Top 10 trong tuần về Khoa học và Công nghệ YouTube video

YouTubeWebtekno Trendler ở đây dành cho bạn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với vô số nội dung chất lượng kém trong đó. Chúng tôi đã tổng hợp 10 video đã được xuất bản gần đây, từ các bản tóm tắt của loạt phim và mọi người không thể xem được do nội dung trống.

YouTubeNgười dùng Thổ Nhĩ Kỳ trung bình mỗi ngày 2 Nó đã trở thành một nơi mà họ dành nhiều thời gian hơn một giờ. Nhiều nhà sản xuất nội dung video đang làm việc chăm chỉ để xuất bản các tác phẩm có chất lượng tốt hơn trên phương tiện truyền hình đang hủy hoại truyền hình này từng ngày.

Tuy nhiên, rất nhiều nội dung không thể thực hiện được và có nhiều nội dung đang chiếm giữ danh sách thịnh hành. Một nội dung hữu ích YouTubeNó thường rất hiếm khi nó trở thành xu hướng. Đó là lý do tại sao chúng tôi biết bạn sẽ thích danh sách Xu hướng Webtekno. Tuần này, chúng tôi đã tổng hợp các video thú vị về các chủ đề khác nhau cho bạn.

Bí mật về chiếc vòng tay bí ẩn ở Philippines / Coşkun Aral Tells / Research:

Một thế hệ biết đến Coşkun Aral qua chương trình truyền hình Haberci. Nhà báo huyền thoại đã đưa ra những tin tức nằm trong chương trình nghị sự của thế giới về những vùng nguy hiểm ở các góc khác nhau trên thế giới. Chúng ta đang nghe một trong những tin tức thành công nhất trong sự nghiệp của anh ấy, từ chính Coşkun Aral, về một kỷ niệm thú vị.

Họ không để tôi sống 2. Chương / 140Journos / Cuộc sống:

Trong tập trước, chúng ta đã chứng kiến ​​câu chuyện của Mehmet C., người đã bị cầm tù oan suốt 33 năm. Trong tập này, chúng ta cùng xem cách anh ấy thích nghi với cuộc sống khi rảnh rỗi và cách anh ấy bắt kịp công nghệ.

Lược sử tương lai / Barış Özcan / Khoa học và công nghệ:

Mặc dù nó đã lọt vào danh sách xu hướng, nhưng sẽ không công bằng nếu không đưa video này của Barış Özcan vào danh sách. Chúng ta cùng theo dõi những sự kiện và sự phát triển dự kiến ​​sẽ diễn ra trong 245 năm tới với ông.

Ngành công nghiệp 4.0 và cuộc cách mạng công nghiệp kỹ thuật số / CNN Türk – Công nghệ ở mọi nơi / Sản xuất:

Trong tập cuối của chương trình CNN Türk, Công nghệ là mọi nơi, đề cập đến cách ngành công nghiệp này đã phát triển và công nghệ sản xuất đã thay đổi như thế nào. Ngành công nghiệp 4.0 Đó là một video giải thích rất rõ ràng về các cuộc tranh luận đi trước.

Từ hôm qua đến ngày mai Ô tô / AutoSeyr / Ô tô trong nước:

Đối phó với câu chuyện độc đáo của ô tô trong nước, kênh OtoSeyir sẽ có cái nhìn sâu hơn về cuộc phiêu lưu sản xuất trong 50 năm qua.

Truyền thuyết về vệ tinh Hiệp sĩ bóng đêm có thật không? / Ayhan Tarakcı / Không gian và bí ẩn:

Bạn có thể thỏa mãn trí tò mò hàng ngày của mình với video này, tổng hợp các tuyên bố về vệ tinh Hiệp sĩ đen, được cho là được Nikola Tesla phát hiện vào năm 1899 và được đồn đại là đã đến thế giới của chúng ta 13 nghìn năm trước.

10 bộ phim những năm 2000 có cái kết bất ngờ nhất / XemMojo Thổ Nhĩ Kỳ / Rạp chiếu phim:

Đoạn video, trong đó có 10 bộ phim là kiệt tác của điện ảnh, đã được công chiếu trong những năm gần đây và đã tạo nên một chương trình nghị sự toàn cầu, được thuật lại, là hướng dẫn cho những ai không tìm được phim để xem.

Trong nội dung dưới đây của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy 10 bộ phim khác nhau cũng gây bất ngờ với cái kết giống nhau:

Định luật Moore về bộ xử lý là gì? / Country TV / Công nghệ:

Một đoạn video sẽ làm hài lòng những ai tò mò về Định luật Moore, một định luật khoa học về sự phát triển của các bộ vi xử lý đã được đưa ra từ nhiều thập kỷ trước và vẫn còn đang được tranh luận.

Làm thế nào để bạn sản xuất nhựa tại nhà với các phương tiện của riêng bạn? / Khoa học thực nghiệm / Khoa học với Basfi:

Bằng cách thực hiện một thí nghiệm khoa học tại nhà với phương tiện của riêng bạn, bạn có thể hiểu nhựa chứa những chất gì và cấu trúc của nó.

Con sông lớn nhất thế giới thực sự nằm trên bầu trời / Nó ổn để trở nên thông minh / Khoa học:

Trong video này có phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta xem xét kỹ hơn con sông lớn nhất thế giới. Đây là một nội dung rất giàu thông tin về sự chuyển động của nước, vòng tuần hoàn của nước trong khí quyển và đại dương, là nguồn gốc của sự sống trên trái đất.

Những bài viết liên quan

Back to top button