Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 10 ứng dụng tạo nhãn dán tốt nhất (Android / IPhone) 2020

Bạn có cảm thấy cần gói sticker cá nhân của riêng bạn? Bạn có nghĩ rằng sáng tạo bạn tạo nhãn dán của riêng bạn cho WhatsApp và các trang web trò chuyện khác không? Ở đây chúng tôi sẽ nói với bạn các ứng dụng tạo nhãn dán tốt nhất cho Android / iPhone 2020 mà bạn có thể tự tạo gói sticker và thể hiện cảm xúc của mình dễ dàng hơn.

đồng thời kiểm tra – ứng dụng dán whatsapp / ứng dụng nhà sản xuất avtar

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android / iPhone

1. Nhãn dán để trò chuyện Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Ứng dụng này là ứng dụng tạo sticker tốt nhất cho Android 2020 và với nó, bạn có thể biến bất kỳ hình ảnh nào thành sticker và cũng có thể thêm bất kỳ văn bản nào bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tạo bất kỳ nhãn dán nào bạn muốn có và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, memes, v.v. và cũng cho phép bạn chia sẻ sự sáng tạo của mình trên ứng dụng trò chuyện mạng xã hội yêu thích. Tại ứng dụng này, bạn cũng có thể tạo nhãn dán tay miễn phí với sự trợ giúp của công cụ bút chì và có thể viết bất cứ thứ gì bằng tiếng bản địa của bạn và có thể biến nó thành nhãn dán. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo nhãn dán văn bản không giới hạn bằng cách nhập bằng tiếng địa phương của mình và cũng có thể chuyển đổi hình ảnh png sang nhãn dán. Tại đây bạn có thể tạo nhãn dán desi và có thể tạo gói nhãn dán không giới hạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo nhãn dán chúc mừng sinh nhật, nhãn dán tình yêu, biểu tượng cảm xúc năng động, meme không giới hạn và nhiều hơn nữa.

2. Nhà sản xuất nhãn dán cho Whatsapp! điện thoại Iphone

Ứng dụng sản xuất miếng dán tốt nhất iPhone

Ứng dụng này là một ứng dụng tạo sticker tốt nhất khác cho iPhone 2020 và cho phép bạn tạo nhãn dán tùy chỉnh từ ảnh đã lưu của riêng bạn. Trong ứng dụng này, bạn có thể xoay và cũng có thể thay đổi kích thước ảnh để tạo nhãn dán. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm văn bản vào nhãn dán của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

3. Nhà sản xuất nhãn dán của Xihan Qiao điện thoại Iphone

  Ứng dụng sản xuất miếng dán tốt nhất iPhone

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo và chia sẻ nhãn dán cá nhân của họ. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện dán hình ảnh cá nhân của mình và có thể chọn hình ảnh từ thư viện. Sau đó, bạn cần cắt hình ảnh đó với sự giúp đỡ của ngón tay của bạn. Đây là sẵn sàng nhãn dán cá nhân của bạn. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

4. Sticker studio- Nhà sản xuất sticker cho whatsapp Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo nhãn dán của riêng họ cho WhatsApp và GBoard và cũng cho phép họ chia sẻ với bạn bè của họ. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo tối đa 10 gói nhãn dán với tối đa 30 nhãn dán mỗi gói. Trong ứng dụng này, bạn cần sử dụng máy ảnh của mình để chụp ảnh hoặc cũng có thể chọn từ thư viện. Bạn phải vẽ phác thảo của nhãn dán bằng ngón tay của bạn và cũng có thể thêm văn bản và bản vẽ vào nhãn dán của bạn. Ứng dụng này sở hữu nhiều bộ lọc để tạo nhãn dán và có nhiều tính năng khác nữa.

5. StickIt! – Nhà sản xuất nhãn dán ảnh Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tạo nhãn dán tuyệt vời cho whatsapp của bạn và tài khoản trò chuyện mạng xã hội khác. Trong ứng dụng này, bạn có thể cắt nền của bất kỳ bức ảnh nào một cách dễ dàng và biến nó thành nhãn dán tuyệt vời. Ứng dụng này cũng cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng khác nhau trên nhãn dán của mình để mang đến cho nó vẻ ngoài tuyệt vời hơn nữa. Bạn cũng có thể hợp nhất nhãn dán của bạn với nền khác và có thể lưu nó trong thư viện của bạn để sử dụng thêm. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn hiệu ứng sticker thực tế và phần cutout của bạn sẽ trông giống với sticker thực sự hơn bởi các chuyên gia. Có ứng dụng này ngay bây giờ và sáng tạo.

6. Nhà sản xuất nhãn dán của Viko và đồng. Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo gói nhãn dán của riêng mình cho WhatsApp. Tất cả bạn cần là để cắt ra hình ảnh của bạn hoặc nhập memes. Tại đây trong ứng dụng này, bạn có thể tạo gói nhãn dán của riêng mình cho WhatsApp. Để tạo nhãn dán, bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình hoặc có thể sử dụng memes hoặc bất kỳ ảnh nào từ điện thoại của bạn cũng sẽ hoạt động. Bạn có thể làm cho gói của bạn và cũng có thể xuất bản chúng.

7. Nhà sản xuất nhãn dán Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Nó cho phép người dùng tạo nhãn dán của riêng họ. Trong ứng dụng này, bạn có thể cắt nền của bất kỳ bức ảnh nào một cách dễ dàng và biến nó thành nhãn dán tuyệt vời. Ứng dụng này cũng cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng khác nhau trên nhãn dán của mình để mang đến cho nó vẻ ngoài tuyệt vời hơn nữa. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các gói nhãn dán không giới hạn với tối đa 30 nhãn dán mỗi gói. Trong ứng dụng này, bạn cần sử dụng máy ảnh của mình để chụp ảnh hoặc cũng có thể chọn từ thư viện. Bạn phải vẽ phác thảo của nhãn dán bằng ngón tay của bạn và cũng có thể thêm văn bản và bản vẽ vào nhãn dán của bạn.

8. Thiết kế đồ họa Android

  Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Đây là ứng dụng dễ dàng cho nhà sản xuất nhãn dán và thiết kế logo. Ứng dụng này có mọi thứ mà một nhà sản xuất nhãn dán có thể yêu cầu để tạo nhãn dán. Tại đây bạn có thể làm nhãn dán và cũng có thể thiết kế cho logo. Ở đây bạn cũng có thể tạo biểu tượng và nó cũng là nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc tuyệt vời. Ứng dụng này bao gồm hơn 500 yếu tố đồ họa mà bạn có thể kết hợp và kết hợp để tạo nhãn dán.

9. Nhà sản xuất nhãn dán của tôi Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Ứng dụng này cho phép bạn tạo nhãn dán và tạo gói phong cách riêng cho nhãn dán. Ứng dụng này sẽ giúp bạn trong việc tạo nhãn dán biểu hiện của riêng bạn và nó bao gồm rất nhiều hình nền và bộ lọc sáng tạo. Trong ứng dụng này, bạn có thể chọn hình ảnh từ thư viện, máy ảnh hoặc selfie và chuyển đổi chúng trong nhãn dán đẹp. Trong đó, bạn cũng có thể điều chỉnh đường viền bằng cách đẩy đường viền màu trắng và có thể điều chỉnh chính xác hơn nữa bằng tính năng phóng to và thu nhỏ. Bạn có thể lưu nhãn dán của bạn vào thẻ sd hoặc có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

10. Stickify: Nhà sản xuất sticker cho whatsapp Android

Ứng dụng tạo ứng dụng tốt nhất cho Android

Stickify cho phép bạn tạo nhãn dán cá nhân của riêng bạn cho WhatsApp. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tạo bất kỳ nhãn dán nào bạn muốn có và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, memes, v.v. và cũng cho phép bạn chia sẻ sự sáng tạo của mình trên ứng dụng trò chuyện mạng xã hội yêu thích. Hãy thử ứng dụng này ngay bây giờ và đưa sự sáng tạo của bạn lên một cấp độ khác.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là những ứng dụng tạo nhãn dán tốt nhất Android / iPhone 2020 mà bạn có thể tự tạo gói sticker và thể hiện cảm xúc của mình dễ dàng hơn. Hy vọng bạn thích trang này. Hãy thích, chia sẻ và bình luận ý kiến ​​của bạn về các ứng dụng trên. Cảm ơn bạn