Toshiba ra mắt Windows máy tính bảng ở Ấn Độ

Mumbai: Toshiba Ấn Độ, đã công bố sự ra mắt của nó ở Ấn Độ rất được chờ đợi Windows 8.1 Máy tính bảng ‘WT-8’, được cung cấp bởi Bộ xử lý Intel Atom Z3735G. WT-8 sẽ chỉ dành cho khách hàng Ấn Độ trên Amazon.in, bắt đầu từ ngày 10 tháng 12 năm 2014 với mức giá 15.490 Rs.

Có sẵn trong 8-Kích thước màn hình inch, WT-8 được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm HD (1280×800) 10 điểm, hệ thống âm thanh Dolby Digital Plus và được tải sẵn các ứng dụng như Xbox Music và Video, Kindle Người đọc, Skype và đăng ký Office 365 một năm.

Phát biểu về sự gia nhập thị trường Máy tính bảng tại Ấn Độ của Toshiba, ông Sivakumar, Phó Chủ tịch – Bán hàng và Tiếp thị, Bộ phận Kinh doanh PC – Bộ phận DS, Toshiba Ấn Độ cho biết, “WT-8 là minh chứng cho triết lý thiết kế và đổi mới tập trung vào người tiêu dùng của Toshiba. Máy tính bảng của chúng tôi được phát triển và thiết kế để cung cấp đề xuất tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm một máy tính bảng bổ sung cho kho thiết bị của họ, mang lại cho họ sự quen thuộc và chức năng thông thường của Windows để có trải nghiệm máy tính liền mạch hơn, cùng với giải trí phong phú, đắm chìm. Sự liên kết của chúng tôi với công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới – Amazon, sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi đến đối tượng trực tuyến và hiểu biết về công nghệ của đất nước. WT-8, cùng với hiệp hội này sẽ giúp chúng tôi đạt được vị thế vững chắc trong ngành hàng máy tính bảng ở Ấn Độ. ”

Xây dựng và kết nối

Đo lường 9Mỏng .48mm và nặng chỉ 385 gram, WT-8 máy tính bảng có lớp hoàn thiện mờ màu vàng Satin trang nhã, được thiết kế với các cạnh bo tròn để tạo cảm giác thoải mái khi cầm bằng một tay. Nó có màn hình cảm ứng đa điểm HD (1280×800) sáng – lý tưởng để làm việc trên các tài liệu, duyệt web, đọc khi đang di chuyển, giải trí và chơi game.

Cáp USB Sạc và Dữ liệu USB đi kèm với WT-8, cho phép bạn sử dụng đồng thời phụ kiện hoặc thiết bị USB trong khi sạc máy tính bảng. TOSHIBA Screen Mirroring cũng làm cho máy tính bảng trở thành màn hình thứ hai cho PC chính của bạn.

Tối ưu hóa năng suất

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel Atom Z3735G lõi tứ, WT-8 máy tính bảng chạy trên Windows 8.1. WT-8 cung cấp lãnh thổ quen thuộc được cải tiến tốt hơn với máy tính để bàn mà bạn đã sử dụng, cùng với màn hình Bắt đầu có thể tùy chỉnh, lý tưởng cho máy tính bảng.

Nó cho phép bạn di chuyển liên tục từ thứ này sang thứ khác với chế độ xem chia đôi màn hình, duyệt web tốt hơn và nhanh hơn với Internet Explorer 11, thực hiện cuộc gọi video và thoại với Skype, dễ dàng đồng bộ hóa và chia sẻ nội dung trên Windows thiết bị và hơn thế nữa.

WT-8 cung cấp thời lượng pin lên đến 10 giờ để sử dụng thông thường và lên đến 8 giờ phát lại video. Đối với sinh viên và các chuyên gia di động, WT-8 thiết bị cũng bao gồm camera sau chất lượng cao với TruCapture, một ứng dụng hoạt động cùng với các camera tích hợp để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp nhanh bảng trắng, bảng đen và sách để nội dung sắc nét, rõ ràng và dễ đọc.

. .