Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 10 ứng dụng Hacker WiFi tốt nhất (Android / IPhone) 2020

Nguồn internet tốt nhất là wifi và nó cung cấp độ tin cậy tốt hơn các mạng di động khác. Do nhu cầu internet nhiều hơn, mọi người đều muốn có wifi để có trải nghiệm mượt mà. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn Ứng dụng Hacker Wifi tốt nhất Android / iPhone 2020 mà bạn có thể ẩn bất kỳ wifi nào và có thể tận hưởng internet tốc độ cao.

cũng kiểm tra các ứng dụng phân tích wifi tốt nhất / ứng dụng hacker trò chơi hay nhất

  Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android / iPhone

1. Chìa khóa Wifi Android / điện thoại Iphone

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Đây là ứng dụng hacker wifi tốt nhất Android / ios 2020 và nó cho phép bạn tìm và kết nối với mọi wifi được chia sẻ trên toàn thế giới. Ứng dụng này đã được hàng triệu người tải xuống và được đánh giá tốt nhất. Tại đây trong ứng dụng này, bạn có thể tìm và kết nối với bất kỳ điểm phát wifi được chia sẻ nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng này rất dễ dàng và an toàn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn bằng cách tiết kiệm chi phí dữ liệu. Ứng dụng này rất dễ dàng và nhanh chóng và cho phép bạn kết nối bất kỳ wifi chỉ bằng một cú nhấp chuột và cho phép bạn tận hưởng internet. Ứng dụng này là an toàn và bảo mật và cũng dễ hiểu. Ứng dụng này có sẵn trong khoảng 19 ngôn ngữ và có sẵn tại hơn 200 quốc gia. Có ứng dụng này ngay bây giờ!

cũng kiểm tra – thẻ wifi pcie tốt nhất

2. Instabridge Android / điện thoại Iphone

  Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất iPhone

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng hacker wifi tốt nhất android / iPhone 2020. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ wifi miễn phí nào mỗi lần mà không cần hỏi mật khẩu. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được kết nối wifi ở tất cả các thành phố lớn và bạn sẽ nhận được dữ liệu không giới hạn mà không mất phí.

3. Wifi Pass phổ thông điện thoại Iphone

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất iPhone

Đây là công cụ hữu ích phổ quát miễn phí cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ 6 cụm mật khẩu chữ số vào thứ tự khóa 64 bit để sử dụng cho wifi của bạn. Ứng dụng hack wifi này tạo ra một lực lượng mạnh mẽ tấn công mã PIN đăng ký WPS và cũng cho phép bạn khôi phục các cụm từ thông qua WPA / WPA2.

4. KIỂM TRA Wifi WPS WPA Android

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Sangiorgi Sri Trình bày cho bạn ứng dụng wifi Hacker tốt nhất Android 2020 và ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra xem điểm truy cập Wifi của bạn có dễ bị tấn công hay không. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể thử kết nối với bất kỳ điểm truy cập Wifi nào thông qua mã PIN WPS. Trong ứng dụng này, mã PIN được tính toán với sự trợ giúp của một số thuật toán như Zhao, Blink, Asus, Arris, v.v. trong toàn bộ địa chỉ MAC và cũng có các mã PIN khác có trong cơ sở dữ liệu cục bộ cho nhiều điểm truy cập. May mắn thay, chỉ một phần nhỏ của điểm truy cập không dây dễ bị tấn công bởi giao thức WPS. Nếu bạn biết rằng điểm truy cập của bạn có giao thức WPS, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó. Mục đích chính của ứng dụng này là giáo dục mọi người cho phép khách hàng biết về lỗ hổng của điểm truy cập của chính họ. Ứng dụng này cũng có nhiều chế độ kết nối và nó cho phép bạn thử chế độ bruteforce. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có quyền root để xem mật khẩu Wi fi được lưu. Ứng dụng hack này cũng phổ biến vì khả năng phá vỡ bảo mật. Ứng dụng này yêu cầu Android 4.0 và lên để chạy.

5. Máy bay – ng Android

  Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để kiểm tra bảo mật mạng và đảm bảo rằng bạn có công cụ để tự bảo vệ mình. Cùng với việc cho phép bạn biết về các sắc thái của hack, ứng dụng này cũng sẽ đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ và bảo vệ. Công cụ bảo mật nổi tiếng này là một trong những công cụ như vậy đã được chuyển sang Android bởi nhiều nhà phát triển và người đam mê bảo mật Android. Chạy ứng dụng này trên Android không có nhiều vấn đề nhưng phần khó khăn là sở hữu chip wi fi hỗ trợ chế độ màn hình. Có ứng dụng này ngay bây giờ!

6. Kali Linux Nethunter Android

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Đây là hệ điều hành tốt nhất cho mục đích hack đạo đức. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng hack Android, bạn cần phải khởi chạy công cụ wifite Kali, để tiếp tục quá trình. Ứng dụng này từ các nhà phát triển của họ là nền tảng thử nghiệm thâm nhập Android nguồn mở đầu tiên. Giao diện cấu hình Netunter, cho phép bạn chăm sóc các tệp cấu hình phức tạp. Hạt nhân tùy chỉnh ứng dụng này, hỗ trợ kết nối không dây 802 sẽ khiến kali sườn nethunter trở thành công cụ hack Android phải có.

7. Giám sát mạng Android

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Đây là ứng dụng tuyệt vời của EliyanPro và là công cụ wifi tốt nhất cho thiết bị của bạn. Nó là thiết bị cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi tin tặc và cracker. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem danh sách các mạng wifi có sẵn trong khu vực của bạn và sẽ tạo một mật khẩu web, WPA và WPA2 cho bộ định tuyến wi-fi của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn xem các tín hiệu và cung cấp cho bạn tất cả thông tin về wifi của bạn.

8. Hải ly Android

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Ứng dụng này là hacker mật khẩu wifi tuyệt vời và nó rất đơn giản để sử dụng ứng dụng. Trong ứng dụng này, vận chuyển với hỗ trợ chế độ màn hình có thể kích hoạt và hủy kích hoạt bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng sẽ tự phát hiện bộ định tuyến không dây hỗ trợ WPS. Ứng dụng hack wifi này tạo ra một lực lượng mạnh mẽ tấn công mã PIN đăng ký WPS và cũng cho phép bạn khôi phục các cụm từ thông qua WPA / WPA2.

9. Nmap Android

  Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Đây là ứng dụng quét an ninh mạng và có sẵn cho các hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng này được sử dụng bởi các tin tặc đạo đức để hack wifi và tìm lỗ hổng. Phần tốt nhất của ứng dụng này là nó hoạt động trên cả điện thoại đã root và không root. Đây là ứng dụng hack wifi tuyệt vời cho Android.

10. Wifinspect (ROOT) Android

Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất Android

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn thông tin mạng và cũng sẽ hoạt động như máy quét thiết bị UPnp. Ứng dụng này sẽ khám phá cho máy chủ lưu trữ và cũng là một trình thám thính mạng tuyệt vời. Ứng dụng này có tính năng của Trình phân tích Pcap và cũng có tính năng của menu PCI DSS. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập kiểm tra mật khẩu mặc định điểm và cũng có thể truy cập kiểm tra bảo mật điểm. Tại đây với ứng dụng này, bạn cũng có thể truy cập máy quét điểm và có nhiều tính năng hơn.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là những ứng dụng Hacker Wifi tốt nhất Android / iPhone 2020 mà bạn có thể truy cập bất kỳ wifi nào và có thể tận hưởng internet tốc độ cao. Hy vọng bạn thích bài viết này. Hãy thích, chia sẻ và cũng cho chúng tôi biết kinh nghiệm hack của bạn. Cảm ơn bạn