Top 15 ứng dụng thư thoại tốt nhất (Android / iphone) 2020

Bạn cũng trong số những người ghét thư thoại? Thư thoại dường như thực sự là di tích của quá khứ. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các ứng dụng thư thoại tốt nhất Android / iPhone 2020 sẽ giúp bạn quản lý các cuộc gọi nhỡ. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện tin nhắn thoại và bạn sẽ không cần phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ.

  Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android / iPhone

1. Thư thoại trực quan miễn phí Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Free Mobile SAS mang đến cho bạn ứng dụng thư thoại tốt nhất Android 2020 và với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến tin nhắn thư thoại của mình Ứng dụng này cũng giúp bạn điều hướng thông tin tiêu thụ và nhiều thông tin khác. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cho phép bạn truy cập tin nhắn thư thoại theo thứ tự mong muốn và với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ và chuyển tin nhắn của mình một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng điều này với wifi miễn phí một cách dễ dàng. Nó tương thích với tất cả các loại kế hoạch nhưng nó yêu cầu kết nối internet ổn định. Nó sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như thông báo thư thoại mới. Với ứng dụng này, bạn có thể nghe thư thoại theo thứ tự mong muốn và bạn cũng được phép lưu trữ thư thoại của mình trên điện thoại. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng gọi lại và bạn có thể dễ dàng trả lời SMS của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ thư thoại của mình và có thể xóa chúng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ nhận được tính năng để thêm số người gọi vào danh bạ. Tải ứng dụng này ngay bây giờ!

2. Thư thoại trực quan và thông báo cuộc gọi nhỡ CấmInstaVoice Android/ điện thoại Iphone

  Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android / iPhone

Đây là một ứng dụng thư thoại tốt nhất khác dành cho Android / iPhone 2020 và được thiết kế bởi Kirusa Inc. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được thư thoại trực quan không giới hạn miễn phí và nó cũng cung cấp cho bạn tính năng sao chép cuộc gọi và thông báo cuộc gọi nhỡ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này làm trợ lý ảo của mình và cũng có thể coi đó là máy trả lời ass và nó luôn sẵn sàng để nhận cuộc gọi và tin nhắn của bạn. Ứng dụng này sẽ quản lý tất cả các cuộc gọi nhỡ và thư thoại trong giao diện trò chuyện đẹp mắt. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết rằng ai đã gọi cho bạn khi điện thoại của bạn bị tắt hoặc không thể truy cập được. Ứng dụng này cũng có tính năng chuyển đổi thư thoại của bạn thành văn bản với sự trợ giúp của tính năng sao chép thư thoại và có thể đọc thư thoại của bạn trong một lần. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn xóa thư thoại và sẽ giữ hộp thư thoại của bạn miễn phí. Nó cũng cung cấp cho bạn bộ nhớ dựa trên đám mây không giới hạn miễn phí để bạn không bao giờ chán với không gian hạn chế. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý nhiều số và nó cho phép bạn liên kết tối đa 10 số trong một tài khoản.

3. Thư thoại Youmail và khối thư rác điện thoại Iphone

Ứng dụng thư thoại hay nhất iPhone

Đây là một trong những ứng dụng thư thoại tốt nhất iPhone 2020 và nằm trong số các công cụ chặn cuộc gọi spam được xếp hạng hàng đầu. Đây là ứng dụng thư thoại trực quan tuyệt vời và ứng dụng này sẽ giúp bạn xử lý các cuộc gọi điện thoại của mình gọn gàng hơn và cũng sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi các cuộc gọi spam và robo. Tải ứng dụng này!

4. Thư thoại thế giới điện thoại Iphone

Ứng dụng thư thoại hay nhất iPhone

Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tính năng của nhiều lời chào thư thoại và bạn cũng có thể thay đổi chúng một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ thư thoại của mình trên email và bạn có thể ủy quyền chúng cho nhóm của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng đọc thư thoại của mình. Nó là công cụ tốt nhất để trả lời cuộc gọi của bạn và sẽ tiết kiệm thời gian.

5. Xóa thư thoại Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

SeoSoft mang đến cho bạn ứng dụng thư thoại tuyệt vời này và nó là ứng dụng tuyệt vời để xóa thông báo thư thoại. Ứng dụng này có thể hoạt động mà không cần root và nó sẽ không bao giờ xóa dữ liệu của bạn. Nó sẽ loại bỏ tất cả các thông báo của thư thoại. Những thông báo này đôi khi làm phiền và nó làm xáo trộn khả năng sử dụng của điện thoại. Nó để lại danh sách thông báo và màn hình trạng thái của điện thoại luôn chứa đầy các biểu tượng và những thứ này thường không cần thiết đối với nhiều người.

6. Thư thoại dễ dàng Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Đây là một ứng dụng thư thoại tuyệt vời khác của giải pháp Sudhan Technology và với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể chạy và vận hành hộp thư thoại của riêng mình. Điều này sẽ cho bạn biết rằng những gì người gọi của bạn muốn thông báo cho bạn và với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào. Ứng dụng này sẽ lưu trữ tất cả thư thoại của bạn tại địa phương. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tính năng cài đặt thời gian, khi điện thoại đổ chuông và khi điện thoại của bạn ghi âm thư thoại. Bạn có thể sắp xếp thư thoại theo thứ tự mong muốn và có thể nghe thư thoại theo thứ tự mong muốn.

7. Thư thoại hình ảnh cơ sở Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Đây là ứng dụng của nhóm Telenet và nó cho phép bạn xem và quản lý tin nhắn thư thoại của mình. Ứng dụng này cũng giúp bạn điều hướng thông tin tiêu thụ và nhiều hơn nữa. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cho phép bạn truy cập tin nhắn thư thoại theo thứ tự mong muốn và với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ và chuyển tin nhắn của mình một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng điều này với wifi miễn phí một cách dễ dàng. Nó tương thích với tất cả các loại kế hoạch nhưng nó yêu cầu kết nối internet ổn định. Nó sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như thông báo thư thoại mới. Với ứng dụng này, bạn có thể nghe thư thoại theo thứ tự mong muốn và bạn cũng được phép lưu trữ thư thoại của mình trên điện thoại. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng gọi lại và bạn có thể dễ dàng trả lời SMS của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ thư thoại của mình và có thể xóa chúng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ nhận được tính năng để thêm số người gọi vào danh bạ. Tải ứng dụng này ngay bây giờ!

8. Thư thoại video miễn phí VoMail Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Wring Ic mang đến cho bạn ứng dụng thư thoại này và đây là ứng dụng miễn phí dựa trên dịch vụ thư thoại video trực quan. Với ứng dụng này, bạn có thể đặt lời chào video cuộc gọi nhỡ cá nhân. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn để lại tin nhắn thoại và tin nhắn video khi ai đó không trả lời cuộc gọi của bạn.

9. Thư thoại KPN Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Đây là ứng dụng của KPN và nó là giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có thời gian để trả lời các cuộc gọi của mình. Bạn có thể truy cập ứng dụng này bất cứ lúc nào và đó là dịch vụ miễn phí. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan đầy đủ về tin nhắn thư thoại của bạn. Bạn có thể gọi lại cho người nhắn tin cho bạn và có thể nghe hoặc xóa bất kỳ thư thoại nào nhanh hơn quảng cáo dễ dàng hơn.

10. Thư thoại điện thoại Iphone

Ứng dụng thư thoại hay nhất iPhone

Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tính năng của nhiều lời chào thư thoại và bạn cũng có thể thay đổi chúng một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ thư thoại của mình trên email và bạn có thể ủy quyền chúng cho nhóm của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng đọc thư thoại của mình. Nó là công cụ tốt nhất để trả lời cuộc gọi của bạn và sẽ tiết kiệm thời gian.

11. Thư thoại thực sự điện thoại Iphone

Ứng dụng thư thoại hay nhất iPhone

Ứng dụng này sẽ làm cho hộp thư thoại của bạn trở thành một phần trong cuộc sống số tuyệt vời của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập tin nhắn thư thoại của mình bất cứ lúc nào và có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng sao chép thư thoại và lưu trữ không giới hạn.

12. Thư thoại Hullomall điện thoại Iphone

Ứng dụng thư thoại hay nhất iPhone

Ứng dụng này cho phép bạn đọc, chơi, tìm kiếm và bạn cũng có thể chia sẻ thư thoại của mình trên thiết bị một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tính năng sao chép thư thoại sẽ giúp bạn chuyển đổi thư thoại thành văn bản và do đó bạn có thể đọc và tìm kiếm chúng mà không cần nghe.

13. Slydial- Nhắn tin bằng giọng nói Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Đây là ứng dụng của MobileSphere và với ứng dụng này, bạn có thể bỏ qua cuộc trò chuyện và có thể truy cập trực tiếp vào hộp thư thoại. Ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin khi bạn khá bận để trả lời cuộc gọi. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng nhắn tin nhóm cho phép bạn gửi thư thoại tới tối đa 10 người cùng một lúc.

14. Thư thoại trực quan Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Đây là một ứng dụng thư thoại tốt nhất Android 2020 và nó được thiết kế bởi Wallace IT. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được thư thoại trực quan không giới hạn miễn phí và nó cũng cung cấp cho bạn tính năng sao chép thư thoại và thông báo cuộc gọi nhỡ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này làm trợ lý ảo của mình và cũng có thể coi đó là máy trả lời ass và nó luôn sẵn sàng để nhận cuộc gọi và tin nhắn của bạn. Ứng dụng này sẽ quản lý tất cả các cuộc gọi nhỡ và thư thoại trong giao diện trò chuyện đẹp mắt. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết rằng ai đã gọi cho bạn khi điện thoại của bạn bị tắt hoặc không thể truy cập được. Ứng dụng này cũng có tính năng chuyển đổi thư thoại của bạn thành văn bản với sự trợ giúp của tính năng sao chép thư thoại và có thể đọc thư thoại của bạn trong một lần. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn xóa thư thoại và sẽ giữ hộp thư thoại của bạn miễn phí. Nó cũng cung cấp cho bạn bộ nhớ dựa trên đám mây không giới hạn miễn phí để bạn không bao giờ chán với không gian hạn chế. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý nhiều số và nó cho phép bạn liên kết nhiều số trong một tài khoản.

15. Thư thoại hình ảnh của tôi Android

Ứng dụng thư thoại tốt nhất Android

Đây là một ứng dụng thư thoại tuyệt vời của các ứng dụng Mạng ảo và nó sẽ xem và làm mờ thư thoại của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn nghe và sắp xếp thư thoại theo thứ tự bạn muốn. Với ứng dụng này, bạn có thể cập nhật danh bạ của mình và ứng dụng này có thể dễ dàng quản lý hộp thư đến của bạn mà không cần quay số vào hộp thư thoại. Ứng dụng này cũng giúp bạn điều hướng thông tin tiêu thụ và nhiều hơn nữa. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cho phép bạn truy cập tin nhắn thư thoại theo thứ tự mong muốn và với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ và chuyển tin nhắn của mình một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng điều này với wifi miễn phí một cách dễ dàng. Nó tương thích với tất cả các loại kế hoạch nhưng nó yêu cầu kết nối internet ổn định. Nó sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như thông báo thư thoại mới. Với ứng dụng này, bạn có thể nghe thư thoại theo thứ tự mong muốn và bạn cũng được phép lưu trữ thư thoại của mình trên điện thoại. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng gọi lại và bạn có thể dễ dàng trả lời SMS của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ thư thoại của mình và có thể xóa chúng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ nhận được tính năng để thêm số người gọi vào danh bạ. Tải ứng dụng này ngay bây giờ!

Phần kết luận

Vì vậy, đây là những ứng dụng thư thoại tốt nhất Android / iPhone 2020 sẽ giúp bạn quản lý các cuộc gọi nhỡ. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện tin nhắn thoại và bạn sẽ không cần phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ. Hãy thích, chia sẻ và nhận xét về ứng dụng thư thoại tốt nhất mà bạn thích nhất. Cảm ơn bạn