Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top 15 ứng dụng cảnh báo cuộc gọi bị bỏ lỡ tốt nhất (Android / iphone) 2020

Bạn cũng có lịch trình rất bận rộn và bỏ lỡ nhiều cuộc gọi một ngày? Có phải bạn cũng quên đôi khi gọi người quan trọng và rồi hối hận? Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android / iPhone 2020 sẽ không bao giờ khiến bạn quên cuộc gọi lại và sẽ thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ.

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android / iPhone

1. Nhắc nhở cuộc gọi nhỡ, Flash khi gọi Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Do phần mềm mang đến cho bạn ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android 2020 và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn cuộc gọi nhỡ và nhắc nhở SMS / MMS cùng với hồ sơ. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng của flash trên các cuộc gọi. Ứng dụng này rất hữu ích cho những người không có đèn báo. Ứng dụng này có tính năng nhắc nhở bạn về các cuộc gọi nhỡ với sự trợ giúp của âm thanh, độ rung, đèn flash camera hoặc màn hình bật b. Nó sẽ nhắc nhở bạn về các tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mms. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng thông báo cho các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn sẽ nhận được tính năng cá nhân hóa lịch thông báo và có thể đặt thứ tự thông báo, lặp lại khoảng thời gian và số lần lặp lại. Tại ứng dụng này, bạn cũng được phép đặt lời nhắc khác nhau cho các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tắt âm thanh khi bạn giữ điện thoại ở chế độ im lặng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Nhận ứng dụng cảnh báo thông báo này và nhận được căng thẳng miễn phí cho các cuộc gọi nhỡ quan trọng.

2. Báo cuộc gọi nhỡ Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Đây là một ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android 2020 và nó được thiết kế bởi deowave và nó sẽ nhắc nhở bạn về cuộc gọi nhỡ và tất cả các tin nhắn chưa đọc quan trọng. Bạn là người có thể đặt khoảng thời gian cho cảnh báo và ứng dụng này sẽ nhắc nhở bạn sau khoảng thời gian cảnh báo là thời gian do bạn chỉ định. Lần này, điện thoại của bạn sẽ được bật tự động. Bạn có thể dừng thông báo này bằng cách nhấn nút nguồn. Ứng dụng này cũng sẽ thông báo cho bạn về những tin nhắn chưa đọc.

3. Cuộc gọi nhỡ và thông báo SMS Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Đây là ứng dụng của Devland Lab và với ứng dụng thông minh này, bạn không chỉ có thể xem tất cả thông báo mà còn có thể trả lời tin nhắn đến và cuộc gọi nhỡ trên màn hình khóa. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn cách thức thanh lịch để hiển thị sms và cuộc gọi nhỡ trong cửa sổ bật lên. Nó là ứng dụng rất tiện dụng. Và nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng trả lời tất cả tin nhắn của bạn trực tiếp từ cửa sổ bật lên.

4. Tiếp cận ngay lập tức điện thoại Iphone

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Đây là một trong những ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất iPhone 2020 và ứng dụng này về cơ bản là một ứng dụng chuyển vùng sẽ giúp bạn giảm phí chuyển vùng. Nhưng với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn cũng có thể quản lý các cảnh báo cuộc gọi nhỡ và thư thoại trong giao diện trò chuyện tuyệt đẹp như giao diện. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện và nhận cuộc gọi qua kết nối dữ liệu từ số của bạn.

5. Nhắc nhở cuộc gọi – cho cuộc gọi và SMS điện thoại Iphone

Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất iPhone

Ứng dụng này rất hữu ích cho những người thường quên gọi cho mọi người. Ứng dụng này sẽ giúp họ bằng cách nhắc nhở họ về các cuộc gọi. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ quên gọi lại. Ứng dụng này sử dụng tính năng thông báo tương tác và tiện ích đi kèm với cách dễ nhất và nhanh nhất.

6. Cảnh báo flash cho tất cả các thông báo- SMS cảnh báo flash Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Nuza Studio mang đến cho bạn ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android 2020 và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn cuộc gọi nhỡ và nhắc nhở SMS / MMS cùng với hồ sơ. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng của flash trên các cuộc gọi. Ứng dụng này rất hữu ích cho những người không có đèn báo. Ứng dụng này có tính năng nhắc nhở bạn về các cuộc gọi nhỡ với sự trợ giúp của âm thanh, độ rung, đèn flash camera hoặc màn hình bật b. Nó sẽ nhắc nhở bạn về các tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mms. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng thông báo cho các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn sẽ nhận được tính năng cá nhân hóa lịch thông báo và có thể đặt thứ tự thông báo, lặp lại khoảng thời gian và số lần lặp lại. Tại ứng dụng này, bạn cũng được phép đặt lời nhắc khác nhau cho các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tắt âm thanh khi bạn giữ điện thoại ở chế độ im lặng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Nhận ứng dụng cảnh báo thông báo này và nhận được căng thẳng miễn phí cho các cuộc gọi nhỡ quan trọng.

7. Báo cuộc gọi nhỡ Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Nhà phát triển sâu Hub đã tạo ứng dụng này cho bạn và nó sẽ cảnh báo bạn về tất cả các cuộc gọi nhỡ. Nó cũng sẽ giúp bạn gửi tin nhắn tức thời đến cuộc gọi nhỡ vào thời gian cụ thể. Bạn cũng được phép đặt thời gian cụ thể để thông báo cho các cuộc gọi nhỡ và có thể bắt đầu và dừng dịch vụ này bất cứ lúc nào.

8. Nhắc nhở thông báo Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn lời nhắc định kỳ cho các thông báo bị bỏ lỡ và chưa đọc. Ứng dụng này có tính năng thông báo cho bạn định kỳ đối với các cuộc gọi nhỡ và các thông báo khác. Dịch vụ này sẽ hữu ích cho bạn vì thiết bị Android hiện không có tính năng này.

9. Thông báo cuộc gọi điện thoại Iphone

Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất iPhone

Ứng dụng này sẽ không bao giờ để bạn bỏ lỡ các cuộc gọi điện thoại khẩn cấp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhắc nhở tất cả các cuộc gọi và sẽ giúp bạn không quên cuộc gọi lại cho người quan trọng. Ứng dụng này là hoàn hảo cho những người rất bận rộn và không có thời gian để trả lời điện thoại của họ.

10. Nhắc nhở cuộc gọi- lên lịch cuộc gọi điện thoại Iphone

  Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất iPhone

Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người luôn quên gọi. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn lịch trình cuộc gọi tuyệt vời và nó sẽ nhắc nhở bạn thực hiện tất cả các cuộc gọi. Ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn thông báo để thực hiện cuộc gọi. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát lịch trình cuộc gọi của bạn. Nhận lời nhắc cuộc gọi tuyệt vời này ngay bây giờ!

11. Flash Blink Alert cho tất cả các thông báo, tin nhắn, cuộc gọi Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Korea Tech mang đến cho bạn ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tuyệt vời cho Android 2020 và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn cuộc gọi nhỡ và nhắc nhở SMS / MMS cùng với hồ sơ. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng của flash trên các cuộc gọi. Ứng dụng này rất hữu ích cho những người không có đèn báo. Ứng dụng này có tính năng nhắc nhở bạn về các cuộc gọi nhỡ với sự trợ giúp của âm thanh, độ rung, đèn flash camera hoặc màn hình bật b. Nó sẽ nhắc nhở bạn về các tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mms. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng thông báo cho các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn sẽ nhận được tính năng cá nhân hóa lịch thông báo và có thể đặt thứ tự thông báo, lặp lại khoảng thời gian và số lần lặp lại. Tại ứng dụng này, bạn cũng được phép đặt lời nhắc khác nhau cho các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tắt âm thanh khi bạn giữ điện thoại ở chế độ im lặng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Nhận ứng dụng cảnh báo thông báo này và nhận được căng thẳng miễn phí cho các cuộc gọi nhỡ quan trọng.

12. Cuộc gọi nhỡ và thông báo SMS Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Đây là ứng dụng của thế giới đồng hồ kỹ thuật số và với ứng dụng thông minh này, bạn không chỉ có thể xem tất cả thông báo mà còn có thể trả lời tin nhắn đến và cuộc gọi nhỡ qua màn hình khóa. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn cách thức thanh lịch để hiển thị sms và cuộc gọi nhỡ trong cửa sổ bật lên. Nó là ứng dụng rất tiện dụng. Và nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng trả lời tất cả tin nhắn của bạn trực tiếp từ cửa sổ bật lên.

13. Cảnh báo cuộc gọi Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Đây là một ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android 2020 và nó được thiết kế bởi đồ họa newbury và nó sẽ nhắc nhở bạn về cuộc gọi nhỡ và tất cả các tin nhắn chưa đọc quan trọng. Bạn là người có thể đặt khoảng thời gian cho cảnh báo và ứng dụng này sẽ nhắc nhở bạn sau khoảng thời gian cảnh báo là thời gian do bạn chỉ định. Lần này, điện thoại của bạn sẽ được bật tự động. Bạn có thể dừng thông báo này bằng cách nhấn nút nguồn. Ứng dụng này cũng sẽ thông báo cho bạn về những tin nhắn chưa đọc.

14. Thư trực quan điện thoại Iphone

  Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất iPhone

Đây là ứng dụng hoàn hảo sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như thư thoại trực quan không giới hạn và cũng sẽ cung cấp cho bạn tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ. Ứng dụng này sẽ nhắc nhở bạn cho tất cả các cuộc gọi nhỡ khi bạn ra khỏi vùng phủ sóng hoặc điện thoại của bạn bị tắt. Ứng dụng này là hoàn hảo cho những người bỏ lỡ nhiều cuộc gọi. Nó sẽ giúp họ gọi lại.

15. Flash Blink khi gọi, tất cả tin nhắn và thông báo Android

Ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android

Tốc biến 3 phần mềm mang đến cho bạn ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tuyệt vời và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn cuộc gọi nhỡ và lời nhắc SMS / MMS cùng với hồ sơ. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng của flash trên các cuộc gọi. Ứng dụng này rất hữu ích cho những người không có đèn báo. Ứng dụng này có tính năng nhắc nhở bạn về các cuộc gọi nhỡ với sự trợ giúp của âm thanh, độ rung, đèn flash camera hoặc màn hình bật b. Nó sẽ nhắc nhở bạn về các tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mms. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng thông báo cho các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn sẽ nhận được tính năng cá nhân hóa lịch thông báo và có thể đặt thứ tự thông báo, lặp lại khoảng thời gian và số lần lặp lại. Tại ứng dụng này, bạn cũng được phép đặt lời nhắc khác nhau cho các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tắt âm thanh khi bạn giữ điện thoại ở chế độ im lặng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Nhận ứng dụng cảnh báo thông báo này và nhận được căng thẳng miễn phí cho các cuộc gọi nhỡ quan trọng.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là những ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất Android / iPhone 2020 sẽ không bao giờ khiến bạn quên cuộc gọi lại và sẽ thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ. Hãy thích, chia sẻ và nhận xét về ứng dụng cảnh báo cuộc gọi nhỡ tốt nhất mà bạn thích nhất. Cảm ơn bạn