Top 20 trò chơi cricket hay nhất Pc 2020

Cricket sống trong trái tim của người dân Ấn Độ, Úc, Anh, Tây Ấn và tất cả những người hâm mộ môn cricket trên toàn thế giới. Mọi người thích xem dế. Họ cũng muốn sống lại những ký ức tuổi thơ khi chơi cricket trong khu phố của họ. Vì vậy, cho dù bạn là trẻ em, chàng trai / cô gái trẻ hay người lớn yêu thích môn cricket, chúng tôi đã đưa ra một đỉnh cao thú vị 5 Danh sách trò chơi Cricket PC trong năm 2020 đã được nhóm chuyên gia của chúng tôi tuân thủ dành riêng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi không phải chờ đợi ở đây:

1. Dế 07

Trò chơi cricket hay nhất Pc 2020Nó đứng đầu danh sách của chúng tôi và là trò chơi cricket tốt nhất có sẵn cho PC vào năm 2020. Tôi được HB Studios phát triển và EA Sports phát hành. Nó đã đạt được sự phổ biến lớn trong các quốc gia chơi cricket ở châu Á. Nó có cricketer tiếng Anh Andrew Flintoff trên trang bìa của nó. Bạn có thể chơi cricket ở nhiều định dạng có độ dài khác nhau cho dù đó là ODI i.e 50 overs, hay t20s i.e 20 overs, hoặc thậm chí là ngắn hơn như 10 hoặc 5 quá khổ. Và tất nhiên các trận đấu thử nghiệm (5 ngày) và trận đấu hạng nhất (4 ngày). Bạn có thể chọn các nốt nhạc của mình với các kích cỡ khác nhau, và bạn cũng có thể chọn các độ ẩm và độ ẩm khác nhau để chơi. Bạn sẽ có cơ hội chơi nhiều giải đấu cấp quốc gia và quốc tế để trở thành nhà vô địch.

2. Don Bradman 17

Trò chơi cricket hay nhất Pc Don Bradman 17 là một trò chơi cricket cho PC được phát triển bởi studio kiến ​​lớn và được phát hành bởi Tru Blue Entertainment. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn trên sân và xoay bóng từ các phiên bản trước của nó. Nó cũng bao gồm chế độ nghề nghiệp.

3. Brian Lara International Cricket 2007

 Trò chơi cricket PcNếu bạn là người yêu thích môn cricket và một đứa trẻ 90 tuổi thì bạn phải là người hâm mộ của Brian Lara, và phải bắt tay vào trò chơi này. Trò chơi cricket cho pc này được chứng thực bởi chính Brian Lara. Bạn có thể chơi các giải đấu ICC khác nhau trong trò chơi này như dế một ngày, các trận đấu thử nghiệm, thậm chí là các môn thể thao cricket như cúp thế giới và t20s.

4. Dế 19

Cricket 19 được phát triển bởi Ant Studio. Trong trò chơi này, bạn có chế độ mà bạn sẽ chơi trong tình huống được xác định trước. Một trong những tính năng hay của trò chơi này là nó bao gồm môn cricket của phụ nữ nơi bạn có thể chơi các trò chơi một ngày của phụ nữ và các môn thể thao cricket t20 như cúp thế giới. Trong khi đó, bạn có thể chơi môn cricket Một ngày của nam giới, trận đấu t20, trận đấu thử nghiệm và cúp thế giới. Đồ họa và các hiệu ứng mượt mà và cảm thấy tốt. Nó sử dụng Trí tuệ nhân tạo, AI thực hiện chiến lược chơi bowling và đánh bóng, cho cả các đội, người chơi tương tự.

5. Tro tàn năm 2009

 Trò chơi cricket hay nhất PcTrò chơi cricket tro cốt cho PC được phát triển bởi các trò chơi gusto. Tro tàn luôn mang đến một con dế tốt nhất từ ​​những người chơi đặc quyền tham gia vào nó. Vật lý của trò chơi rất năng động và điều khiển có tính tương tác. Loạt tro tàn năm 2009 là một sự kiện khá thú vị vớiEngland đã giành lại được loạt game nhiều. Và phiên bản này của sê-ri thậm chí còn có một trò chơi đi kèm với nó dưới dạng As tro Cricket 2009. Chế độ mặc định của nó mô phỏng loạt Thử nghiệm có chứa 5 trận đấu thử nghiệm trong ngày, trong khi trò chơi này cung cấp nhiều chế độ khác như cricket thử nghiệm, dế một ngày, t20 và hơn thế nữa.

6. Cricket 2005

 Trò chơi cricket hay nhất PcĐây là trò chơi Cricket cổ điển từ 8 một phần của trò chơi. Nó được phát triển bởi HB Studios. Bạn có thể chơi ở chế độ một người chơi và nhiều người chơi. Bạn có thể chơi với các đội trong nước ở các quốc gia như Úc, Anh, New Zealand, v.v … Giới thiệu mới nhất về định dạng t20 trong nhiều giải đấu đã khiến nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể tự định vị và đặt vị trí chắn của bạn trên mặt đất. Nhìn chung, đây là một sản phẩm đáng mua khi nói đến trò chơi cricket tốt nhất cho PC.

7.Cách mạng dế

Trò chơi cricket Pc

Trò chơi này được phát triển bởi Mindstorm Studios. Đây là trò chơi cricket nhiều người chơi. Bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác trong chế độ trực tuyến qua mạng cục bộ (LAN). Có rất nhiều lựa chọn bắn bạn có thể làm cho một quả bóng cụ thể, điều đặc biệt này làm cho cấp độ trò chơi này khác biệt. Ngoài ra khi nói đến điểm số và thống kê hiệu suất trò chơi theo dõi là tuyệt vời. Ngoài ra còn có chế độ chơi đơn.

8. Brian Lara International Cricket 2005

 Trò chơi cricket hay nhất Pc 2020Được chứng thực bởi chính huyền thoại Brian Lara và được phát triển bởi Codemasters. Trò chơi này có chế độ chơi trò chơi đơn và nhiều người chơi. Bạn có thể thưởng thức các giải đấu khác nhau và các định dạng có sẵn trong một lần chơi hoặc với bạn bè của bạn. Tất cả những gì tôi có thể nói là, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi trò này.

2.1.9 Don Bradman 14:

Nó được phát triển bởi studio kiến ​​lớn và được xuất bản bởi Tru Blue Entertainment. Bạn có thể chơi nó trong chế độ nghề nghiệp, trận đấu tùy chỉnh và trò chơi trực tuyến. Trong chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ vào vai nhân vật của một người chơi cricket đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi anh ấy 16 tuổi và đã chơi 20 năm. Bạn cũng có thể tự động chọn đội và người chơi của mình ở chế độ này. Nó cũng bao gồm nhiều cricketer nổi tiếng quá, và bạn cũng có thể sửa đổi chúng. Vật lý bóng của trò chơi này thật tuyệt vời. Bạn cũng sẽ thích trò chơi này như người tiền nhiệm của nó.

2.1.10 Tro tro :

Nó được tạo ra bởi các studio của Big Ant vào năm 2017. Nó khác với trò chơi mà chúng tôi đã chỉ ra ở điểm 5. Bạn chơi qua loạt tro tàn và chọn Úc hoặc Anh làm đội của mình. Bạn cũng có thể chơi trò chơi này như một người chơi thực sự. Bạn sẽ được chơi với tất cả các cricketer ngôi sao ngoài đời thực. Bạn có thể tạo các cầu thủ thực sự và sử dụng chúng để chơi. Nó là một đầy đủ các tính năng và trò chơi cricket đầy thú vị.

2.1.11 Đội trưởng Cricket quốc tế 2013:

Được phát triển bởi một studio có tên Childish Things, International Cricket Captain 2013 là chiến lược mô phỏng quản lý dựa trên trò chơi cricket dựa trên hành động. Nó đề nghị bạn đảm nhận vị trí đội trưởng của một đội và dẫn dắt đội bóng của bạn trở thành số một. Như thường lệ, nhiều chế độ khác nhau có sẵn, bao gồm nhiều người chơi trực tuyến và nó thực sự tuyệt vời. Bạn có thể có được trò chơi này thông qua trang web chính thức của nó.

2.1.12 Cây gậy cricket:

Tôi biết điều này không giống với phần còn lại trong danh sách này, nhưng nếu có một trò chơi criket đơn giản mà bạn không muốn bỏ lỡ với tư cách là một người đam mê môn cricket, thì đó phải là Stick Cricket. Chỉ tập trung vào đánh bóng, nó thể hiện lối chơi đơn giản và nhanh chóng đòi hỏi bạn phải đạt được nhiều lần chạy để giành chiến thắng. Thay vì là một trò chơi flash, Stick Cricket cung cấp cho bạn cơ chế cực kỳ thỏa mãn. Bạn có thể chơi nó trên PC trên trang web chính thức của nó hoặc trên Facebook, cũng có phiên bản web thân thiện với người dùng của trò chơi cho phép chơi trò chơi nhiều người chơi liền mạch.

2.1.13 Huấn luyện viên cricket 2014:

Một trò chơi mô phỏng quản lý khác từ phía chúng tôi, Cricket Coach 2014 với một tiêu đề cực kỳ chi tiết có các chỉ số nghề nghiệp được cập nhật mới nhất của hơn 6000 người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể chơi cricket tùy chỉnh trong này. Nếu quản lý và giải trí trận đấu cricket cốt lõi là những gì bạn đang tìm kiếm, thì Cricket Coach 2014 là thứ bắt buộc phải mua.

2.1.14 ​​Big Bash Boom:

Trong trò chơi này được lấy từ thế giới cricket thực sự, có thể là người chơi hoặc sân vận động bạn sẽ tìm thấy mọi thứ giống hệt như chúng được thể hiện trong Big Bash League. Ví dụ, hiệu ứng đặc biệt của bạn thật tuyệt vời, bạn sẽ thấy những vệt sáng rực hiệu ứng đặc biệt khi bạn đạt sáu! Trò chơi trở nên thú vị hơn với khả năng tăng sức mạnh cho cả cung thủ và batsmen. Nhìn chung, đây là một trò chơi cricket thú vị cho PC.

2.1.15 Chú thích Cricket 2019

Trò chơi này cung cấp tất cả các cầu thủ yêu thích của lịch sử môn cricket trong một đội. Nó chứa một cơ sở dữ liệu gồm 7000 người chơi cricket và bạn đặt tên cho nó, mỗi huyền thoại về lịch sử môn cricket được bao gồm trong cơ sở dữ liệu rộng lớn và rộng lớn của người chơi. Bạn có thể chơi các trận đấu quốc tế trên khắp thế giới bao gồm các giải đấu t20 và loạt thử nghiệm mới nổi bật của trò chơi. Bạn có thể chọn chơi theo đội cũng như bạn có thể chơi với tư cách từng người chơi hoặc khiến họ chiến đấu với nhau. Game-play mượt mà và liền mạch. Thời gian trôi như nước khi bạn ngồi chơi game. Trò chơi Cricket thử nghiệm quốc tế là một trò chơi máy tính kích thích Cricket Test Match kích thích thống kê độc đáo cho PC. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cricket PC quản lý, thì đây là tùy chọn dành riêng cho bạn. Vì vậy, điều chỉnh chiến lược của bạn một cách hiệu quả. Và đừng quên theo dõi kết quả của bạn và điều chỉnh liên tục khi bạn tìm thấy đội vô địch sẽ đe dọa đối thủ. Và đây là thực tế rằng trò chơi này kiếm được vị trí trong danh sách hàng đầu của chúng tôi.

2.1.16 Huấn luyện viên cricket 2012

Trong trò chơi này, bạn sẽ có cảm giác đồ họa cricket thực sự mặc dù ngồi trước PC của bạn. Nó cũng có nhiều ngã tư chiến lược và xây dựng, nơi bạn có được sự hồi hộp của trận đấu thực sự. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi pad trên điều khiển từ xa và trò chơi trên.

2.1.17 Cricket thử nghiệm quốc tế

Trò chơi này là một loại quản lý. Nếu bạn giỏi với kỹ năng tư duy tính toán của mình, bạn sẽ vượt trội về nó. Bạn cũng có thể tận hưởng việc xây dựng và buộc đối thủ phải buông lỏng bằng cách xây dựng một đội mạnh. Theo dõi số liệu thống kê của bạn trên hành trình trò chơi của bạn, điều chỉnh chiến lược của bạn và đưa ra quyết định nhanh chóng và bạn sẽ tận hưởng điều trị này. Đây là một trường học cũ nhưng mua tốt và làm cho danh sách hàng đầu của chúng tôi.

2.1.18 Cricket 97

Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997 và là phần tiếp theo của Cricket 96. Trò chơi này đi kèm với các tính năng cải tiến thiếu trong Cricket 96. Nó chứa 3-D sân vận động (mặc dù các cầu thủ vẫn là những kẻ sọc.) Bình luận lần đầu tiên được cung cấp bởi những người vĩ đại cricket như Ritchie Benaud và Sir Ian Botham. Nhược điểm là nó không có bất kỳ tên người chơi thực sự nào như trong các phiên bản trước của các trò chơi trong sê-ri này.

2.1.19 Dế hàng đầu

Cái này có thể không trực quan như cái khác trong danh sách nhưng Tabletop Cricket vẫn rất thú vị để chơi. Đây là sản phẩm của Big Ant Studios và rất thú vị để chơi. Đó là tất cả về việc tìm kiếm những khoảng trống giữa các cầu thủ hoặc làm cho quả bóng đi qua ranh giới. Có một số tính năng hay trong trò chơi này. Bạn có thể tham gia World Tour và thi đấu với tư cách là một đội trong số 16 quốc gia chơi cricket. Trong hành trình, bạn có cơ hội tham gia 60 thử thách và trận đấu. Bạn có thể chơi với các đồng nghiệp của mình hoặc thậm chí chuyển sang chế độ một người chơi với các loại trò chơi khác nhau như 10 trên, 20 trên, một trận đấu trong ngày và Quy tắc Cricket trong nhà. Nó có hỗ trợ bàn phím đầy đủ và tiến trình có thể được lưu trên đám mây.

2.1.20 Đội trưởng Cricket quốc tế 2010

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi English County, còn có Vòng nội địa quốc tế và Úc. Mục tiêu cuối cùng là trở thành một nhà vô địch thế giới. Nó bao gồm t20s, t20s trong world cup, v.v. Bạn có thể chơi với đội tuyển Anh và Úc trong nước với bạn bè trực tuyến. Nó chứa một cơ sở dữ liệu đầy đủ của mọi người chơi nội địa hạng nhất hiện tại, danh sách người chơi crickter giới hạn A và hơn hai mươi người chơi trên khắp thế giới (hơn 3000 người chơi).

Kết luận: Vì vậy, cuối cùng chúng tôi kết luận rằng mỗi trò chơi đều đặc biệt. Nếu bạn muốn trải nghiệm cricket lõi với cấu hình PC thấp, hãy tham gia các trò chơi như Cricket 07, Brian Lara International Cricket 2007 hoặc As tro Cricket 2009. Nếu bạn có PC nâng cao và sinh sau 2YK, hãy đến Don Bradman 17 hoặc Cricket 19, bạn có thể thưởng thức phần AI của những trò chơi này. Stick cricket khác với các giải đấu chính. Những người khác là quản lý và chiến lược dựa. Chọn hương vị của bạn và đạt ranh giới và sáu trong khi ngồi trên phòng của bạn.


Những bài viết liên quan

Back to top button