BackWPup.

ĐỌC THÊM

Tôi biết rằng sao lưu WordPress của bạn là khía cạnh nhàm chán của Blog WordPress, nhưng xin vui lòng, hãy dành thời gian để bảo mật nội dung của bạn, vì vậy nếu bạn cần khôi phục trang web của mình sau khi bị hỏng hoặc một vi phạm bảo mật, phạm vi bảo hiểm của bạn và có thể hoạt động với thời gian chết tối thiểu và mất tối thiểu nội dung của bạn.

Điều này đưa chúng ta đến plugin WordPress thứ hai trong Top 10 của tôi và đó là một plugin bảo mật khác.

2 / Bảo mật Wordfence

Wordfence là một plugin bảo mật tuyệt vời giúp bảo vệ và giữ cho nội dung của bạn an toàn trước các cuộc tấn công có thể xảy ra có thể tàn phá blog của bạn. Wordfence lọc lưu lượng truy cập trực tiếp và xác minh tính toàn vẹn của mã nguồn của trang web của bạn.

Plugin thu thập dữ liệu thời gian thực từ hàng ngàn trang web mà nó bảo vệ và sử dụng dữ liệu đó để chặn các cuộc tấn công phân tán khi chúng xảy ra.

Wordfence thực sự trở nên thông minh hơn khi các cuộc tấn công xảy ra. Vì vậy, ngay cả khi bạn không bị tấn công, bạn vẫn được bảo vệ bởi các hệ thống và kinh nghiệm học được của cuộc sống.

Một trong những tính năng tuyệt vời của Wordfence là bạn nhận được email mỗi khi ai đó đăng nhập hoặc cố gắng đăng nhập vào phía quản trị viên của blog của bạn. Vì vậy, nếu bạn hoặc người điều hành đăng nhập, bạn sẽ nhận được email để cho bạn biết rằng ai đó đã đăng nhập. Điều này thật tuyệt vời vì nó rõ ràng cho bạn thấy nếu ai đó đang cố gắng đăng nhập vào những người không nên, sau đó nó cung cấp cho bạn tên đăng nhập mà họ đang cố gắng đăng nhập và địa chỉ IP của họ, và với 20 lần đăng nhập thất bại, người dùng bị chặn. Bạn cũng được thông báo khi các plugin cần được cập nhật.

Wordfence là dòng phòng thủ đầu tiên của bạn và sẽ ngăn bạn khỏi phải sử dụng BackWPup để sao lưu 99% thời gian, nhưng nó sẽ không cứu bạn khỏi tham nhũng phần mềm. Vì vậy, quy tắc vẫn giữ nguyên: Sao lưu blog WordPress của bạn.

3 / TinyMCE Nâng cao

Đây là một bổ sung tuyệt vời cho các plugin WordPress của bạn. TinyMCE Advanced là một plugin sẽ cho phép bạn thêm, xóa và sắp xếp các nút được hiển thị trên thanh công cụ chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bao gồm 15 plugin cho TinyMCE được bật hoặc tắt tự động tùy thuộc vào các nút bạn sử dụng.

Một số tính năng được thêm bởi plugin này

    • Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa bảng.
    • Nhiều tùy chọn hơn khi chèn danh sách.
    • Tìm và thay thế trong trình soạn thảo.
    • Khả năng cấu hình họ phông chữ và kích thước phông chữ.

Và nhiều người khác.

Với plugin TinyMCE, bạn cũng có thể bật menu TinyMCE. Đó là một cách thuận tiện để truy cập nhiều chức năng không được sử dụng thường xuyên.

Nếu bạn thực sự muốn sáng tạo với các bài đăng trên blog của bạn, thì TinyMCE là dành cho bạn

10 plugin WordPress hàng đầu của tôi - # 3 TinyMCE nâng cao

4 / Yoast WordPress Seo

Yoast được coi là plugin SEO số một được cung cấp cho WordPress. Ngày nay, bạn có thể thảo luận về cách SEO hữu ích liên quan đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Những thay đổi mới nhất đối với thuật toán tìm kiếm của Google chú trọng nhiều hơn vào những gì bạn viết hơn là cách bạn cấu trúc nội dung.

Infobunny ở đâu trong này? Chà, chúng tôi vẫn thấy có công lớn khi làm việc về phía SEO của blog của bạn, nhưng bây giờ chúng tôi thấy nó là một phần của câu đố để có được thứ hạng tuyệt vời và không phải là giải pháp duy nhất.

Bạn cũng cần xây dựng Tin tưởng với google và bắt đầu chú ý đến Xếp hạng. Google hiện sử dụng một sistema trí tuệ nhân tạo (trí tuệ nhân tạo) học máy gọi là Thứ hạng để giúp sắp xếp kết quả tìm kiếm của bạn. Rankbrain hiện là một phần của tìm kiếm google chung "thuật toán" một chương trình máy tính được sử dụng để sắp xếp qua hàng tỷ trang bạn biết và tìm những trang được coi là phù hợp nhất với các truy vấn riêng lẻ.

Chúng tôi cũng xem phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố SEO tuyệt vời cùng với sự liên quan của nội dung cùng với chiến lược liên kết ngược nội bộ và bên ngoài có liên quan. Bạn có thể đọc thêm về RankBrain và SEO nói chung trên của tôi Hướng dẫn SEO cho năm 2018.

Bạn có thể truy cập trang web Yoast tại đây

Plugin Yoast Seo

5 / AMP – Trang di động được tăng tốc

Vì chúng tôi biết rằng thời gian tải trang web của bạn là một yếu tố xếp hạng SEO quan trọng, việc lưu trữ các trang của bạn là rất quan trọng để ngăn khách truy cập khôi phục. Bộ nhớ đệm vẫn quan trọng đối với các phiên bản máy tính để bàn của trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tăng tốc trang web di động của mình, bạn có thể chuyển blog của mình sang AMP (trang di động được tăng tốc)

Nói một cách đơn giản, AMP là cách tạo các trang web cho nội dung tĩnh (các trang không thay đổi dựa trên hành vi của người dùng, cho phép các trang tải (và kết xuất trước trong tìm kiếm của Google) nhanh hơn HTML Vấn đề là chức năng thường bị mất, thiết kế có thể bị ảnh hưởng, nó không linh hoạt như một phiên bản bình thường của trang web.

AMP gây tranh cãi khá nhiều trong cộng đồng viết blog vì về cơ bản đây là phiên bản tải rất đơn giản nhưng tải nhanh của trang web của họ. AMP là một Dự án được Google hỗ trợ nhằm tăng tốc độ phân phối nội dung bằng cách sử dụng mã đơn giản được gọi là AMP HTML.

10 plugin WordPress hàng đầu của tôi - Bộ khuếch đại

David Leonhardt đã viết một bài đăng tuyệt vời liên quan đến khách mà bạn có thể muốn xem xét khi truy cập Trang web của bạn đã sẵn sàng chưa?

10 plugin WordPress tốt nhất của tôi

Đó là một phần 1 trong số 10 plugin hàng đầu WordPress của chúng tôi. Bây giờ đã đến lúc chuyển sang Phần 2 trong Top 10 của chúng tôi

10 plugin WordPress hàng đầu để bắt đầu bất kỳ bữa tiệc blog WordPress nào 2

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới.

Đó là bây giờ … Vì sự thành công liên tục của bạn! –

Chúc mừng Roona

Pinterest Hướng dẫn tạo giao thông