Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 1

Bạn có thể không nhận ra nó, nhưng AppleĐã có những bước tiến lớn với HomeKit, nền tảng nhà thông minh của nó, trong vài năm qua.

Luôn thành thạo trong việc đọc cách gió thổi, nó đã đầu tư vào hệ thống và thiết kế lại đều đặn, đồng thời đăng ký các mối quan hệ đối tác và hợp tác quan trọng để có được ngang bằng AmazonAlexa và Google Home.

  • Apple Ứng dụng HomeKit và Home: Chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Chà, nó chắc chắn hoạt động – HomeKit vẫn tốt như trước đây và có thể xử lý hầu hết mọi nhiệm vụ, yêu cầu và thói quen mà bạn có thể muốn thử thách.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định tổ chức nhà của bạn bằng HomeKit, bạn có thể đang tìm kiếm một số nguồn cảm hứng về những gì bạn thực sự nên sử dụng nó cho. Chúng tôi đã chọn một số phụ kiện HomeKit mà bạn có thể muốn xem xét, qua một số danh mục khác nhau, để giúp bạn bắt đầu trên con đường đến niết bàn nhà thông minh đầy đủ.

Hướng dẫn của chúng tôi để tốt nhất Apple Thiết bị HomeKit xung quanh

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 2

Chiếu sáng thông minh – Philips Hue

squirrel_widget_172739

Một trong những cách ngay lập tức nhất để cảm thấy như thể ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn là tiêm nó với một số bóng đèn thông minh. Bằng cách chuyển đổi các bóng đèn hiện tại của bạn thành tương đương thông minh, bạn sẽ có thể đặt thói quen, lựa chọn kết hợp màu sắc vui nhộn và thực sự cá nhân hóa không gian của bạn.

Philips Hue là sự lựa chọn của gói trong không gian chiếu sáng thông minh. Nó tồn tại mãi mãi, và liên tục tinh chỉnh các hệ thống và ưu đãi của nó, và tất nhiên, nó hoàn toàn tương thích với HomeKit. Nếu bạn có một cây cầu Huế để hoạt động như một trung tâm cho bóng đèn của mình, bạn sẽ có thể điều khiển tất cả chúng thông qua Siri và giải phóng bản thân khỏi việc không cần phải chạm vào công tắc đèn nữa.

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 3

Cắm thông minh – Cắm thông minh Ikea

  • Xem ưu đãi trên Ikea UK | Hoa Kỳ

Ánh sáng là một chuyện, nhưng bạn không thể thích thay thế mọi thiết bị điện trong nhà để thay thế chúng bằng các phiên bản thông minh, đắt tiền hơn. Rất may, phích cắm thông minh là phổ biến hơn bao giờ hết, để giúp bạn thực hiện những gì đã từng ngu ngốc một cách rõ ràng thông minh.

  • Các phích cắm thông minh tốt nhất để lựa chọn ngay bây giờ

Ổ cắm thông minh yêu thích của chúng tôi là của Ikea – giống như rất nhiều sản phẩm của người khổng lồ Thụy Điển, nó có giá hợp lý và đơn giản. Sử dụng một cây cầu để kết nối các phích cắm khác nhau của bạn với HomeKit, sau đó bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát mọi thiết bị điện tử mà bạn sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bật máy pha cà phê mà không cần rời khỏi giường, đặt quạt đi trong sóng nhiệt hoặc làm nóng chăn điện nếu nó ở giữa. Thế giới sẽ là con hàu của bạn.

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 4

Camera an ninh – Arlo Pro 2

squirrel_widget_148359

Cho dù bạn muốn để mắt đến trong nhà hay quan sát khu vườn phía trước, sân sau hay bất cứ nơi nào khác, một khía cạnh tuyệt vời khác của thiết lập nhà thông minh hiện đại là khả năng sử dụng camera từ xa.

Tích hợp HomeKit chưa lan rộng ra toàn bộ thị trường, nhưng Arlo đã cập nhật chương trình cơ sở cho máy ảnh của mình để bao gồm tính năng, một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Arlo Pro 2 là một chiếc máy ảnh tuyệt vời không còn là biến thể hàng đầu của Arlo mà là giá cả hợp lý và thực sự cao. Nó dễ dàng cài đặt và sẽ hoạt động như một công cụ răn đe tuyệt vời chống trộm. Ngoài ra, bạn sẽ có một chiếc chăn an toàn yên tâm bất cứ khi nào bạn cần.

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 5

Nút thông minh – Nút đêm

squirrel_widget_178083

Khi bạn lấp đầy ngôi nhà của mình bằng công nghệ được kết nối nhiều hơn và ứng dụng Home của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn với các tùy chọn, bạn có thể thấy rằng các nút và công tắc vật lý bắt đầu có một vòng hoài niệm với chúng – những ngày xưa tốt đẹp.

Rất may có rất nhiều nút thông minh ngoài kia để giúp bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình một cách thông minh và theo cách cá nhân hóa. Lựa chọn của chúng tôi trong nhóm là Nút Eve, có kết nối HomeKit đầy đủ. Tốt hơn so với một công tắc thông thường, bạn thực sự có thể có ba lệnh được ánh xạ tới mỗi nút – một cho một lần nhấn, một cho một lần nhấn và một lần thứ ba cho một lần nhấn dài.

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 6

Bình giữ nhiệt thông minh – Bình giữ nhiệt thông minh Tado

squirrel_widget_168386

Một cog thiết yếu trong bất kỳ ngôi nhà thông minh chạy trơn tru là hệ thống sưởi của nó. Nếu bạn có thể kết nối hệ thống sưởi của mình vào một hệ thống thông minh, bạn sẽ ngay lập tức có được mức độ kiểm soát lớn đối với hoạt động của căn hộ hoặc căn nhà của bạn và điều khiển đó thực sự có thể dễ dàng chuyển thành tiền tiết kiệm trên hóa đơn của bạn.

  • Máy điều nhiệt thông minh tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ

Một trong những bộ điều nhiệt thông minh yêu thích của chúng tôi là từ Tado và hoàn toàn tương thích HomeKit. Đây là một hệ thống gọn gàng, thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn một loạt quyền kiểm soát cách thức hoạt động của nhà bạn và cho phép bạn đảm bảo rằng nó ở nhiệt độ lý tưởng khi bạn muốn. Thêm vào đó, phiên bản mới nhất, V3 +, cũng mang các phép đo chất lượng không khí vào hỗn hợp.

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 7

Khóa thông minh – Khóa thông minh tháng 8 Pro

squirrel_widget_178084

Một cách khác để tối đa hóa cảm giác rằng bạn đang sống tương lai hơn những người khác là kiếm cho mình một chiếc khóa thông minh – một chiếc khóa cho phép bạn thoát khỏi những ngày đã qua mất chìa khóa và bị khóa. Heck, có lẽ bạn sẽ không có bất kỳ chìa khóa.

Chúng tôi thích Smart Lock Pro của August vì đây là một ví dụ đơn giản và dễ hiểu về các bit tốt nhất của khóa thông minh. Thật dễ dàng để thiết lập và thực sự để khóa của bạn trông bình thường từ bên ngoài, cho phép bạn tiếp tục sử dụng các khóa hiện có nếu hữu ích. Tuy nhiên, với một cảm biến được ghép nối, bạn cũng sẽ có thể biết khi nào cửa mở hoặc mở khóa, và tất nhiên, có thể tự động mở khóa khi bạn ở gần để cho phép nhanh chóng và dễ dàng trở về nhà. Nó cũng hỗ trợ tất cả Alexa, Google Assistant và HomeKit, một điều hiếm có.

Tốt Apple Phụ kiện HomeKit 2020: Thiết bị tương thích iOS và macOS tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn 8

Âm thanh đa phòng: Sonos

squirrel_widget_148504

Anh đào trên chiếc bánh, xa như ngôi nhà được kết nối của bạn, cũng có thể là âm nhạc. Cảm giác đi bộ quanh nhà bạn, nghe âm thanh được tái tạo tuyệt vời xung quanh bạn, bất kể trong phòng, là không thể so sánh được. Hãy để yên khi bạn mở rộng thành các danh sách phát khác nhau cho các không gian khác nhau nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc hoặc khả năng chỉ sử dụng loa bạn muốn.

Vì tiền của chúng tôi, Sonos dẫn đầu lĩnh vực âm thanh đa phòng. Hệ thống của nó rất đơn giản, nhưng loa của nó đều tuyệt vời. Nó không rẻ, nhưng một khi bạn có nhiều hơn một trong số các thiết bị của họ, bạn sẽ giành chiến thắng. Cho dù đó là hệ thống âm thanh vòm TV tăng gấp đôi như một hệ thống âm thanh hi-fi chất lượng hay hệ thống âm thanh nhà bếp có thể giúp bạn thư giãn, Sonos là người chiến thắng cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào.

  • Tốt Apple Mẹo và thủ thuật HomePod: Cộng với cách cập nhật HomePod