Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020

Thông thường, mọi người thích làm việc tại nhà, và những tiến bộ kỹ thuật số gần đây đã làm cho nó có thể. Trên thực tế, nhiều công ty lớn thuê các thành viên nhóm từ xa có thể ở các quốc gia khác nhau. Do đó, liên hệ với họ là phần mềm độc quyền của họ cho phép không chỉ gửi tin nhắn mà còn để trò chuyện, gọi thoại và gọi video với chi phí thấp hơn so với các nhà khai thác di động cung cấp.

Một lý do khác khiến các công ty cần chương trình này là tổ chức các cuộc họp nghiên cứu lớn và thậm chí là các hội nghị. Các cuộc họp hàng ngày, hàng tuần có thể được tổ chức thông qua một ứng dụng bao gồm toàn bộ nhóm, trong khi tất cả các thành viên ở các khu vực khác nhau của đất nước hoặc lục địa. Bây giờ chúng ta có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hội nghị video phù hợp cho các công ty có quy mô khác nhau. Một số dành cho một ngành công nghiệp nhỏ và một số dành cho các công ty chi phí thấp.

Chúng tôi đã tổng hợp 11 cuộc gọi hội nghị video tốt nhất cho Android và iOS bên dưới. Nhiều người trong số họ có thể đã gặp trước đây, và một số bạn sẽ tìm thấy hoàn toàn mới.

Skype Khái niệm cơ bản về kinh doanh

là phần mềm phổ biến và phổ biến nhất cho mọi thiết bị trong thế giới kỹ thuật số. Tất cả chúng tôi đã thử phiên bản miễn phí và sử dụng nó mọi lúc. Một sự thật thú vị từ quá khứ là Skype Lync 2013 đã được mát mẻ cho doanh nghiệp trước đây. Đây là một giải pháp cuộc họp chuyên nghiệp.

Skype cho Doanh nghiệp cung cấp khả năng thêm 250 người tham gia và nhiều người dùng skype hơn. Phiên bản kinh doanh cũng bao gồm bảng trắng tạm thời của Standard Skype Không có tùy chọn này Thanh toán hàng tháng tùy thuộc vào số lượng người dùng, vì mỗi người dùng phải được thanh toán.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 1

Bạn có thể chia sẻ video và màn hình của bạn trong ứng dụng này. Tạo một cuộc họp nơi bạn có thể tham gia và tham gia lại. Nếu bạn tổ chức một cuộc họp, bạn có thể kiểm duyệt người tham gia, tắt tiếng, xóa hoặc thêm người tham gia.

Lync hoặc Skype Đối với bản sao máy chủ của giấy phép kinh doanh.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 2 Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Bạn cũng có thể thích: 15 ứng dụng gọi điện miễn phí cho Android và iOS 2020

Quay lại menu

Lỏng

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 4Slack thường được sử dụng bởi các đội từ các công ty khác nhau để trò chuyện và trao đổi thông tin. Tuy nhiên, ngoài các tính năng văn bản, phần mềm này hỗ trợ các cuộc gọi video hội nghị trong một cuộc trò chuyện nhóm. Tính năng này tương đối mới và đã được thêm vào sau khi mọi người bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng hỗ trợ tối đa 15 thành viên trong một cuộc gọi, nhưng chỉ qua kết nối máy tính. Ứng dụng di động chưa hỗ trợ video. Ứng dụng này cũng cho phép chia sẻ màn hình.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 5

Slack được sử dụng trên toàn thế giới và đã được tải xuống hơn 10 triệu lần chỉ trên Android Market. Nó là miễn phí để tải về, nhưng các tính năng bị hạn chế. Nếu bạn muốn nhận mọi thứ từ Slack, bạn phải đăng ký phiên bản trả phí. Video chỉ có sẵn với các chương trình trả tiền hàng tháng.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 2 Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Quay lại menu

Tham gia với tôi

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 8 Nó là sản phẩm của công ty đã phát triển Cuộc họp. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng đây là phiên bản mới nhất. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị khác, bao gồm cả điện thoại di động. Có một số hạn chế trong phiên bản di động. Ví dụ: tính năng chia sẻ màn hình chỉ khả dụng cho máy tính để bàn. Do đó, bạn không thể dựa vào điện thoại di động của bạn.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 9

Do đó, ứng dụng có thể được sử dụng cho các cuộc gọi video kinh doanh hoặc kinh doanh thông thường mà không cần chia sẻ tùy chọn màn hình. Hầu hết các ứng dụng sẽ cần chia sẻ các bài thuyết trình để phiên bản di động của ứng dụng này không hoạt động cho mục đích này. Tuy nhiên, ứng dụng này cung cấp các công cụ bảng trắng chất lượng cao. Người tổ chức hội nghị có thể sử dụng máy tính hs với tùy chọn chia sẻ màn hình và thêm nhận xét vào bảng trắng, trong khi những người khác trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng hoàn toàn có thể tham gia và tham gia. Ngay cả với tùy chọn sử dụng bảng trắng.

Ứng dụng này cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí và sau đó đăng ký hàng tháng trong đó các gói khác nhau.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 2Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Quay lại menu

phóng to

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 12 Một ứng dụng phổ biến khác cung cấp các cuộc gọi video miễn phí. Zoom là một ứng dụng mới hơn các ứng dụng khác. Nó đã trở nên phổ biến do dễ sử dụng. Tài khoản miễn phí hỗ trợ tới 100 người dùng trong một cuộc gọi. Tuy nhiên, có một số hạn chế trong phiên bản miễn phí. Cuộc gọi video miễn phí có tối đa 40 phút.

Có một tài khoản cho phép bạn có các cuộc họp khác nhau với những người tham gia khác nhau. Mời họ, họ có thể tham gia trong một cú nhấp chuột. Tùy thuộc vào chất lượng của kết nối internet, các cuộc gọi video và hội nghị có thể rất hiệu quả mà không làm mất âm thanh. Sự khác biệt là ứng dụng này dựa trên đám mây và cung cấp một số lĩnh vực có sẵn trong các gói trả phí khác nhau.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 13

Ứng dụng này có kế hoạch cho các công ty lớn có khả năng thêm hàng ngàn người tham gia vào một hội nghị web. Họ cũng có kế hoạch rẻ hơn cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp. Các công ty nổi tiếng như Uber và Pandora là khách hàng thường xuyên của Zoom và tổ chức các hội nghị thường xuyên ở đó.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 14Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Quay lại menu

Google Hangouts

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 16 như chúng ta có thể thấy, nó là một sản phẩm của Google. Nó miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Gmail, nhưng như chúng tôi nhận thấy, nhiều người trong chúng tôi đã tìm thấy nó vì nhiều lý do. Google Hangouts được sử dụng rộng rãi cho các cuộc gọi video hoặc hội nghị một-một. Tuy nhiên, nó cho phép tối đa 25 người dùng có tài khoản cao cấp. Giá không phải là tuyệt vời. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 17

Truy cập Chrome Hangouts vào Google Hangouts thật dễ dàng. Mời người tham dự trong một cú nhấp chuột và tổ chức các cuộc họp hữu ích cho bất kỳ mục đích nào. Ứng dụng này cho phép trò chuyện bằng cách thêm 150 người tham gia trò chuyện. Cuộc gọi nhóm miễn phí có thể trò chuyện với tối đa 10 người.

Google Hangouts tích hợp với lịch Google và đơn giản hóa quy trình tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Bạn cần có tài khoản G -Suite để có được tất cả các tính năng của ứng dụng này. Bạn sẽ chỉ cần một vài đô la.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 14Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Quay lại menu

WebEx

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 20 Nó là một sản phẩm của Cisco, một công ty nổi tiếng phát triển toàn bộ từ này và có kinh doanh ở nhiều quốc gia. Chương trình này đã trở nên phổ biến và thích các sản phẩm phần mềm cổ điển cũ hơn như nhiều công ty Skype hoặc Thu phóng.

Webex có phiên bản miễn phí được nhiều người dùng sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tất nhiên, các công ty nhỏ cảm thấy đủ tốt để có một phiên bản Webex miễn phí. Có giới hạn thời gian gọi không quá 40 phút. Điều này là đủ cho nhiều người dùng và tất nhiên bạn có thể bắt đầu một cái khác nếu bạn muốn tiếp tục. 50 người tham gia và 1 Nó giới hạn không gian lưu trữ.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 21

Nếu chúng tôi cần nhiều tính năng hơn, Webex mỗi tháng 3 cung cấp nhiều hơn một kế hoạch trả tiền. Khoản thanh toán không cao, nhưng nó đang tăng lên với những gì kế hoạch nhất định cung cấp. Ví dụ: nếu bạn cần nhiều người tham gia hơn, bạn nên đăng ký gói doanh nghiệp đắt tiền hơn. Nó sẽ được mở cho tối đa 100 người tham gia và không có giới hạn thời gian cho các cuộc gọi. Webex cũng cung cấp các tính năng bảng trắng hữu ích.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 14Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Quay lại menu

Cuộc gọi hội nghị miễn phí

cuộc gọi hội nghị miễn phí 1 Dùng thử miễn phí cuộc gọi cho phép gọi thoại và video trực tuyến với tùy chọn chia sẻ màn hình. Đây thực sự là một trong những giải pháp tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này có sẵn cho Android và iOS. Hầu hết các đánh giá của người dùng là tích cực và do đó đánh giá ứng dụng cao.

Nhà phát triển tuyên bố rằng ứng dụng này có thể cho phép tìm kiếm và lưu trữ các hội nghị lên tới 1000 người tham gia, tất cả đều dành cho các cuộc gọi trực tuyến. Nghe có vẻ rất sốc, hầu như không ai cần nó. Ngoài hội nghị truyền hình, còn có nhiều tính năng bổ sung. Ví dụ: có thể thay đổi máy chủ, chia sẻ bài thuyết trình, chia sẻ màn hình, có thể ghi lại các cuộc hội thoại và trò chuyện.

cuộc gọi hội nghị miễn phí Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 1

Đó là tất cả về các tính năng của ứng dụng miễn phí. Đăng ký trả phí có nhiều lợi ích bổ sung. Ví dụ: một điện thoại khác từ tài khoản của bạn, chính số điện thoại đó và một số điện thoại thực với ít tiền trả cho mỗi phút của liên kết. Không gian lưu trữ bổ sung và lời chào đặc biệt và âm nhạc tiếp tục có sẵn.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 14Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh năm 2020 3

Quay lại menu

Đi họp miễn phí

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 26 Android, iOS, Windows và Mac. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các phiên bản này vì chúng tôi quan tâm đến các ứng dụng di động.

Nhìn chung, ý tưởng chính của ứng dụng là cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video hội nghị hoặc tổ chức hội thảo trực tuyến cho hàng trăm người dùng. Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời khi bạn đang trên đường hoặc đi từ máy tính xách tay của bạn. Nó cho phép bạn tổ chức các cuộc họp kinh doanh lớn hoặc các cuộc thảo luận kinh doanh hàng ngày.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 27

Các cuộc họp có thể được tổ chức hoặc tham dự bằng cách thanh toán thẻ tín dụng nhanh miễn phí hoặc không cần đăng ký. Bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào cũng có thể hỗ trợ việc sử dụng ứng dụng này. Nó cũng có thể dễ dàng đồng bộ hóa với lịch của bạn và lên lịch các cuộc họp với lời nhắc. Có thể trò chuyện với một người dùng hoặc với tất cả người tham gia trong hội nghị video. Nó cũng rất dễ dàng thông qua một ứng dụng chia sẻ màn hình.

Ứng dụng cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày và thanh toán hàng tháng kể từ bây giờ, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Có ba kế hoạch khác nhau.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 28Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 29

trở lại menu

Ở đâu (Xuất hiện)

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 30Ở đâu (Trông trước). Nó phù hợp hơn cho các tổ chức và đội nhỏ. Phiên bản miễn phí 4 trong khi cho phép người dùng, phiên bản trả phí có thể cho phép 150 người tham gia trong một phòng. Phiên bản trả phí rẻ nhất 3 Nó cung cấp một phòng gọi video. 3 nó có nghĩa là đội khác nhau.

Ứng dụng này ngụ ý một phương pháp đơn giản để kết nối một nhóm công nhân ở xa trong một tổ chức nhỏ. Các cuộc họp video được tổ chức với một cú nhấp chuột và không yêu cầu đăng ký cho những người tham gia mới được mời. Liên kết có thể được chia sẻ trong cuộc trò chuyện video trong cuộc họp.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 31

Một trong những tính năng quan trọng nhất của việc chia sẻ màn hình có sẵn trong ứng dụng này. Vì vậy, có thể tổ chức một cuộc họp hoặc hội nghị và chia sẻ bài thuyết trình trực tuyến.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 28Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 29

trở lại menu

Hội nghị video Mavi Jeans

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 34 Các ứng dụng đám đông trong danh sách của chúng tôi nổi bật. Được tin cậy bởi các tổ chức như LinkedIn, Facebook. Các công ty này sử dụng BlueJeans cho các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp. Nó có các tính năng âm thanh độc đáo vì được Dolby Voice hỗ trợ. Vì vậy, tất cả các âm thanh nền bị triệt tiêu, và kết quả là, mọi người đều có hiệu ứng ngồi trong phòng. Tuy nhiên, loa lớn, cuộc trò chuyện đồng thời có thể được nghe.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 35

BlueJeans có các kế hoạch khác nhau với các tùy chọn và giá cả khác nhau. Giá rẻ nhất cung cấp các cuộc gọi video cho tối đa 50 người tham gia. Các kế hoạch khác có thể cung cấp 75 hoặc nhiều người tham gia. Kế hoạch có thể được tùy chỉnh nếu công ty cần nhiều hơn. Tuy nhiên, số lượng người tham gia tối đa được ứng dụng cho phép là 150. Nó nên được cung cấp ít hơn so với các ứng dụng quy mô doanh nghiệp khác.

Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 28Top 10 ứng dụng gọi hội nghị kinh doanh 2020 29