Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 100 mẹo và thủ thuật Apex Legends [Mega Guide]

Các trò chơi Battle royale không phải là bậc thầy dễ kiếm nhất với vô số biến số đóng góp một phần trong mỗi trận đấu riêng lẻ và Reverawn Legends Apex Legends cũng không ngoại lệ. Nếu bất cứ điều gì, trò chơi thêm vào sự hỗn loạn đó là BR với đội hình gồm các nhân vật khác nhau, mỗi người có một bộ khả năng riêng biệt.

Các hướng dẫn cho trò chơi nằm rải rác trên web, nhưng chúng chỉ có thể giúp bạn nếu bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn mới chơi game hoặc chỉ đơn giản là thiên đường có thể xác định được những gì bạn đã đấu tranh với trò chơi, thì điều bạn cần là tổng hợp các mẹo và thủ thuật, như cách dưới đây.

Mẹo chung

 • Trong khi triển khai, lặn bằng cách nhìn xuống và giữ về phía trước để tăng tốc độ xuống. Để đi xa hơn trong khi duy trì tốc độ đáng nể, hãy giữ cho lần lặn của bạn ngắn gọn – kéo lên và sau đó lặn lại ngay sau khi huyền thoại của bạn ra khỏi hoạt hình lặn. Note rằng dòng dõi của bạn sẽ bị chậm lại bất cứ khi nào bạn lặn lặn.
 • Để giảm nhanh hơn, nếu có thể, hãy triển khai từ dropship khi bạn ở trong 450-500 mét của khu vực thả dự định của bạn và lặn xuống tất cả các cách. Đưa lên bản đồ và ping nơi bạn muốn thả vào đầu trận đấu để xem khoảng cách của bạn từ khu vực thả.
 • Trong khi triển khai, nhấn giữ tự do (nhắm xuống tầm ngắm) và nhìn xung quanh để theo dõi kẻ thù gần bạn. Đây là thông tin quan trọng cần có khi bắt đầu trận đấu.
 • Nếu bạn cài đặt Jumpmaster, hãy giữ nút tương tác để chia từ nhóm của bạn một vài giây trước khi bạn hạ cánh chính xác hơn. Trò chơi có xu hướng vượt quá nếu bạn don, gửi bạn bay khỏi các tòa nhà và vào tường.
 • Không hạ cánh trong cùng tòa nhà với đồng minh trừ khi có nhiều kẻ thù hạ cánh xung quanh bạn. Luôn luôn có đủ loot để chia sẻ tại một điểm.
 • Nhảy khoảng nửa giây sau một cầu trượt (cúi mình trong khi chạy) mang lại một số nhỏ tăng tốc. Bạn cần phải chạy trong hai đến ba giây để lấy đà khi nhảy cầu. Bạn có thể trượt ngay lập tức sau khi thay đổi hướng đột ngột.
 • Bạn có thể chữa lành và nạp lại lá chắn trong khi trượt, nhảy, hoặc giữa không trung. Bạn có thể chữa lành vết thương trong khi triển khai lại hoặc sử dụng ziplines. Sử dụng điều này để tiết kiệm thời gian trong khi di chuyển từ vòng này sang vòng khác hoặc chạy trốn khỏi kẻ thù, bật các vật phẩm chữa bệnh trong khi trượt xuống đồi hoặc nhảy khỏi các tòa nhà cao tầng.
 • Bạn là một mục tiêu dễ dàng khi đi du lịch trên zipline. Đánh nhảy theo sau là tương tác một lần nữa sẽ khiến bạn khó đánh hơn khi ở trên zipline.
 • Luôn cố gắng ping nơi bạn hướng tới nếu bạn là người dẫn đầu. Apex Legends là một trò chơi đồng đội đòi hỏi phải liên lạc thường xuyên. Nếu bạn tự mình chiến đấu và đồng đội của bạn thậm chí còn chậm hơn bạn năm giây khi bạn chọn một trận chiến, bạn có khả năng thua cuộc, và bạn sẽ chỉ có chính mình để đổ lỗi.
 • Di chuyển trong khi cúi xuống để bước chân của bạn. Điều này được sử dụng tốt nhất để phục kích kẻ thù.
 • Rơi từ độ cao đáng kể làm chậm tốc độ di chuyển của bạn xuống để bò trong một giây. Cận chiến một bức tường hoặc đồ vật ngay trước khi bạn chạm đất để hủy bỏ hoặc giảm bớt các hiệu ứng củachoáng váng.
 • Không có cài đặt PC lý tưởng cho trò chơi, mặc dù người chơi chuyên nghiệp có xu hướng giảm cài đặt đồ họa xuống mức thấp để tối đa hóa khung hình mỗi giây và giữ độ nhạy của chuột ở phía dưới.
 • Màu của đồng hồ hồi sinh thay đổi khi hồi sinh hoặc được hồi sinh với một vàng (Cấp 4) ba lô. Biết bạn sẽ được hồi sinh với một nửa HP và khiên so với 30% HP thông thường cho phép bạn có cơ hội quay lại ngay trong trận chiến.
 • Để có được các chiến lợi phẩm tốt nhất có thể từ một bot hàng hóa (loot drone) trong World V Edge, nhắm xuống các điểm ngắm trên đỉnh của drone và bắn khi màu của gói chuyển sang vàng. Màu luôn luôn theo chu kỳ theo thứ tự – từ màu tím sang màu xanh và sau đó đến vàng. Một, bắn tốt được thực hiện các mẹo. Hãy nhớ đừng đứng ngay dưới máy bay không người lái khi nó bị rơi khi phát nổ và gây sát thương khi rơi xuống đất.
 • Bạn có thể biết bot hàng hóa nào có chìa khóa kho tiền – một vài trong số các bảng ánh sáng trên gói mà nó mang theo sẽ có màu đỏ.
 • Với khóa vault trong kho của bạn, bạn có thể mở bản đồ để xác định tất cả kho tiền. Các hầm không được mở sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng ổ khóa kín.
 • Từ trong tab Huyền thoại, bạn có thể đặt giao diện nhân vật bạn chọn làm mục ưa thích, sau đó chọnYêu thích ngẫu nhiênTùy chọn để có trò chơi xoay vòng ngẫu nhiên giữa chúng với mỗi trò chơi.
 • Khi bạn mở kho đồ của mình, bạn cũng có thể xem tổng quan về các vật phẩm mà đồng minh của bạn đã trang bị ở góc dưới bên trái. Điều này bao gồm mũ bảo hiểm, áo giáp, khiên hạ gục và ba lô họ có cũng như các loại đạn mà vũ khí trang bị của họ đang sử dụng.
 • Khi thiếu đạn cho một trong những vũ khí của bạn, hãy mở kho đồ của bạn và ping vũ khí để cho các đồng minh của bạn biết, và họ có thể sẽ thả bạn xuống.
 • Bạn có thể quay lại các thử thách hàng ngày riêng lẻ để đổi lấy Legend Tokens bằng cách chọn chúng từ màn hình mai mối.
 • Trong khi trong một trận đấu, bạn có thể đổi da trên vũ khí bị người chơi khác đánh rơi vào quá trình tải của bạn. Ở đây thế nào.

Mẹo chiến đấu

 • Đọc những gì mỗi tập tin đính kèm vũ khí làm cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn hiểu những tệp đính kèm nào thuận lợi hơn cho loại súng nào. Chẳng hạn, một bộ ổn định nòng súng có thể tốt hơn với súng tiểu liên, súng trường tấn công hoặc súng máy hạng nhẹ so với DMR Longbow chẳng hạn.
 • Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một bản tải xuống, bạn có thể tìm thấy R-301, G7 Scout, Spitfire, Triple Take, Charge rifle và EVA-8 dễ dàng xử lý hơn các vũ khí khác trong trò chơi. Điều này có thể, tất nhiên, thay đổi trong bản cập nhật trong tương lai.
 • Không có lý tưởng nạp vũ khí. Định nghĩa có thể khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người chơi hoặc kiểu chơi và thay đổi vũ khí với mỗi bản cập nhật cho trò chơi. Có một số thứ vẫn được yêu thích trong một số cập nhật trước đây, chẳng hạn như R-99, Wingman, G7 Scout và Người bảo vệ. Nếu các mục yêu thích hiện tại không được yêu thích, bạn có thể muốn nhắm đến cân bằng nạp đạn phục vụ cho cả những cú đánh tầm trung và chiến đấu gần – chẳng hạn như Flatline được ghép nối với R-99.
 • Nếu bạn phát hiện ra kẻ thù trước khi chúng phát hiện ra bạn, hãy dành một chút thời gian để cảnh báo cho đồng đội về sự hiện diện của chúng (bằng cách nhân đôi vị trí của chúng hoặc sử dụng tên lửaKẻ thù ở đâyChức năng của người dùng) trước khi bạn bắt đầu chụp. Nó mất một phần của giây và sẽ hỗ trợ đội của bạn tấn công như một đơn vị.
 • Trong một cuộc chiến, sử dụng trò chuyện bằng giọng nói để cho đồng đội của bạn biết khi bạn tấn công gây sát thương đáng kể cho kẻ thù. Người chơi thường thực hiện các chú thích như vậy khi họ tấn công đủ lực sát thương vàophá vỡ" hoặc là "vết nứtMột kẻ thù khiên khiên, thấy chúng không có khiên để bắt đầu, hoặc khiến chúng rút lui với một vài phát bắn có giá trị về sức khỏe. Đây là thông tin vô giá có thể giúp đồng đội của bạn quyết định truy đuổi đội hình địch hay chơi phòng thủ. Phần lớn mọi thứ khác có thể được truyền đạt thông qua ping, nhưng đồng đội của bạn có thể thấy được thiệt hại mà bạn đã gây ra cho kẻ thù.
 • Nhắm xuống tăng độ chính xác của bạn nhưng sẽ làm chậm bạn. Trong trận chiến tầm gần, bạn có thể muốn chuyển sang bắn hông và oanh tạc từ bên này sang bên kia. Điều này đặc biệt thích hợp khi sử dụng súng săn vì nó cho phép bạn gây sát thương lớn sau một cái nhìn nhanh xung quanh một góc.
 • Đứng trước đóng cửa trong khi chữa lành hoặc sau khi bị hạ gục để ngăn chặn kẻ thù. Điều quan trọng là phải đứng phải lên cửa để ngăn chặn nó được mở từ phía bên kia.
 • Nếu một người chơi kẻ thù là chặn cửa, bạn có thể cận chiến hai lần để phá hủy nó. Mặc dù vậy, hoạt hình tấn công cận chiến có khá nhiều lượt theo dõi và có thể khiến bạn bỏ ngỏ cho một cuộc phản công. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua cửa, tốt hơn hết là thả lựu đạn vào căn cứ của nó. Một thermite là tốt nhất cho điều này, vì nó có thể gây ra một vài dấu vết thiệt hại cho kẻ thù khi họ cố gắng lùi ra khỏi cửa.
 • Năng lượng đạn không phải là chậm do kéo và có tốc độ bay cao nhất. Điều này có nghĩa là những phát bắn từ vũ khí năng lượng sẽ tiếp cận mục tiêu của chúng nhanh hơn và bạn đã giành chiến thắng phải dẫn dắt những cú đánh của mình nhiều như bạn làm với vũ khí hạng nhẹ hoặc hạng nặng.
  Tất cả các loại đạn làm chậm kẻ thù một chút khi va chạm.
 • Phạm vi bắn tỉa có rangefinder được xây dựng trong đó cho bạn biết mục tiêu của bạn là bao xa, tính bằng mét. Tại hơn 100 mét đi, bạn sẽ phải điều chỉnh phát bắn của mình để thả đạn. Ở 200 mét, ví dụ, bạn sẽ sử dụng số 2 đánh dấu bên dưới trung tâm của các sợi lông chéo. Ở 150 mét, nhắm gần giữa trung tâm và số 2 dấu.
 • Không phải tất cả các điểm tham quan đều có rangefinder. Một cách khác để có được ước tính sơ bộ về khoảng cách của bạn với mục tiêu là ping nó và xem khoảng cách của ping.
 • Bạn có thể tăng cơ hội giết người bằng cách tham gia vào trận hỏa hoạn đang diễn ra giữa hai đội khác, tốt nhất là khi nó đang hoạt động. Điều này thường được gọi làbên thứ ba.
 • Nếu trong khi giao chiến với đội hình kẻ thù, bạn bị tấn công bởi một bên thứ ba, một trong những huyền thoại trong đội hình của bạn sẽ tự động cảnh báo cho những người khác bằng một giọng nói. Trong tình huống như vậy, có thể là khôn ngoan khi tập hợp lại với các đồng đội của bạn nếu bạn tách ra.
 • Sau một trận chiến hoặc giữa các cuộc giao chiến, hãy nhớ nạp lại cả súng của bạn.
 • Bạn có thể tay nắm cửa với súng nhất định để mở cửa đóng. Chúng bao gồm Wingman và một số súng bắn tỉa.
 • Leo núi, chuyển đổi hoặc chữa bệnh ở giữa nạp lại súng không hủy bỏ hoạt hình tải lại hoàn toàn. Bất cứ khi nào bạn chuyển trở lại súng, hình ảnh động sẽ khởi động lại từ khoảng nơi nó rời đi. Điều này có thể được sử dụng để tiết kiệm thời gian ra vào trận chiến.
 • Luôn cố gắng có ít nhất một chồng pháp lệnh (Frag Grenade, Thermite Grenade hoặc Arc Stars) trong kho của bạn vì chúng rất có lợi trong một cuộc chiến, đặc biệt là khi bạn đang đẩy một đội hình kẻ thù. Pháp lệnh có thể che dấu âm thanh của cách tiếp cận của bạn và khiến kẻ thù phân tán.
 • Nếu có một đồng minh hoặc kẻ thù bị hạ gục gần bạn, bạn có thể sử dụng cơ thể bị hạ gục của họ và Knockdown Shield làm vỏ bọc trong một cuộc chiến.
 • Arc Stars không dính vào Knockdown Shields.
 • Lựu đạn Frag phát nổ trong vòng bốn giây sau khi bị ném. Bất cứ khi nào có thể, hãy ném cao hơn một chút và bạn sẽ giảm được thời gian kẻ thù phải phản ứng sau khi lựu đạn hạ cánh.
 • Bạn có khả năng gây sát thương nhiều hơn với Chó ngao shotgun nếu bạn nhắm xuống tầm ngắm, đặc biệt là ở tầm trung. Làm như vậy sẽ giảm độ lây lan của ảnh, tăng độ chính xác.
 • Các Kraber là khẩu súng duy nhất trong trò chơi (chưa) có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào, bất kể áo giáp của chúng, chỉ với một phát bắn. Một headshot với Kraber gây sát thương hơn 200.
 • Trong một cuộc chiến cận chiến, bạn có thể kết hợp các cú đấm thông thường với cú đá và cú đánh dưới bằng cách nhảy hoặc trượt / cúi người tương ứng.

Lời khuyên cụ thể

Bangalore

 • Bạn có thể sử dụng Bangalore Khói khởi động trong khi chữa bệnh hoặc bắn súng.
 • Có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng Trình khởi chạy khói trước khi cố gắng hồi sinh đồng minh, nhưng không phải trong mọi tình huống. Khả năng là lớn và khói nó lan truyền có thể được nhìn thấy từ khá xa.
 • Các Đe dọa kỹ thuật số sự gắn bó là lý tưởng cho Bangalore, vì nó cho phép cô ta làm mù kẻ thù bằng khói trong khi vẫn có thể nhìn thấy chúng trong khi nhắm xuống các điểm tham quan.
 • Thành phố Bangalore cuối cùng được sử dụng tốt nhất như một khả năng phân vùng – để xua đuổi những kẻ truy đuổi trong khi rút lui hoặc cắt đứt một lối thoát của đội quân địch, chẳng hạn.

Vết máu

 • Bloodhound sườn cuối cùng giúp việc theo dõi kẻ thù dễ dàng hơn nhưng kích hoạt nó phát ra âm thanh lớn mà kẻ thù có thể nghe thấy từ khoảng cách khá xa. Ngoài ra, miễn là khả năng tồn tại lâu, nó sẽ phát ra tiếng gầm gừ liên tục giúp kẻ thù dễ dàng nghe thấy bạn hơn.
 • Khả năng Bloodhound có thể kết hợp tốt với Bangalore Khói khởi động, cho phép huyền thoại nhìn xuyên qua làn khói trong khi kẻ thù vẫn bị mù.
 • Bạn có thể ping kẻ thù để chỉ ra cho đồng đội của bạn.

Caustic

 • Các khả năng của Caustic đã được sử dụng tốt nhất trong nhà hoặc trong không gian hẹp. Bẫy khí Nox tốt nhất được đặt ở một bên lối vào và khuất tầm nhìn của kẻ thù.
 • Một phát bắn vào căn cứ của Bẫy khí Nox sẽ phá hủy nó.
 • Bạn có thể chọn lại bẫy khí Nox của mình bằng cách tương tác với chúng. Nhặt một cái bẫy cho phép nạp ngay một trong ba khoản phí cho khả năng.
 • Có thể sử dụng bẫy khí Caustic từ Nox cửa chặn. Tuy nhiên, bằng cách đó, bạn cũng có thể chặn đồng đội của mình ra khỏi một lối thoát.
 • Nox Gas chậm lại và làm mù một phần đồng minh của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chuẩn bị thả Lựu đạn khí Nox vào kẻ thù.

Tiền điện tử

 • Tiền điện tử Drone giám sát có thể xem số lượng đội hình địch trong một Bán kính 200 mét trên các biểu ngữ vô địch.
 • Bạn không cần phải điều khiển Drone giám sát để kích hoạt Cryptoùi cuối cùng. Ví dụ, bạn có thể đặt máy bay không người lái phía trên kẻ thù, sau đó kích hoạt Drone EMP trong khi bạn đẩy chúng cùng với đội của mình.
 • Crypto sườn cuối cùng là một đối trọng tuyệt vời chống lại các huyền thoại như Caustic hoặc Wattson vì nó phá hủy tất cả các bẫy trong khu vực có hiệu lực của nó.
 • Bạn có thể mở cửa và lấy lại đồng đội băng rôn với Drone giám sát.

Gibraltar

 • Gibraltar Mái vòm bảo vệ cho phép bạn và đồng đội sử dụng vật phẩm hồi máu nhanh hơn 25%.
 • Mái vòm bảo vệ cũng cho phép Gibraltar hồi sinh đồng đội xuống nhanh hơn, hoàn thành với một hình ảnh động độc đáo.
 • Bạn có thể tắt Khiên súng Gibraltar. Bạn có thể muốn làm điều này nếu bạn muốn khó phát hiện hơn trong khi nhắm xuống các điểm tham quan.
 • Gibraltar sườn cuối cùng, Ném bom phòng thủ, là một trong những khả năng tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Nó có thể được ném ra một khoảng cách khá xa, gây sát thương nổ lớn cho kẻ thù và các cú sốc đạn pháo trong khu vực có hiệu lực. Nó được sử dụng tốt nhất để chống lại kẻ thù trong một không gian mở, tốt nhất là trong khi chúng bị phân tâm hoặc tham gia vào trận chiến.
 • Gibraltar Khiên súngCủng cố thụ động làm cho anh ta lý tưởng để tăng sát thương và chọc vào kẻ thù trong một trận đấu tầm trung đến tầm xa. Gun Shield nhận tới 75 điểm sát thương trong khi Fortified giảm 15% sát thương nhận được và khiến anh ta miễn nhiễm với việc bị làm chậm bởi tiếng súng. Tuy nhiên, hộp đạn lớn của anh ta khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng áp sát, đặc biệt là khi có súng ngắn.
 • Nếu Gun Shield bị hỏng, bạn có thể tăng tốc thời gian hồi chiêu bằng cách sử dụng Shield Cell hoặc Shield Pin.
 • Bạn có thể bật vòm bảo vệ Gibraltar trong ra khỏi bệ nhảy Octane.

Cuộc sống

 • Gia tốc tối thượng là một lợi ích lớn cho Lifeline khi Gói Chăm sóc của cô ấy có thể mang lại Cấp độ 3 lá chắn cho bản thân và đội của cô ấy.
 • Lifeline có một hitbox nhỏ hơn, khiến cô khó đánh hơn. Ngoài ra, cô sử dụng tất cả các vật phẩm chữa bệnh nhanh hơn 25% so với các truyền thuyết khác. Kết hợp lại, những thuộc tính này làm cho cô ấy trở thành một lựa chọn tốt cho các trận đánh tầm trung đến tầm xa.
 • Nếu bạn tìm hoặc nhặt một vàng (Cấp 4) lá chắn cơ thể như Lifeline, nó gần như luôn luôn là một ý tưởng tốt để cho một trong những đồng đội của bạn có nó, vì Lifeline đã có khả năng hồi phục nhanh. Có hai người chơi trong đội của bạn có thể hồi phục nhanh hơn là lựa chọn an toàn hơn và perk phù hợp hơn với các huyền thoại có khả năng cho phép trốn thoát nhanh, như Pathfinder và Wraith.

Mirage

 • Một trong những cách tốt nhất để sử dụng mồi nhử Mirage (Tâm lý ra ngoài) là gửi một cái từ phía sau vỏ bọc trong khi giao chiến với kẻ thù. Điều này có thể khiến họ lãng phí một vài bức ảnh vào mồi nhử và cho phép bạn xếp hàng một vài bức ảnh miễn phí của riêng bạn.
 • Ngoài việc rút lui, Mirage, tối thượng (Đạo luật biến mất) cũng có thể được sử dụng cho một sườn rộng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kẻ thù vẫn có thể nghe thấy bạn ngay cả khi bạn tàng hình.
 • Mồi nhử Mirage có thể nghe thấy di chuyển. Bạn có thể sử dụng điều này để gây nhầm lẫn cho những kẻ thù gần đó, những người không có tầm nhìn về bạn.

Octan

 • Bạn có thể bắn căn cứ của Octane Bệ phóng để phá vỡ nó
 • Bạn có thể bật lựu đạn ra khỏi Octane dòng Launch Pad. Bạn thậm chí có thể trả lại một bước nhảy mới từ một cái hiện có.
 • Cầu trượt trên một Launch Pad để tăng khoảng cách di chuyển.
 • Lượt nhảy giống như khi bạn sử dụng Launch Pad để có độ cao lớn hơn.
 • Đứng ngay bên cạnh một bước nhảy và thực hiện một cuộc tấn công cận chiến trong khi đối mặt với nó nhảy thẳng lên.
 • Bạn có thể chữa lành vết thương trong khi sử dụng Octane Kích thích có khả năng.

Đường dẫn

 • Pathfinder có thể vật lộn với ziplines.
 • Bạn có thể vật lộn với kẻ thù cũng. Điều này vô hiệu hóa chúng và khiến bạn và kẻ thù vật lộn gặp nhau ở giữa. Sau đó, bạn có thể theo dõi với một phát súng ngắn điểm để có lực sát thương cao hoặc một cú đánh cận chiến nếu bạn ở cuối clip. Vật lộn aren lồng dễ dàng hạ cánh trên kẻ thù di chuyển. Bạn sẽ phải đi trong phạm vi vật lộn và dẫn cú đánh của mình dựa trên khoảng cách của kẻ thù khi vật lộn mất một chút thời gian để tiếp cận mục tiêu.
 • Nhảy ngay khi vật lộn của bạn kết nối để đạt được nhiều hơn độ cao và khoảng cách. Lắng nghe âm thanh của vật lộn gắn vào mục tiêu của bạn.
 • Các mảnh ghép cũng có thể được thực hiện trong một vòng cung xung quanh chướng ngại vật hoặc trên các tòa nhà, thu được khoảng cách hoặc chiều cao hơn nữa. Bạn có thể thực hiện điều này súng cao su bằng cách di chuyển theo hướng đối diện với điểm vật lộn trong khi nhìn về phía đích đến của bạn. Hãy chắc chắn giữ điểm vật lộn trong tầm nhìn khi bạn làm như vậy để giữ cho vật lộn không bị tách ra quá sớm.
 • Nhấn crouch tại bất kỳ điểm nào trong khi vật lộn với tách ra.

Doanh thu

 • Doanh thu cuối cùng (Death Totem) cho phép đẩy khá rủi ro chống lại kẻ thù. Với tính năng bảo vệ cái chết theo thời gian, nó cung cấp, bạn có thể chiến đấu với một cuộc sống thêm.
 • Tử thần có thể là kẻ thù sử dụng cũng. Cố gắng đặt nó ra khỏi tầm nhìn của đội hình kẻ thù.
 • Khi đội của bạn đã sử dụng Totem tử thần, bạn có thể tự mình tiêu diệt nó để ngăn chặn bất kỳ kẻ thù nào sử dụng nó.
 • Trong tình huống phù hợp, bạn có thể sử dụng tính năng bảo vệ tử thần Totem Death để lấy lại an toàn biểu ngữ của đồng minh.
 • Có toàn bộ đội hình của bạn dưới sự bảo vệ cái chết của Totemem cùng một lúc là một ý tưởng hay. Bạn có thể muốn có một đồng đội giữ vật tổ khi hai người kia trở lại với sức khỏe đã cạn kiệt. Điều này đặc biệt thích hợp khi tham gia vào nhiều đội vì có khả năng vật tổ của bạn có thể bị đẩy.
 • Doanh thu Kẻ theo dõi thụ động làm cho anh ta thành thạo trong việc lẻn vào kẻ thù khi huyền thoại di chuyển nhanh hơn những người khác trong khi cúi xuống.

Wattson

 • Khi sử dụng khả năng Bảo mật Chu vi Wattson, hãy cố gắng đặt các nút ra khỏi tầm nhìn của kẻ thù để ngăn chúng phá hủy hàng rào từ xa. Bắn vào cơ sở của một nút sẽ phá hủy nó.
 • Đặt hàng rào trong một zigzag hoặc or x mô hình có thể ở đâu. Ngoài việc cung cấp nhiều lớp bảo vệ chống lại lực đẩy của kẻ thù, điều này cũng khiến kẻ địch khó quyết định nút nào hơn trước.
 • Sử dụng một Gia tốc tối thượng duy nhất sẽ sạc đầy Wattson sườn cuối cùng, Tháp chặn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đặt một Tháp chặn đánh chặn tại một thời điểm.
 • Wattson sườn cuối cùng sẽ bảo vệ bạn và các đồng minh của bạn khỏi những kẻ tối thượng ở Bangalore và Gibraltar ngoài các sắc lệnh (lựu đạn). Nó cũng chặn được Lựu đạn khí Noust Caustic, nếu đòn cuối cùng được ném trong phạm vi Đánh chặn Pylon.

bóng ma

 • Bạn có thể sử dụng Wraith ván vào khả năng của Void khi bật Dây khóa kéo.
 • Là Wraith, bạn nên cố gắng thực hiện sáng kiến trong trận chiến – thúc đẩy khi cơ hội xuất hiện, vì bạn có thể bảo lãnh cho các tình huống dính bằng cách sử dụng Vào khoảng trống như các đồng minh của bạn bao gồm rút lui của bạn.
 • Bạn cũng có thể giúp dẫn dắt một hông sử dụng Wraith sườn cuối cùng (Dimensional Rift).
 • Into the Void mất một giây để khởi động, vì vậy thời gian rút lui của bạn phù hợp.
 • Wraith sườn cuối cùng cũng có thể được sử dụng để giúp các đồng đội bị ghim hoặc hạ gục hoặc lấy lại các biểu ngữ của họ nếu họ bị giết. Trong khi Wraith đang đấm vào một cánh cổng, cô nhận được một chút tăng tốc độ, khi kết hợp với Khả năng chiến thuật (Into the Void) khiến cô khá khó khăn để hạ gục.
 • Nếu bị kẻ thù truy đuổi thông qua một cổng, hãy đợi ở phía bên kia với khẩu súng của bạn chĩa vào nó, tốt nhất là ở một góc với cổng. Hầu hết kẻ thù sẽ mất một chút thời gian để tìm thấy bạn trong khi bạn sẽ biết chính xác họ đang ở đâu. Note rằng bạn sẽ có thể nghe thấy âm thanh tách ra một giây trước khi người chơi xuất hiện từ một cổng thông tin.
 • Khả năng chiến thuật của Wraith Voi (Into the Void) khá to. Sử dụng nó không cần thiết có thể cảnh báo kẻ thù gần đó đến vị trí của bạn.

Những lời khuyên này có giúp bạn không? Bạn có biết bất kỳ thủ thuật nào bạn đã thấy trong danh sách không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!