Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 15 thẻ WiFi Pcie tốt nhất 2020

Có đúng là bạn đang dự định mua thẻ Wi-Fi PCIe hợp lý nhất cho PC của mình không? Nhìn chung, chúng ta đều biết PC máy tính để bàn và lớn don kèm theo thẻ Wi-Fi ẩn (đầu nối PCI) và khách hàng cần sử dụng các liên kết ethernet dài và hỗn loạn để sử dụng web trên PC. Thẻ PCI Wi-Fi Express quản lý để chứa trong một khu vực nhỏ trong PC của bạn và hỗ trợ xây dựng phạm vi Wi-Fi được bảo vệ trong chính khu vực làm việc. Người mua sẽ không bao giờ cần phải sử dụng dây ethernet dài vì lý do. Hơn nữa, điều này rất hữu ích khi có một số cổng USB được đặt trên PC. Ngày nay, Wi-Fi về cơ bản là cách tiếp cận nổi tiếng nhất để giao diện với web. Trong trường hợp bạn có một trạm làm việc không có Wi-Fi kết hợp với bo mạch chủ thì bạn nên mua thêm thẻ để giao diện với một công tắc từ xa. Đôi khi, PC của bạn có dung lượng Wi-Fi. Theo cách này, thẻ PCI Wireless là một cách tiếp cận để liên kết một PC hiện không có khả năng kết nối không dây với web mà không cần sử dụng bất kỳ cáp nào. Thực sự có một loạt các thẻ Wi-Fi PCI express có thể truy cập dễ dàng và nó có xu hướng áp đảo để bạn chọn đúng. Ở đây, chúng tôi đã có một danh sách cho bạn về 15 Thẻ PcieWi-Fi tốt nhất 2020 để giúp bạn tìm kiếm.

1. ASUS PCE-AC56

Bộ điều hợp không dây PCI ASUS PCE-AC56

Nếu bạn không lo lắng về việc có thẻ từ xa PCI băng tần kép nhanh nhất thì đây là một sự thay thế đáng kinh ngạc, đơn giản trong giới hạn tài chính của bạn. Đối với tiền mặt, chúng tôi tin rằng điều này là phi thường so với các thẻ Wi-Fi PCI-e khác có thể thu được trên thị trường. Bạn thường có thể tâm sự với cái tên Asus về chất lượng và sự thực thi phi thường. Asus PCE là thẻ băng tần kép sẽ hoạt động trên cả hai 2.4 Gigahertz cộng 5 Gigahertz. Không có vấn đề tranh chấp với thiết bị vì thẻ này chỉ hoạt động với tất cả các tiện ích. Phạm vi của thẻ này là tuyệt vời theo mọi cách và chúng tôi nghĩ rằng nó rất thỏa đáng cho các ứng dụng chơi game. Bạn có thể sử dụng đầu nối từ xa PCI này trên Windows hệ điều hành bao gồm Windows XP tất cả Windows đã tham gia thị trường sau này. Chúng tôi đã tìm thấy việc truyền dữ liệu nhanh chóng đến mức khoảng 867 Megabits mỗi giây. Như một vấn đề thực tế, thẻ ASUS này là bất cứ điều gì nhưng khó thiết lập.

2. Asus PCE-AC88 AC3100

Bộ điều hợp PCIe ASUS PCE-AC88 AC3100 4x4 802.11AC

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình kết nối từ xa tuyệt vời với chất lượng dấu hiệu tuyệt vời và độ tin cậy thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thẻ Wi-Fi PCIe băng tần kép này sẽ duy trì khả năng kết nối của nhiều Gigabits và nó cực kỳ nhanh chóng. Asus AC3100 sở hữu bốn mạch nhận phù hợp với hầu hết các phần để truyền và nhận các dấu hiệu Wi-Fi. Ngoài ra để thêm vào các tính năng tuyệt vời của nó, nó có một ăng-ten có từ tính bao phủ toàn bộ cơ thể để hỗ trợ người dùng đặt nó tại một vị trí mà nó có thể hoạt động hiệu quả hơn mà không gặp trở ngại nào. Trong trường hợp bạn phải di chuyển bất kỳ máy thu nào, bạn có thể thực hiện việc này một cách hiệu quả vì tất cả chúng đều có thể tách khỏi thẻ PCIe. Đây chắc chắn không phải là một thẻ từ xa PCI Express khiêm tốn, nhưng bạn hoàn toàn có được những gì bạn đang trả tiền. Thẻ rất đơn giản để khởi chạy, người dùng sẽ trải nghiệm rằng nó thực sự hoàn hảo để chơi game và sẽ bị thu hút bởi chất lượng của tín hiệu Wi-Fi. Đây là một thẻ PCI từ xa thực sự phong nha và là một trong những tốt nhất hiện nay.

3. Nước hoa hồng N600

Nước hoa hồng N600

Phạm vi của Rosewill N600 thực sự mạnh mẽ và tốc độ rất tốt. Các tiện ích được đánh giá cao cho nó 1.3 Tốc độ Gbps. N600 PCIe đi kèm với chương trình Beamforming mới nhất để có phạm vi hoạt động tối đa. Bạn cũng cần lưu ý rằng các ăng ten kết nối được dán vào PCIe, đó là lý do tại sao điều này chứng tỏ một lỗ hổng nhỏ trong tiện ích. Những ăng-ten không được đánh giá cao này không có khả năng di chuyển ra khỏi thiết bị ngay cả khi người dùng cố gắng làm như vậy để có được hiệu suất tối đa ra khỏi hệ thống. Nhưng mặc dù có nhược điểm này, ăng-ten có thể điều chỉnh ở một góc bắt buộc. Chỉ một lúc khi bạn chiến đấu với kẻ thù trong giải đấu trò chơi của bạn hoặc xem hình ảnh chuyển động và tốc độ web kém sẽ ngăn bạn chơi game hoặc phát trực tuyến, sau đó là khá rõ ràng rằng bạn có thể trở nên buồn bã. Vì vậy, trên khía cạnh rộng hơn, để duy trì khoảng cách chiến lược với những vấn đề này, bạn có thể mang thiết bị Wi-Fi ROSEWILL N600 này đến nhà bạn để trải nghiệm tốc độ web nhanh chóng. Người mua cũng sẽ nhận được một hướng dẫn bên cạnh tiện ích để giúp đỡ với cơ sở mà không có vấn đề gì.

4. Gigabyte GC-WB867D-I

Gigabyte GC-WB867D-I

Nếu bạn cần phải có một hệ thống từ xa chất lượng tốt nhất cho PC thì đây là quyết định tốt nhất cho bạn với chi phí hợp lý và vừa phải với những đặc điểm tuyệt vời. Mặc dù nó có thể không có những cải tiến về hình dạng tia đặc biệt như các đối thủ khác, nhưng tiện ích nhỏ này từ Gigabyte bao gồm Bluetooth ẩn 4.2 phần mềm cùng với các tính năng Wi-Fi thông thường. Vì vậy, bạn có thể sử dụng GC-WB867D để chơi game khó. Nó cũng phù hợp để di chuyển tài liệu mà không cần sử dụng chia sẻ đám mây hoặc liên kết USB quy mô nhỏ hơn.Note rằng nó chỉ đi kèm với ăng-ten đơn, giống với các thẻ PCIe tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, bao gồm nhiều bộ thu phát phụ thuộc vào đặc tính và bản chất của PCIe. Như vậy, thiết bị thu đơn này là đủ để sử dụng hàng ngày và thậm chí chơi game dựa trên web nghiêm túc. Đây là một cấu hình kết hợp, ngụ ý rằng cả tín hiệu Bluetooth và WI-FI đều được truyền qua dây vô tuyến đơn này. Nó có thể được gắn trực tiếp vào thẻ kết nối PCIe; bạn nhận được một liên kết để liên kết người nhận với thẻ.

5. Thẻ Wi-Fi Ziyituod AX200 PCIe

WiFi Ziyituod AX200 6 Thẻ

Đối với tất cả các PC, đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất, trong đó không có sẵn Wi-Fi, tất nhiên, tiện ích này được xây dựng để cung cấp tín hiệu Wi-Fi cho tất cả các tiện ích bằng cách liên kết với giao diện PCI-E. Tiện ích này cũng bổ sung dung lượng Bluetooth cho khu vực làm việc. Thẻ Wi-Fi Ziyituod AX200 PCIe hỗ trợ tốc độ lên tới ba trăm Mbps. Nó có thể hoạt động hiệu quả trên Windows2007, Windows2008 và Windows8 được nâng cấp.1 hệ thống. Tuy nhiên, nó không giúp ích gì cho PC chạy trên bất kỳ HĐH nào khác. Với đầu nối Wi-Fi đáng kinh ngạc này, bạn có thể cải thiện khu vực làm việc của mình bằng kết nối nhanh và chắc chắn cho các trò chơi miễn phí nhanh trên web và để xem video siêu HD trong khi phát trực tuyến. Nó giúp người dùng thoát khỏi lý do sử dụng các liên kết ethernet hệ thống hỗn loạn dài cho các PC hoạt động. Tiện ích đi kèm với một công cụ đặc biệt được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng khả năng thích ứng cao cần thiết cho việc thực hiện cần thiết.

6. Thẻ không dây Asus Dual-Band AC1900 PCE-AC68

Bộ điều hợp Pci-E không dây băng tần kép ASUS PCE-AC68 AC1900

Thiết bị PCIe giúp người dùng có thể có được trải nghiệm về tốc độ internet tốt. Bây giờ bạn có thể chơi tất cả các game thủ hi-fi của mình trên PC mà không gặp trục trặc. Bạn thấy rằng đáy của tiện ích được tích hợp với một nam châm. Điều này là để kết xuất người mua với lợi thế đặt thiết bị lên bất kỳ vật thể nào làm bằng kim loại. Thẻ AC1900 PCE-AC68 này được điều khiển bởi bộ xử lý tuyệt vời. RT AC68U xóa sạch các trở ngại có thể xảy ra trong quá trình hoạt động gây hại cho các thiết bị khác trong mạng. Vì sự đổi mới không dây đã tạo ra những mối nguy hiểm trực tuyến, do đó, nó bao gồm các phần mềm lập trình độc đáo có xu hướng bảo vệ dữ liệu người dùng truyền qua Wi-Fi. Do đó, tiện ích giữ cho thông tin của bạn không bị lạm dụng. Nó được dự định để thực hiện tốc độ tiềm năng nhanh nhất từ ​​mỗi máy thu của nó. Bên cạnh các ăng-ten này, người mua cũng sẽ nhận được 3 dây vô tuyến thành thạo đặc biệt để tăng cường tốc độ tiện ích.

7. Thẻ Trendnet N150 TEW-703PIL

TRENDnet Wireless N150 Bộ chuyển đổi USB cấu ​​hình thấp TEW-703PIL

Thẻ Wi-Fi này được xem là thẻ PCI Wi-Fi được lựa chọn trên thị trường hiện nay. Điều này là do trình bày của nó và giá trị đáng kể. Đây là một thẻ từ xa PCI nhanh, và nó có tốc độ truyền tuyệt vời cộng với tốc độ tải xuống với hoạt động nhất quán. Người mua sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ loại sự cố lag nào với các ứng dụng phát video hoặc phát video. Đối với tiền mặt, thẻ Wi-Fi Trende N150 TEW-703PIL có tín hiệu cực kỳ chắc chắn cộng với phạm vi. Là người mua, bạn sẽ được hưởng chất lượng sản xuất của thẻ Trendnet này. Không chỉ vậy mà còn rất dễ dàng để thiết lập tiện ích Wi-Fi tuyệt vời này cho PC. Ngoài thực tế này, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sức mạnh chung của vật phẩm, và hơn nữa, bị lóa mắt khi trình bày thẻ PCI này khi sử dụng các ứng dụng chơi game. Rất có thể, bạn thích khả năng của một băng tần kép PCI chất lượng thẻ từ xa từ một công ty có uy tín sẽ không sử dụng hết từng xu cuối cùng thì đây có thể là một quyết định tuyệt vời cho bạn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm các đầu nối từ xa có khả năng đạt tốc độ rất cao thì thẻ Trendnet N150 TEW-703PIL có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Trong trường hợp bạn có thể cần một thẻ PCIe chắc chắn với hiệu năng và tính năng cao thì đây chính là nó

8. Thẻ PCIe Blueshadow Wi-Fi

Bộ chuyển đổi USB Blueshadow - Băng tần kép 2.4G / 5G Thẻ mạng không dây Wi-fi ac mini

Thẻ PCI Express Blueshadow là thẻ Wi-Fi PCI express cơ bản hoạt động tuyệt vời. Khi người dùng sẽ thiết lập trình kết nối trong khu vực làm việc của họ, họ sẽ có tùy chọn sử dụng nó trong một khoảng thời gian khá dài với bất kỳ loại nhiễu nào. Thẻ Blueshadow hoạt động hoàn toàn tốt để chơi game, cũng như phát trực tuyến video HD mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Với chi phí, nó là một thẻ PCI hoàn toàn bền bỉ với tính năng Wi-Fi sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề mà người dùng PCI phải đối mặt trong những ngày này. Trong phạm vi giá vừa phải, nó là một đề nghị không thể nghi ngờ. Một điều mà bạn sẽ nhận thấy là thẻ PCI này chạy rất năng suất. Bạn sẽ ngưỡng mộ các tính năng của thẻ PCIe này. Nó cực kỳ đơn giản cho người dùng để thiết lập thiết bị.

9. Bộ chuyển đổi Asus PCE-N15 802.11N

Bộ điều hợp mạng Wireless-N hiệu suất tối đa của ASUS (PCE-N15)Đây là một trường hợp chính hãng khác của thẻ từ xa PCI chất lượng, với tính năng mới nhất của băng tần kép, từ một nhà sản xuất đáng chú ý, Asus, với chi phí. Đây không phải là thẻ tốt nhất trong danh sách thẻ Wi-Fi PCI-E của chúng tôi. Tuy nhiên, sử dụng bất kỳ và tất cả các phương tiện, bạn sẽ có thể vận hành tiện ích với tốc độ khoảng ba trăm Megabits mỗi giây. Giá trị là hợp lý tích cực hơn một phần của thẻ Asus chất lượng tốt hơn. Một khía cạnh hấp dẫn liên quan đến Asus PCE-N15 là nó sẽ kết nối với các máy tính Linux theo cách tương tự như hầu hết Windowsmáy dựa trên. Bạn sẽ nhận được thẻ làm việc mà không có vấn đề về Windows. Thẻ Wi-Fi PCIe này hoạt động rất tốt cho cả ứng dụng video và chơi game. Nó có hai máy thu để cải thiện chất lượng tín hiệu và phạm vi. Có nói rằng, bạn có thể thấy phạm vi hơi bị hạn chế. Với giá trị thấp, nó sẽ không bao giờ đứng đầu danh sách của chúng tôi, nhưng nó vẫn là một mặt hàng tốt.

10. Thẻ mạng Wi-Fi PCI-E AC1300 của Rosewill

Thẻ mạng Rosewill WiFi PCI-E, Bộ điều hợp mạng PCI Express Dual Band AC1300

Đây là một kết nối khác giá cả phải chăng hơn mà chúng tôi tin là thứ mười trong danh sách của chúng tôi. Cố gắng không bị trì hoãn bởi chi phí thấp hơn và cách mà nó không phải là từ bất kỳ thương hiệu chính nào. Bạn đang nhận được một thẻ từ xa đáng kinh ngạc cho tiền mặt của bạn ở đây hoạt động tốt và sẽ phù hợp với hầu hết các trường hợp. Rosewill AC1300 truyền tải tốc độ cao. Nó có chipset 802.11ac cho mạng Wi-Fi nhanh nhất và hiện tại nhất. Thẻ này cũng tương thích ngược với các chỉ tiêu 802.11 dày dạn hơn b, g, cộng với n. Không giống với các thẻ PCI từ xa khác nhau, không có lo lắng về việc quá nóng vì thực tế là thiết bị có nhôm có khả năng truyền nhiệt. Mặc dù có giá trị thấp vừa phải, thẻ PCI này sử dụng cải tiến dạng tia mà bạn sẽ khám phá trong các đầu nối từ xa tốn kém hơn. Chúng tôi thấy rằng nó có tùy chọn để xác định người nhận một cách nhanh chóng và các dấu hiệu là vững chắc. Bạn sẽ yêu thích thẻ Rosewill một cách cụ thể, sự đơn giản trong đó thẻ giới thiệu.

11. Thẻ Wi-Fi BrosTrend

Card mạng WiFi PCIe BrosTrend 1200Mbps

Điều này hoạt động ở một tốc độ mở rộng của 1.3 Gb / giây. Nếu sự thật được nói ra, phần PCIe này hoàn hảo sâu sắc với nhiều hệ điều hành khác nhau do kết quả của thiết kế và phương pháp công nghệ tuyệt vời của nó. Một dây nhận bên ngoài có cấu trúc tương tự, có thể di chuyển và thích ứng với nhiều vị trí. Do đó, bạn có thể mở rộng dấu hiệu và chỉ nó đến các góc khác nhau để có tín hiệu hoàn hảo. Đó là một nhận thức điển hình rằng PC khu vực làm việc bị quá nóng và có thể thực hiện hoạt động hiệu quả. Các đầu nối này nhằm đánh bại vấn đề quá nhiệt vì thực tế là chúng khuyến khích sự phân tán hơi ấm để hoạt động ổn định. Trong trường hợp bạn có thể thích thẻ từ xa PCI băng tần kép chất lượng từ giếng tốt công ty có uy tín sẽ không sử dụng hết từng xu cuối cùng thì đây có thể là một quyết định tuyệt vời cho bạn. Đối với các cá nhân đang tìm kiếm các đầu nối từ xa có khả năng đạt tốc độ rất cao thì đây có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Như vậy, trong trường hợp bạn cần một thẻ PCIe chắc chắn với hiệu năng và tính năng cao thì đây chính là nó.

12. Cung thủ TP-Link T6E AC1300

Thẻ nhớ PCIe không dây TP-Link AC1300 PCIe

Điều làm cho Archer T6E AC1300 trở nên đáng kinh ngạc là khả năng thích ứng của nó. Đây là một mặt hàng chất lượng cao với chi phí khá. Đây được coi là thẻ Wi-Fi PCIe ngân sách tốt nhất mà bất kỳ ai cũng muốn mua. Nó chứa các tính năng sáng tạo khác nhau và được tích hợp với chất lượng được xây dựng, nhưng tìm ra cách để trở thành thẻ từ xa PCIe rẻ nhất trên danh sách của chúng tôi. Nếu bạn không có nhiều tiền để mua thẻ Wi-Fi của hệ thống PCIe cho bạn khu vực làm việc chơi game; tuy nhiên, bạn đang ở trong tình trạng khó xử vì sự đa dạng của các tiện ích có sẵn trên thị trường. Sau đó, trong trường hợp đó, nên sử dụng thẻ Wi-Fi Archer AC1300 PCIe. Đây là thiết bị đơn giản thực hiện chính xác những gì nó nói về chương trình khuyến mãi.

13. Bộ điều hợp PCI-Express không dây TP-Link N300 (TL-WN881ND)

Thẻ điều hợp mạng WiFi không dây TP-Link TL-WN881ND N300 PCI-E cho pc

Tiện ích này đạt tới tốc độ khoảng ba trăm Mbps. Điều này cũng làm cho thẻ Wi-Fi này hoàn hảo để chơi trò chơi trên internet và xem video HD. Tiện ích này rất tốt với tất cả Windows Hệ điều hành, ví dụ, Windows 2008 Windows 2007, Windows XP cộng Windows Vista cùng với Linux, Ubuntu OS cũng vậy. Sự thật là rõ ràng là chip PCI Express này không hoạt động ở tốc độ băng thông tần số cao hơn là 5 Gigahertz. Đây có thể là một lý do khiến một số người mua tin rằng chơi game nghiêm túc và xem Ultra HD. Người dùng sẽ không gặp khó khăn khi thiết lập tiện ích là một phương pháp rất đơn giản và đó là một hệ thống an toàn đặc biệt. có khả năng hoạt động với WPS. Trên thực tế, người dùng cũng có thể kết nối với giám đốc điều hành của công ty bất cứ khi nào họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm. Các ăng ten hiệu quả được tích hợp trong thẻ PCIe để đảm bảo rằng người dùng nhận được tín hiệu tốc độ cao và ổn định trên một mạng lớn.

14. Thẻ thông minh tháng 2 PCIe N600

  FebSmart Wireless Dual Band N600 Bộ chuyển đổi Wi-Fi PCI Express

Đây là một thẻ Wi-Fi đặc biệt cho pc người ta có thể khám phá cho PC. Trong trường hợp bạn muốn trở thành người mua thẻ N600 tuyệt đẹp này, tại thời điểm đó, bạn sẽ có quyền được hỗ trợ miễn phí cho tất cả các loại vấn đề kỹ thuật. Ngoài thực tế này, hỗ trợ kỹ thuật này sẽ được trao cho những người mua đáng tin cậy trong toàn bộ vòng đời của thiết bị. Thẻ Wi-Fi thông minh Febe đặc biệt có giá trị để cung cấp kết nối tốc độ rất cao. Thẻ PCIe băng tần kép này có thể được thiết lập bằng cách gắn tiện ích vào không gian Thẻ PCI-E Express trong CPU. Bạn có thể làm việc với tốc độ ba trăm Mbps.

15. Thẻ Wi-Fi Ziyituod PCIe AX200

WiFi Ziyituod AX200 6 Thẻ, (2974Mbps AX200)

Hãy để chúng tôi nói về thẻ AX200 của Ziyitoud được tích hợp hiệu quả với cải tiến Wi-Fi tiên tiến. Nếu bạn tham gia chơi game trên internet, vào thời điểm đó, điều này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Việc thực hiện diễn ra tại 5 Gigahertz và 2.4 Băng thông tần số Gigahertz. Tốc độ truyền được cung cấp bởi thẻ Ziyituod AX200 lên tới 2974 Mbps. Bạn có thể giao diện với các tiện ích Bluetooth tốt. Nó chạy ở tốc độ thường tuyệt vời trên các hệ điều hành khác nhau, ví dụ, Windows 10, Linux. Chỉ có điều đó cũng như hoạt động tốt với mạng Wi-Fi nhất và cùng với đó là nó có khả năng liên kết với sáu tiện ích khác cùng một lúc. Nó cung cấp tốc độ phi thường để chơi game và lướt web.

phần kết luận

Nếu bạn chọn thẻ Wi-Fi PCIe theo yêu cầu của mình thì nó sẽ dễ dàng thoát khỏi các vấn đề sử dụng các liên kết Ethernet không gọn gàng cho web và cung cấp các hệ thống từ xa chắc chắn và đáng tin cậy cho khách hàng. Các thẻ PCIe Wi-Fi này thậm chí có thể được sử dụng đặc biệt bởi các game thủ đầu tư vào web trong một khoảng thời gian đáng kể trên ghế chơi game. Trong trường hợp bạn làm việc trên một trạm làm việc cũ thì tiện ích thẻ này có thể giúp ích rất nhiều. Vì, chúng có khả năng đủ để kết xuất người dùng với phạm vi và tốc độ internet tuyệt vời. Để mua một thiết bị tốt có thể là một nhiệm vụ chứa đầy những câu hỏi chưa được trả lời. Nhưng nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm và tại sao bạn cần nó thì việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.