Top 10 ứng dụng video chuyển động chậm cho Android

Flagship hôm nay smartphones Gói máy ảnh cạnh tranh với cả máy ảnh DSLR. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của camera smartphone hàng đầu là khả năng quay video chuyển động chậm. Video chậm không chỉ trông tuyệt vời, mà còn cung cấp thêm một lớp sáng tạo. Hiệu ứng chuyển động chậm có thể làm cho một video thông thường thực sự thú vị để xem và cung cấp trải nghiệm xem hoàn toàn khác. Vì vậy, nếu bạn không có thiết bị Android hàng đầu nhưng vẫn muốn thưởng thức và tạo video chuyển động chậm, đây là một số ứng dụng quay video và quay chậm tốt nhất dành cho Android có thể giúp bạn làm điều đó.

Ứng dụng camera và video chậm cho Android (2020)

1. Video chuyển động chậm FX

FX chuyển động chậm là Một trong những ứng dụng camera và ứng dụng video chậm tốt nhất dành cho Android. Ứng dụng không chỉ cho phép bạn quay video chuyển động chậm mà còn cho phép chuyển đổi các video clip hiện có thành video chuyển động chậm. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Khi chạy ứng dụng và nhấp vào nút “Bắt đầu chuyển động chậm”, nó sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn quay video chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video hiện có hay không.

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, ứng dụng sẽ mở ứng dụng camera để ghi video của bạn hoặc cho phép bạn tìm kiếm trong thư viện video của mình. Khi bạn quay hoặc chọn video của mình, Bạn có thể đặt tốc độ ở bất cứ đâu giữa 0 Và 1. Giá trị càng gần với 0, video càng chậm.

1. FX chuyển động chậm - 2

Nếu bạn chọn một giá trị cao hơn 1 , Thay vì tạo video chuyển động chậm, ứng dụng sẽ tạo một video xen kẽ. Phần tốt nhất về việc sử dụng ứng dụng này là các video chậm trông thực sự tự nhiên và không bị giảm khung hình hay nói lắp. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tạo các video chuyển động chậm trên thiết bị Android của mình thì đây là ứng dụng để thực hiện. Ứng dụng này miễn phí sử dụng với quảng cáo, tuy nhiên, có một tùy chọn mua trong ứng dụng loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

2. VLC

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video chuyển động chậm, tôi có thể giới thiệu trình phát phương tiện VLC phổ biến không? Trong số nhiều thứ VLC làm, chơi chậm là một trong những tính năng tốt nhất của nó và là một phần của VLC trong một thời gian dài. Bạn có thể phát bất kỳ loại định dạng phương tiện nào và làm chậm phát lại video với một thanh trượt trên màn hình thích hợp. nó là một Hỗ trợ thậm chí phát chậm 00,25 lần. Và không chỉ vậy, nếu bạn muốn phát video ở chế độ chuyển động nhanh, bạn cũng có thể làm điều đó và lên tới 4x. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn chuyển động chậm trong menu ba điểm -> “Tốc độ phát lại”. Nhìn chung, tôi sẽ nói, thay vì sử dụng các ứng dụng chuyển động chậm tùy chỉnh, hãy thử trình phát VLC vì đây là nguồn mở hoàn toàn và hoàn toàn miễn phí và không mang lại bất kỳ loại quảng cáo gây phiền nhiễu nào.

1. vlc

Tải xuống: (Miễn phí)

3. Camera chuyển động chậm

Slow Motion Camera là một trong những ứng dụng video chậm yêu thích của tôi trong danh sách này vì hai lý do: giao diện hiện đại và được thiết kế tốt và nhiều tính năng thú vị. Trước hết, tất nhiên, bạn có thể tạo video chuyển động chậm bằng cách quay trực tiếp hoặc nhập video từ thư viện. Ngoài ra, Bạn có thể phản chiếu và lặp lại các video tuyệt vời cho TikTok và Instagram Bài viết. Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa xử lý hậu kỳ cho phép bạn cắt, cắt, xoay, thay đổi âm thanh, áp dụng hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Với phiên bản miễn phí, video của bạn sẽ không chứa bất kỳ hình mờ nào, không giống như nhiều chương trình chỉnh sửa video tuyệt vời. Tất cả những gì tôi có thể nói là nếu bạn muốn có một gói hoàn chỉnh bao gồm khả năng làm chậm chuyển động trong một giao diện thanh lịch và trực quan, bạn nên chọn ứng dụng này mà không phải đắn đo. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là thỉnh thoảng bạn sẽ gặp quảng cáo toàn màn hình.

9. Camera chậm

Tải xuống: (Miễn phí)

4. Videohop – biên tập video

Videohop – Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android. Nó cho phép bạn cắt video, thêm nhạc, điều chỉnh màu sắc, tạo tiêu đề hoạt hình, ghi lại âm thanh và hơn thế nữa. Một trong những tính năng ứng dụng chúng tôi sẽ tập trung vào trong bài viết này là khả năng áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm cho bất kỳ video nào. Phần tốt nhất về việc sử dụng Videohop là Bạn có thể chọn một phần của clip mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm.

10. Video

Để áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm với Videohop, Nhấp vào nút “Tốc độ”.. Tại đây, chọn phần video mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm, sau đó điều chỉnh tốc độ với thanh trượt ở trên cùng. Một khi bạn hài lòng với lựa chọn của mìnhỞ góc trên bên phải, nhấn Xong. Có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào độ dài của video, để xử lý hiệu ứng. Sau khi xử lý xong, bạn có thể phát video và tận hưởng hiệu ứng chuyển động chậm. Ứng dụng được tải xuống miễn phí và sử dụng với mua hàng trong ứng dụng để xóa quảng cáo và mở khóa các tính năng bổ sung.

Tải xuống: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

5. Tốc độ video

Tốc độ video là lựa chọn tiếp theo của tôi cho ứng dụng video chuyển động chậm tốt nhất chỉ vì tính đơn giản của nó. bạn có Giao diện đơn giản và trực quan Bạn có thể quay video chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video hiện có sang chuyển động chậm. Tất cả điều này có thể được truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột trên màn hình chính. Nó có thể giảm phát video xuống 1 / 4x rất tốt và cũng tăng khả năng phát lại video lên 4x. Tất cả điều này là tuyệt vời, nhưng phần hay nhất về Tốc độ video là nó được tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng truyền thông xã hội. Vì vậy, bạn có thể tạo video chuyển động chậm và chia sẻ trực tiếp với TikTok, Instagram, trò chuyện nhanh, Facebook, Và những người khác. Chưa kể, ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại định dạng phương tiện bao gồm MP4, AVI, MKV, MOV, WEBM và nhiều hơn nữa.

5. Tốc độ video

Tải xuống: (Miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

6. Trình tạo video chuyển động chậm

Slow Motion Video Maker, như tên cho thấy là một ứng dụng dành riêng để tạo video chuyển động chậm. Giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, nó không Nó cung cấp cho bạn tốc độ di chuyển chậm 1 / 4x f 1 / 2 lần. Bạn có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng ở chế độ chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video trên điện thoại thông minh của mình với tốc độ chuyển động chậm thay đổi. Ngoài ra, cũng có một chế độ video đảo ngược hoạt động tốt và có thể làm cho video thú vị cho TikTok và Instagram Những câu chuyện. Hơn nữa, có một trình chỉnh sửa video nhỏ, nơi bạn có thể loại bỏ âm thanh khỏi nền, cắt video và hơn thế nữa. Đã nói tất cả những điều này, điều tôi thích ở ứng dụng này là nó hỗ trợ nhiều định dạng video cũ hơn như FLV và AVI. Vì vậy, nếu bạn muốn có một ứng dụng video chuyển động chậm nhưng giàu tính năng, hãy đến với Slow Motion Video Maker.

6. Trình tạo video chuyển động chậm

Tải xuống: (Miễn phí)

7. Trình phát video zoom chậm

Mặc dù tên của ứng dụng là Miệng, nhưng nó mang lại rất nhiều tính năng cho bảng. Ví dụ: bạn có thể phát một loạt các tệp video với tốc độ giảm và tốc độ phát lại cũng có thể được tăng lên. Phần tốt là với ứng dụng này, ngay cả âm thanh cũng đồng bộ với phát lại chậm cho đến khi nó mang lại cảm giác thời gian chậm lại. ngoài Bạn có thể xuất video ở nhiều độ phân giải từ chất lượng thấp đến chất lượng cao. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ phóng to các video độc đáo để trở nên tuyệt vời. Chưa kể có chuyển đổi video sang GIF, hỗ trợ cho Image ở Chế độ hình ảnh (PiP), phát lại nhanh và ngược và hơn thế nữa. Với tất cả các tính năng, tất cả những gì tôi có thể nói là, nếu bạn muốn một ứng dụng video chuyển động chậm linh hoạt, ứng dụng này phù hợp hoàn hảo với hóa đơn.

7. Trình phát video zoom chậm

Tải xuống: (Miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

8. Chuyển động chậm: Trình chỉnh sửa tốc độ video

Speed ​​Video Editor là một ứng dụng video chuyển động tương đối chậm, nhưng nó chắc chắn rất rõ ràng và dễ sử dụng. Bạn muốn tạo một video chuyển động chậm chỉ với một cú nhấp chuột? Chỉ cần chọn một video clip từ thư viện của bạn, chọn tốc độ phát lại chậm và nhấp vào Xuất và hết hạn. Và phần tốt nhất là Chất lượng video vẫn tốt ngay cả sau khi chuyển đổi Điều này bị thiếu ngay cả trong nhiều trình chỉnh sửa video lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn có được chất lượng video tốt nhất, hãy truy cập ứng dụng này. Ngoài ra, còn có một số tính năng chỉnh sửa video bổ sung như cắt tỉa, chuyển động nhanh, chuyển đổi ngược, cắt clip và hơn thế nữa. Nói tóm lại, nếu bạn muốn một ứng dụng video chuyển động chậm dễ sử dụng, Speed ​​Video Editor là một trong những lựa chọn tốt nhất theo quan điểm của tôi.

8. Chuyển động chậm: Trình chỉnh sửa tốc độ video

Tải xuống: (Miễn phí)

9. Trình phát video với khung chuyển động chậm

Slow Motion Frame Video Player là một ứng dụng trình phát video đơn giản cho phép bạn phát video ở chế độ chuyển động chậm. Giống như ứng dụng trình phát đa phương tiện VLC, nó có nút cộng và trừ (âm), khiến bạn nhấp để tăng tốc độ phát lại video và giảm tương ứng. Tuy nhiên, không có khả năng phát video ngược ở đây. Cũng thế, TôiĐây là một ứng dụng phát lại video hoàn toàn và không cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm. Cho phép bạn xem video chuyển động chậm. Nó là một ứng dụng rất đơn giản cho bất cứ ai muốn xem nội dung trong chuyển động chậm.

3. Trình phát video với khung chuyển động chậm

Tải xuống: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

10. Phim chuyển động chậm

Slow Motion Movie Maker là ứng dụng cuối cùng của chúng tôi trong danh sách này chứa một loạt các tính năng để làm cho các clip chuyển động chậm của bạn trở nên điện ảnh hơn. Bạn có thể nhanh chóng chọn video và ảnh của mình và tạo video chuyển động chậm 1 / 2x f 1 / Tốc độ gấp 3 lần 1 / 4x. Thật ngạc nhiên , Ứng dụng này cũng cho phép bạn truy cập 1 / 16x thật tuyệt vời. Ứng dụng tuyên bố rằng ngay cả sau khi chuyển đổi sang video chuyển động chậm, chất lượng của các clip vẫn gần như giữ nguyên. Ngoài ra, có một vài công cụ chỉnh sửa được lưu trữ trong ứng dụng như hiệu ứng chuyển động chậm, chỉnh sửa văn bản, bộ lọc, được gọi là bộ lọc ma thuật để cải thiện sự xuất hiện của video và hơn thế nữa.

10. Phim chuyển động chậm

Ngoài ra, ứng dụng được tích hợp rất tốt với Instagramtin nhắn Facebook, TikTok, v.v. Và bạn có thể chia sẻ video mà không có bất kỳ hình mờ nào cả. Để giải trí, Slow Motion Movie Maker là một ứng dụng phù hợp để tạo video chuyển động chậm cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau và bạn có thể dùng thử. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ứng dụng thỉnh thoảng hiển thị biểu ngữ và quảng cáo toàn màn hình.

Tải xuống: (Miễn phí)

Tạo video chuyển động chậm bằng ứng dụng video chuyển động chậm trên Android

Các ứng dụng tôi đã đề cập trong bài viết này giúp bạn tạo và thưởng thức các video chuyển động chậm trên thiết bị Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng video chuyển động chậm cho Android để quay video chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video hiện có thành video chuyển động chậm, năm ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng không được liệt kê, hãy nhớ chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách thả nó vào phần bình luận bên dưới.