Top 20+ chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề cho phép khách truy cập tập trung vào nội dung của bạn, một chủ đề tối thiểu chính là thứ bạn cần. Một chủ đề chất lượng tối thiểu sẽ cho phép nội dung bằng văn bản của bạn tỏa sáng, nhưng đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web danh mục đầu tư nơi bạn cần giới thiệu các dự án hoặc tác phẩm nghệ thuật trong quá khứ của mình.

Tìm kiếm một chủ đề tối giản tuyệt vời có thể gây khó khăn, xem xét mức độ phổ biến của xu hướng thiết kế này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn các chủ đề WordPress tối thiểu miễn phí tốt nhất trong danh sách này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress cơ bản hoặc cơ bản, hãy xem bộ sưu tập này.

Shibui – Chủ đề danh mục đầu tư tối giản (miễn phí)

Chủ đề Shibui có thiết kế tối giản, nhạy bén với thiết kế nề ấn tượng. Chủ đề rất dễ tùy chỉnh và cho phép bạn tạo các trình chiếu và phòng trưng bày đẹp mắt làm cho chủ đề này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế.

Miễn phí chủ đề wordpress shibui wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Dọc – Chủ đề Tạp chí Blog Tối thiểu (Miễn phí)

Chủ đề dọc là một chủ đề blog và tạp chí với thiết kế tối giản. Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và được tối ưu hóa để tải nhanh. Trên hết, nó được tối ưu hóa SEO và sẵn sàng dịch.

Chủ đề WordPress dọc miễn phí đáp ứng blog wp thiết kế tối giản tối giản

Opta – Chủ đề nhiếp ảnh và danh mục đầu tư tối thiểu (yếu tố Envato)

Chủ đề Opta là một chủ đề danh mục và nhiếp ảnh mà bạn có thể nhận được khi đăng ký Envato Elements. Điều làm cho chủ đề này nổi bật là kiểu chữ thanh lịch, hình ảnh đặc trưng đẹp và phòng trưng bày giới thiệu công việc của bạn theo phong cách.

blog chủ đề optpress thiết kế tối giản sạch sẽ

Chronus – Chủ đề Tạp chí Nhẹ & Tối thiểu (Miễn phí)

Hãy thử chủ đề Chronus nếu bạn dự định ra mắt một tạp chí trực tuyến tập trung vào ngành công nghệ. Chủ đề cung cấp bố cục dựa trên lưới và các tiện ích tạp chí linh hoạt cung cấp cho bạn khả năng làm nổi bật các bài đăng quan trọng nhất của bạn trên trang chủ.

Chủ đề miễn phí Chronus WordPress wp đáp ứng blog thiết kế tối giản tối giản

Blogasm – Chủ đề Blog tối thiểu (Miễn phí)

Chủ đề Blogasm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một blog nữ. Nó có một cái nhìn thoáng đãng và được kết hợp với kiểu chữ đẹp. Nó đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và đã sẵn sàng dịch.

blogasm miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng blog tối giản thiết kế ánh sáng tối giản

Viết chủ đề WordPress tối thiểu (miễn phí)

Chủ đề Viết là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger và nhà văn muốn có một thiết kế tối giản. Chủ đề rất dễ tùy chỉnh và sử dụng, và bạn cũng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho nhiều định dạng bài đăng và các tiện ích tùy chỉnh khác nhau.

viết chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng blog tối giản thiết kế tối giản ánh sáng

Số nguyên – Chủ đề tối giản (Miễn phí)

Chủ đề Integer có bố cục cột đơn và tập trung mạnh vào kiểu chữ. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà văn, tác giả và blogger. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và dễ dàng tùy chỉnh.

Chuyên đề wordpress miễn phí chuyên sâu wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

ErisLite – Chủ đề Blog tối giản nhanh chóng (Miễn phí)

Chủ đề ErisLite có kiểu chữ đẹp kết hợp với hình ảnh nổi bật tuyệt vời, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà văn, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Chủ đề này cung cấp Google Maps tích hợp, các tiện ích tùy chỉnh cho quảng cáo và nền tảng phương tiện truyền thông xã hội và một hình thức liên hệ tùy chỉnh.

ErisLite Chủ đề wordpress miễn phí nhanh wp đáp ứng blog tối giản thiết kế tối giản

Arba – Chủ đề blog tối thiểu (miễn phí)

Chủ đề Arba hoàn hảo cho các blogger ẩm thực hoặc du lịch yêu thích thiết kế tối giản. Nhờ những hình ảnh nổi bật lớn, bạn có thể dễ dàng hiển thị công thức nấu ăn hoặc địa điểm của bạn. Chủ đề cũng đáp ứng và có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

miễn phí arba wp đáp ứng blog wordpress chủ đề ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Krome – Danh mục sáng tạo tối thiểu (Yếu tố Envato)

Hãy thử chủ đề Krome nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề danh mục đầu tư tối thiểu. Bạn sẽ tìm thấy một chủ đề tải nhanh với trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, bố cục danh mục đầu tư khác nhau và một bảng tùy chọn chủ đề phong phú.

chủ đề blog kpress wordpress thiết kế tối giản sạch sẽ

Chủ đề WordPress tối thiểu của Arke (Miễn phí)

Chủ đề Arke là một chủ đề cột duy nhất không có phiền nhiễu. Nó không có vật dụng hoặc barras không có bên nào hoặc cài đặt, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề dễ cài đặt, Arke là lựa chọn phù hợp.

miễn phí chủ đề wordpress arke wp đáp ứng blog tối giản thiết kế tối giản ánh sáng

Davis – Chủ đề Miniaml Starter (Miễn phí)

Chủ đề Davis là một chủ đề tối thiểu khác với các cài đặt tối thiểu hoàn hảo cho những người muốn khởi chạy trang web của họ càng nhanh càng tốt mà không mất nhiều thời gian cho thiết kế. Đáp ứng và cung cấp một bố cục cột độc đáo.

davis starter wordpress miễn phí chủ đề wp responsive blog tối giản tối giản thiết kế ánh sáng

Illustratr – Chủ đề danh mục đầu tư tối giản (miễn phí)

Hãy thử chủ đề Illustratr nếu bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia muốn thể hiện danh mục đầu tư của họ. Chủ đề cung cấp các thiết kế danh mục đầu tư độc đáo và bao gồm một menu tùy chỉnh, các biểu tượng xã hội, v.v.

Miễn phí Illustratr wordpress theme wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Airi – Chủ đề WooC Commerce tối thiểu (Yếu tố Envato)

Nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến với thiết kế tối giản, chủ đề Airi là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp nhiều khoảng trắng để khách hàng của bạn có thể tập trung vào các sản phẩm của bạn, điều này chắc chắn sẽ làm tăng chuyển đổi của bạn. Chủ đề cũng rất tùy biến.

blog chủ đề wordpress airi Woopress thiết kế tối giản sạch sẽ

McLuhan – Chủ đề sạch sẽ và đơn giản (miễn phí)

Chủ đề McLuhan cung cấp một trang chủ duy nhất hiển thị một kho lưu trữ đầy đủ các bài đăng của bạn thay vì bố cục blog truyền thống. Nó bao gồm tìm kiếm với công nghệ AJAX, màu tùy chỉnh và menu xã hội.

McLuhan Đơn giản chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Chủ đề tối thiểu Celsius (Miễn phí)

Chủ đề Celsius hỗ trợ nhiều định dạng bài đăng và hình ảnh lớn thu hút khách truy cập của bạn. Nó được tối ưu hóa để sạc nhanh và trông tuyệt vời trên mọi thiết bị nhờ thiết kế nhạy.

Chủ đề WordPress miễn phí Celsius wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Theme WordPress thuần túy (Miễn phí)

Chủ đề Pure là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, cung cấp một thiết kế tối giản tập trung vào các tính năng kiểu chữ và danh mục đầu tư. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả tích hợp để tùy chỉnh bố cục trang và thiết kế chủ đề với bảng quản trị mạnh mẽ.

Chủ đề WordPress miễn phí thuần túy wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Ít trang trí công phu: chủ đề WordPress tối thiểu (miễn phí)

Ít tải lại là một chủ đề WordPress rất tối giản và đáp ứng. Nó có hỗ trợ đầy đủ của Gutenberg và chỉ cung cấp các tính năng hoàn toàn cần thiết. Nó là nhanh chóng để thiết lập và dễ sử dụng.

Ít nhất công phu wordpress miễn phí chủ đề blog đáp ứng từ wp thiết kế tối giản nhẹ tối giản

Chủ đề WordPress đáp ứng nhẹ (Miễn phí)

Chủ đề Lightly là một lựa chọn tuyệt vời cho một tạp chí trực tuyến hoặc trang web tin tức. Nó được tối ưu hóa để tải nhanh và có một trang chủ được tiện ích hóa giúp dễ dàng trình bày các bài đăng và danh mục bài đăng.

Hơi miễn phí wp đáp ứng blog chủ đề wordpress thiết kế tối giản tối giản

Ocin Lite – Chủ đề WooC Commerce tối thiểu (Miễn phí)

Ocin Lite là một chủ đề tuyệt vời khác cho các cửa hàng tối thiểu WooC Commerce. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng trong thiết kế và dễ dàng tùy chỉnh với Live Customizer tích hợp.

Ocin Lite WooCraft miễn phí chủ đề wordpress wp đáp ứng blog nhẹ thiết kế tối giản

Koji – Chủ đề sạch và nhẹ (miễn phí)

Chủ đề Koji là hoàn hảo cho các nhà văn và blogger vì nó cung cấp không gian trắng rộng rãi xung quanh bài viết của họ. Nó tuân thủ Gutenberg và có hỗ trợ tiếp cận đầy đủ.

miễn phí koji wp đáp ứng blog chủ đề wordpress ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Nuria – Làm sạch chủ đề WordPress cho blog (miễn phí)

Chủ đề của Nuria là một chủ đề sạch sẽ hoàn hảo cho các tạp chí và trang web tin tức trực tuyến. Chủ đề tập trung cao vào khả năng đọc và cho phép bạn hiển thị nhiều bài đăng nổi bật như danh sách bài đăng và thanh trượt băng chuyền.

Nuria viết blog chủ đề wordpress miễn phí wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Casper – Chủ đề đơn giản cho người viết blog (Miễn phí)

Chủ đề Casper là một chủ đề khác được thiết lập nhanh chóng vì nó cung cấp một lượng tính năng tối thiểu. Chủ đề có một thiết kế cột duy nhất và hoàn toàn đáp ứng.

Chủ đề WordPress miễn phí Casper wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Rams – Chủ đề sạch sẽ và tối giản (Miễn phí)

Chủ đề Rams cung cấp bố cục hai cột tiêu chuẩn với thanh bên đầy màu sắc và kiểu chữ đẹp. Chủ đề này là hoàn hảo cho các blogger và tác giả và hoàn toàn đáp ứng. Nó cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ Jetpack và hỗ trợ cho các định dạng xuất bản khác nhau.

miễn phí ram chủ đề wordpress wp blog đáp ứng thiết kế tối giản ánh sáng tối giản

Vito – Làm sạch chủ đề WordPress cho blog (miễn phí)

Chủ đề Vito chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn nhờ các hình ảnh động tuyệt đẹp mang nội dung của nó vào cuộc sống. Chủ đề cũng hoàn toàn đáp ứng, làm cho nó tuyệt vời trên mọi thiết bị.

vito sạch wordpress miễn phí chủ đề wp đáp ứng blog ánh sáng tối giản thiết kế tối giản

Lingonberry – Chủ đề sạch cho người viết blog (Miễn phí)

Chủ đề Lingonberry sử dụng màn hình giống như dòng thời gian cho các bài đăng trên blog của bạn. Nó cung cấp một bố cục cột duy nhất và hỗ trợ nhiều định dạng xuất bản và Gutenberg.

Lingonberry Clean blogger miễn phí wordpress theme wp responsive blog nhẹ tối giản thiết kế tối giản

Các chủ đề WordPress tối thiểu là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn đảm bảo nội dung của bạn nổi bật. Chúng có thể được sử dụng bởi các blogger và nhà văn, cũng như các nhà thiết kế và sáng tạo, những người muốn danh mục đầu tư của họ là trọng tâm chính. Sử dụng tổng quan này để tìm chủ đề tối giản hoàn hảo cho trang web của bạn.