Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 15 Card âm thanh tốt nhất Pc 2020

Thẻ âm thanh cho phép PC của bạn chuyển thông tin dưới dạng âm thanh sang một thiết bị âm thanh khác như bộ khuếch đại, miếng tai nghe, v.v. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn thấy các game thủ và những người yêu thích âm nhạc tận tình bị loại bỏ âm thanh tuyệt vời. Nó chỉ có thể hiểu được vì việc sử dụng thẻ âm thanh nổi tiếng còn được gọi là card âm thanh. Bạn có phải là người mua sắm card âm thanh tốt nhất để cài đặt vào PC không? Nếu đó là trường hợp thì bạn không cần phải tìm đâu xa vì đây là nơi hoàn hảo để bạn hiểu các tính năng khác nhau của card âm thanh và chọn thứ tốt nhất trong số chúng đi cùng với sở thích cá nhân của bạn. Card âm thanh là không thể tin được đối với chơi game nói chung cũng như trải nghiệm âm thanh. Điều này là trên cơ sở rằng thẻ tốt nhất có thể nâng cấp thuộc tính âm thanh của bạn, cho âm thanh sâu, âm trầm sâu sắc, cộng với cường độ vô song của âm thanh. Nếu bạn không đủ khả năng, thì bạn nên biết rằng những thẻ âm thanh nhỏ hơn bình thường này sẽ giúp nâng cao khả năng thực thi của PC mà không thiết bị nào khác có thể làm được. May mắn thay, hoàn thành được sự thú vị và đáng mơ ước đó thật đơn giản với các thẻ âm thanh tốt nhất của năm. Hãy cùng chúng tôi đi qua danh sách Top 15 Card âm thanh tốt nhất Pc 2020 để tìm ra lựa chọn tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

1.Âm thanh sáng tạo Blaster Z

  Pc card âm thanh tốt nhất

Thẻ âm thanh mini này của Creative hoàn toàn tuyệt vời và cực kỳ hấp dẫn. Vỏ màu đỏ tràn đầy năng lượng phát ra không khí trong lành và giá trị mà mọi người mua thường có xu hướng mong đợi từ nhà sản xuất. Nó không phải là một tiện ích âm thanh rất tốn không gian. Thực tế, card âm thanh Creative Sound Blaster Z kết hợp hoàn hảo một khi được gắn vào bảng mạch in bên trong PC mà không chiếm nhiều diện tích. Trong mọi trường hợp, đặc biệt, nó là một card âm thanh chắc chắn và thành thạo, bao gồm nhiều điểm nổi bật có giá trị bên trong nó làm cho nó khác biệt với các đối thủ trên thị trường. Tiện ích âm thanh này nằm trong một liên kết hoàn toàn bất ngờ so với bất kỳ card âm thanh tích hợp thông thường nào cho PC. Nó xem xét sự rõ ràng âm thanh tinh thể nổi bật, đặc biệt là trong trường hợp bạn có loa chất lượng quá. Thành phần âm thanh của nó là một trong những chương trình loại nhằm nâng cấp thực thi bộ khuếch đại của bạn. Nó có hiệu quả loại bỏ tất cả các loại clutter không mong muốn, sơ tán tiếng vang và làm cho giọng nói của bạn tươi.

2.Asus Xonar DS

Top 15 Card âm thanh tốt nhất Pc 2020

Thoạt nhìn, card âm thanh này không có gì nhiều để nhìn. Nó có thể không hiển thị đỉnh của giao diện nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng card âm thanh Asus Xonar DS bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời đã sẵn sàng được tiết lộ. Ngoài thực tế là nó hỗ trợ một 7.1 Tuy nhiên, tính năng thiết lập, nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, những gì khác nữa Nó có thể không phải là thẻ âm thanh hàng đầu trên thị trường, nhưng nó là chip âm thanh hàng đầu. Asus Xonar DS có xu hướng dễ dàng truyền âm thanh mà không bị méo tiếng. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ được xem xét, thẻ truyền tải âm thanh tuyệt vời cho cả những game thủ nghiêm túc, cũng như sắp xếp phòng thu tại nhà. Thiết bị đáng kinh ngạc này thúc đẩy sự đổi mới DTS gần đây nhất. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp.

3.Âm thanh sáng tạo Blaster Audigy RX 7.1

Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Card âm thanh này, được sản xuất bởi thương hiệu Creative đáng tin cậy nhất, rẻ hơn rất nhiều so với các card âm thanh được tham chiếu gần đây, tuy nhiên điều này ở một mức độ nào đó vì cách mà Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 card âm thanh đã có mặt trên thị trường từ khá lâu rồi. Phải nói rằng, trong trường hợp bạn đang có một ấn tượng trong tâm trí rằng thẻ này không có giá trị nhiều, và sau đó bạn đã bị nhầm lẫn. Vì nó có xu hướng mang lại cho người dùng chất lượng âm thanh tối ưu, đủ để làm mờ đi sự khác biệt ở giữa một dòng trên cùng và thiết bị âm thanh ít được đánh giá cao. Các âm thanh sáng tạo Blaster Audigy RX 7.1 card âm thanh đi kèm với 6 cảng của 3.5 mm và rất nhiều mong đợi 7.1 các kênh xung quanh. Nếu bạn có xu hướng lấy thẻ này để trải nghiệm cảm giác của một rạp hát tại nhà thì bạn phải lấy phần này mà không cần phải quảng cáo nhiều.

4.Âm thanh sáng tạo BlasterX AE-5

Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Kết nối BlasterX AE-5 card âm thanh với PC là một trong những phương pháp lý tưởng nhất để tăng cường tính năng âm thanh của thiết bị. Bạn có thể dự đoán các tính năng âm thanh tuyệt vời khi thẻ này được sử dụng. Nó đi kèm với loa tai nghe giúp nó hữu ích khi bạn phải kết nối tai nghe hoặc khung âm thanh. Thẻ này được thiết kế đặc biệt cho mục đích chơi game. Kể từ khi cấu thành của Creative Sound BlasterX AE-5 nằm trong phạm vi ngân sách, nó thiếu tính năng của 7.1hỗ trợ kênh không giống như ZxR Creative Sound Blaster tương tự. Bản dựng này của card âm thanh được thực hiện một cách đáng kinh ngạc. Thiết bị thể hiện một cái nhìn thông minh do sự hiện diện của một tính năng ánh sáng khá tốt. Sẽ không sai khi nói rằng Creative Sound BlasterX AE-5 card âm thanh độc đáo theo cách của nó bằng cách được sản xuất cùng với phần mềm RGB LED của riêng nó. Điều đó đang được nói, nó sẽ yêu cầu được sạc bằng năng lượng vì tính năng RGB trong card âm thanh này.

5.Thẻ âm thanh USB HyperX Amp

Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Thẻ âm thanh USB HyperX Amp đang nhận được rất nhiều lượt thích từ những người yêu thích trò chơi và những người yêu thích âm nhạc. Người dùng sẽ có được đòn bẩy để sử dụng các công tắc riêng biệt để tắt tiếng cộng với âm lượng riêng biệt. Đây là một giải pháp cho những game thủ muốn kết nối tiện ích âm thanh với PC và bắt đầu giải đấu chơi game của họ ngay lập tức. Nó có khả năng khuếch đại âm thanh gốc lên một cấp độ hoàn toàn mới. Ngoài việc có 7.1 kênh xung quanh, nó cũng có xu hướng loại bỏ tất cả các tiếng ồn không mong muốn xung quanh người dùng mà không cần nỗ lực nhiều. Khi bạn đặt tai nghe trong khi chơi trò chơi, Thẻ âm thanh USB HyperX Amp sẽ gây thích thú cho bạn bằng cách mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game siêu đỉnh. Thẻ âm thanh hiệu quả này của HyperX dễ dàng tương thích với tai nghe âm thanh nổi và nó cũng có thể gắn vào bất kỳ cổng tiêu chuẩn nào của 3.5 mm. Thẻ này được sản xuất cùng với một sợi dây dài khá dài 6.5 ft để người dùng có thể cơ động mà không gặp nhiều rắc rối.

6.EVGA NU 712-P1-AN01-KR

  Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Thẻ âm thanh lộng lẫy này có thể nâng cao tâm trạng ngay khi được kết nối với PC. EVGA đang cải thiện trải nghiệm âm thanh của bạn cho dù bạn đang phát trực tuyến hay đang phát. Các game thủ sẽ tìm thấy cảm giác chân thật khi đeo tai nghe vào. Âm thanh ảo được pha trộn bởi tiện ích này vượt xa mọi người mong đợi. EVGA NU 712-P1-AN01-KR là một phương tiện trong việc giảm tất cả mớ hỗn độn và hỗn loạn không mong muốn với mục tiêu bạn tìm thấy một tốc độ tốt trong mỗi thay đổi trong trò chơi của mình. Trong trường hợp bạn dự định sử dụng card âm thanh này để điều chỉnh nhạc hoặc xem một hình ảnh chuyển động thì nó sẽ tăng cường từng giai điệu để thành phần lý tưởng nhất. Không chỉ vậy, thiết bị EVGA đáng kinh ngạc này còn được đính kèm với các thiết kế RGB khác nhau mà bạn có thể nhét vào trong không gian của mình. Trong kế hoạch chi tiêu vừa phải như vậy, bạn sẽ không có tùy chọn để bắt bất kỳ thẻ âm thanh nào khác có thể đánh bại hiệu suất và tính năng của EVGA.

7.Card âm thanh ASUS PCI-Express x1

  Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Trong trường hợp bạn có xu hướng mua một thẻ nội bộ chất lượng rất tốt, phát ra âm thanh chất lượng tốt nhất trong loa, cũng như trong tai nghe, tại thời điểm đó, bạn nên mua cho mình Thẻ âm thanh ASUS PCI-Express x1 cuối cùng . Thẻ này chiếm ưu thế đối với bất kỳ thẻ âm thanh có sẵn tại địa phương đang được bán xung quanh. Thẻ này đã thực sự giành được vị trí xuất sắc của nó trong số các thẻ âm thanh khác được sử dụng trong một trò chơi. Nếu bạn tràn đầy năng lượng về đầu ghi âm nhạc hàng đầu và tìm kiếm một chip âm thanh bên trong được liên kết với PC của bạn, thì tại thời điểm này, đây là đơn vị để có được. Cũng đúng là người mua sẽ phải trả thêm một chút để có được thẻ này. Card âm thanh ASUS PCI-Express x1 là một quyết định tuyệt vời cho khách hàng sử dụng tai nghe, vì thẻ này đi kèm với một bộ tăng cường tai nghe tiềm ẩn. Điều này có xu hướng khuếch đại trơn tru âm thanh đáng kinh ngạc cho người nghe.

8.Âm thanh sáng tạo AE7

Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Card âm thanh Soundblaster AE7 của Creative được thiết kế và chế tạo đặc biệt dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi ngoài kia. Điều này có thể được hiểu một cách hiệu quả bởi sự hiện diện của ánh sáng RGB nổi bật được đóng gói cùng với phần mềm nội bộ để nâng cấp các dự án chơi game. Có khả năng vẻ ngoài là một điều đáng lo ngại, tại thời điểm đó, tổ chức đã không thay đổi sự rung cảm của tiện ích mới này từ các thẻ trước đó. Những người đam mê game thủ sẽ bị áp đảo khi nhận thấy rằng thẻ này sở hữu Hướng đạo sinh 2.0 chương trình hướng dẫn để hỗ trợ người dùng tìm ra nơi mà đối thủ của họ đang trốn trong khi thi đấu. Thẻ âm thanh được trang bị 5.1 kênh âm thanh nhưng có nói rằng, nó cũng có thể được cấu hình hiệu quả với bất kỳ 7.1 mũ đội đầu. Tương tự như các card âm thanh khác được đề cập trong danh sách này, Creative Soundblaster AE5 không phải là trường hợp đặc biệt khi các cổng được xem xét. Nó được xây dựng cùng với 3 cổng đặc biệt của 3.5 mm. Trong số đó, một là cho chức năng tắt tiếng và một là để kết nối mũ của bạn.

9.Asus Xonar DSX PCIe

  Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Với giá trị chung hợp lý, thẻ âm thanh Asus là lý tưởng để xem phim, cũng như chơi game. Nó được liên kết với bất kỳ PCB mới nào của PC của bạn. Nó sở hữu 7.1 hỗ trợ âm thanh để tăng cường chất lượng đến mức độ của một rạp hát gia đình. OP-AMP hỗ trợ tăng cường tín hiệu để có thể tạo ra một tính năng âm thanh đáng kinh ngạc và theo cách này mang lại sự ổn định tốt hơn. Xonar cố gắng mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng của nhà hát ngay tại khu vực làm việc của bạn khi nó được kết nối với DTS. DTS này là tính năng tích hợp giúp cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách tăng cường nó. Mọi tính năng trong tiện ích hiện đã được hoàn thành cho người dùng của nó, đó là lý do tại sao bạn không cần phải căng thẳng khi chọn các phụ kiện chính xác phối hợp hoàn hảo với card âm thanh chuyên nghiệp của bạn để ghi âm trong phòng thu. Với chi phí này, bạn đang có được một gói thực sự hợp lý và chất lượng.

10.StarTech 7.1 Thẻ âm thanh kênh

  Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Thẻ USB âm thanh StarTech này có xu hướng thu hút người dùng bằng một kỹ thuật số, cũng như một cổng tương tự phối hợp với nó được xây dựng 7.1 Tính năng âm thanh khi bạn lấy phần này ra khỏi hộp giao hàng, bạn chỉ cần yêu cầu gắn card âm thanh với Windows MÁY TÍNH. Sau khi kết nối, bạn chỉ cần cài đặt trình điều khiển cho các thẻ để chạy phù hợp và ở đây bạn đi. Thật tốt khi thấy rằng StarTech 7.1 Thẻ âm thanh kênh sở hữu 6 cổng của mỗi trong số đó là của 3.5 mm. ra khỏi 6 các cổng, một là kết nối nó với mũ của bạn, sau đó là cổng cuối cùng 4 cổng là để gắn nó vào 7.1 âm thanh xung quanh hệ thống loa trong khi 3 cổng dành cho 5.1 kênh. Bạn cũng sẽ nhận được một cổng đầu vào riêng cho mic. Card âm thanh cũng mang theo dây USB khi nó được sản xuất. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn đèn LED để hiển thị rằng khi thẻ tắt tiếng và khi nó hoạt động. Bạn chỉ cần gắn USB của nó với PC.

11.ASUS Strix RAID PRO

  Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Card âm thanh ASUS Strix Raid PRO có âm thanh tương đương với vẻ ngoài của nó. ASUS đã truyền đạt một mặt hàng chất lượng với sự nhấn mạnh vào tính dễ sử dụng. Nó có âm tần số thấp tuyệt vời và yếu tố âm thanh ảo đơn giản là đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi bạn đeo tai nghe đàng hoàng. Thêm vào đó, nó có âm thanh và các điểm nổi bật cần thiết để thực hiện chơi game cao nhất. Nó có đầu ra cùng với các lỗ cắm đầu vào để chứa 3.5 mm mics và mũ. Bạn có thể tìm thấy các card âm thanh khác nhau ở mức giá này nhưng với các tính năng này, bạn sẽ không phát hiện ra bất cứ điều gì vượt trội so với điều này. Đầu nối âm thanh này đảm bảo chất lượng âm thanh hấp dẫn và mức âm lượng đáng kinh ngạc. Nếu bạn coi mình là một game thủ khó tính thì bạn sẽ muốn mua cái này để bạn có thể chơi với tính năng âm thanh của nó.

12.Thẻ âm thanh USB Sabrent

Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Chip âm thanh bên ngoài Sabrent USB sẽ truyền tải âm thanh mạnh mẽ nhưng lộng lẫy sẽ gây tò mò ngay cả những người yêu thích âm nhạc và chơi game yêu cầu nhất. Nó được biết là cung cấp âm thanh riêng biệt rõ ràng để hiển thị các tác động khác nhau trên âm nhạc hoặc trò chơi. Công ty Sabrent nổi tiếng trên toàn cầu vì cung cấp các tiện ích tuyệt vời không bao giờ thất bại. Bất kể thực tế là PC của bạn đang chạy Windows hoặc một hệ điều hành khác, card âm thanh này thậm chí sẽ hoạt động cho bạn. Là một tiện ích được điều khiển bằng USB, nó không yêu cầu cung cấp năng lượng bên ngoài và có thể được sử dụng ngay sau khi sử dụng vì nó hoạt động hoàn hảo mà không cần trình điều khiển. Bạn được phép sử dụng nó trực tiếp sau khi thực hiện xem xét kết nối âm thanh không bao giờ gặp rắc rối với trình điều khiển. Nó tham gia vào liên kết USB, đây là lý do nó không yêu cầu bất kỳ năng lượng pin nào. Xem xét nó có lợi ích của việc có một dây, vì vậy bạn sẽ không cần nỗ lực để đến các cổng của mình khi bạn phải gắn chip âm thanh.

13.Âm thanh sáng tạo Blaster Audigy FX

  Thẻ âm thanh tốt nhất

Creative Audigy cho phép bạn thay đổi PC của mình thành thiết lập rạp hát. Nó là một tiện ích phi thường so với các card âm thanh PC khác trong danh sách này và là bản mở rộng lý tưởng để chơi game của bạn hoặc để sạc pin trong những phút du dương. Nếu bạn chỉ đơn giản là ra ngoài mua sắm một thứ gì đó tiết kiệm, vào thời điểm đó, Audigy FX phải là lựa chọn thay thế thường xuyên của bạn, vì rõ ràng, đây thực sự là lựa chọn ít tốn kém nhất trong danh sách này. Nó là một bậc thầy trong việc sửa đổi và khuếch đại âm thanh như là tính năng 5.1 bao gồm âm thanh. Chip lực lượng này là một chip âm thanh bên trong cực kỳ vừa phải và là một trong những card âm thanh hợp lý nhất cho đến nay trong danh sách này. Bất kể điểm giá trị chung không đáng tin cậy đó, nó sẽ truyền đạt một triển lãm âm thanh quan trọng. Đáng kinh ngạc là, nó có thể được liên kết với mũ đội đầu với khoảng sáu trăm ohms. Tất cả đều có thể hiểu được là kết quả của bộ tăng cường âm thanh lắp ráp của nó, đã nói rằng, nó mang một số hỗn loạn điện tử khi thử.

14.HT Omega Claro II 7.1

Thẻ âm thanh tốt nhất Pc 2020

Âm thanh vòm được cung cấp bởi 7.1 tính năng của HT Omega Claro II 7.1 card âm thanh được tăng đến mức có thể biến PC của bạn thành một trung tâm giải trí rạp hát tại nhà thực sự với âm thanh chân thực và chân thực, khiến người dùng trực tiếp hành động. Giữ tất cả các tính năng hàng đầu của nó sang một bên, giao diện và thiết kế của thẻ là một niềm vui cuối cùng của chính nó. HT Omega Claro II 7.1 card âm thanh Thiết kế đơn giản và thanh lịch giúp nó nổi bật. Nó cũng có một bộ xử lý âm thanh rất tốt, chỉ mang lại một đầu ra tuyệt vời từ cả tai nghe và loa. Người dùng có thể tận hưởng hiệu suất chất lượng của nó cho dù họ đang chơi game trên Windows PC hoặc thở ra năng lượng của họ trên âm nhạc của Hệ thống Linux. Nếu bạn đang tìm kiếm một card âm thanh thời trang đã nhận được sự tin tưởng của nhiều game thủ, thì Claro II 7.1 là một card âm thanh để tìm kiếm.

15.Thẻ âm thanh Syba USB

Card âm thanh Pc 2020

Cho dù bạn yêu thích bạn dành phần lớn thời gian để chơi giải đấu trên PC hoặc nghe nhạc hoặc bạn chỉ muốn dành cả ngày để đeo tai nghe để xem phim, bạn nên mua Bộ chuyển đổi âm thanh nổi Syba USB cho PC. Nó được làm việc cùng với USB được trang bị để đạt tốc độ tối đa 12mbps. Điều đó cũng như ở phía đối diện, card âm thanh có xu hướng cung cấp một cổng cho liên kết âm thanh nổi cũng như một cổng để giao tiếp với mic. Nó tốt với Windows MÁY TÍNH. Card âm thanh Syba USB được ra mắt với chất liệu đỉnh cao và độ dẻo dai tuyệt vời. Đèn RGB hiển thị khi đầu nối âm thanh ở trạng thái yên tĩnh hoặc hoạt động. Bạn sẽ không được yêu cầu thực hiện các cách để gắn thiết bị để sạc điện. Điều này là do card âm thanh hiệu quả này đã có USB. Bạn sẽ không sai nếu bạn ở trong tầm nhìn rằng bạn có thể sử dụng nó trực tiếp từ hộp giao hàng vì nó không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển tích hợp nào. Bạn sẽ có thể lựa chọn màu trắng hoặc màu đen tiêu chuẩn

phần kết luận

Để mua thẻ âm thanh hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu thu hút âm thanh của bạn là một nhiệm vụ rất quan trọng. Những thẻ mini này cung cấp một cơ hội tương đối tốt hơn nhiều để thoát khỏi tất cả các can thiệp không mong muốn. Như một vấn đề thực tế, những card âm thanh này có xu hướng khiến người nghe linh hoạt hơn, vì đã nói rằng, việc tìm kiếm một card âm thanh chất lượng tốt nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều này là do có rất nhiều tùy chọn khác có sẵn trên thị trường, do đó rất có khả năng bạn có thể đấu tranh để chọn những gì phù hợp với bạn và PC của bạn. Bạn cần xem xét cả hai thực thi như tài sản âm thanh bên cạnh tính linh hoạt và vững chắc. Nếu sự thật được nói ra, bạn không thể quên thực tế rằng card âm thanh là một thiết bị tuyệt vời được thiết kế để giúp người dùng rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên bám vào ngân sách quyết định trước của mình và tìm card âm thanh phù hợp nhất trong tầm giá đó. Sự lựa chọn của dây âm thanh hoàn hảo sẽ là đặc biệt cho tất cả mọi người. Nó sẽ được theo yêu cầu của người mua và mục đích chính xác của việc mua thẻ.