Tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị 5 Máy quay web

Nếu bạn thích làm việc từ máy tính để bàn, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn cần một webcam. Trong khi biên tập viên của tôi đang lên kế hoạch cho một cuộc gọi video, tôi nhận ra rằng tuần trước thật khó khăn và bạn có thể tưởng tượng cuộc gọi đã diễn ra như thế nào (** mồ hôi lạnh **). Đó là khi tôi bắt đầu tìm kiếm webcam chất lượng cho các cuộc gọi video và hội nghị.

Tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị 5 Máy quay web

Điểm hay của hầu hết các công cụ này là chúng nhỏ và phù hợp với mọi nơi. Do đó, bạn có thể gỡ bỏ nó ngay cả khi bạn không thoải mái với thiết bị trên vỏ của mình. Thứ hai, nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, bạn có thể đóng mặt trước. Vâng, một số webcam có bìa trước.

Không giống như trước đây, nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong lĩnh vực webcam. Đã có một sự chậm trễ ghi âm và di chuyển. Ngược lại, webcam ngày nay cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và một số thậm chí có micro tốt. Quan trọng hơn, chúng không giống đầu khủng long và chúng kết nối tốt với hầu hết các thiết bị trò chuyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm webcam chất lượng cho các hội nghị và cuộc gọi video trên thị trường, đây là một số tốt nhất bạn có thể mua.

1. LarmTek 1080P Full HD

Giống như hầu hết các công cụ hiện đại, cài đặt là một vấn đề đơn giản với hầu hết Windows 10 người dùng tuyên bố đây là mối quan hệ plug and play. Tuy nhiên, thiết lập khá mỏng, vì vậy bạn có thể không muốn di chuyển máy ảnh quá nhiều.

Công ty tuyên bố sẽ làm việc tốt với hầu hết các phần mềm và một số người dùng nhận xét về phần mềm này. Vì vậy, từ các cuộc gọi Zoom Skype cuộc gọi video có thể xử lý hầu hết các phần mềm.

Bạn có thể mua webcam n larmtek2 hàng đầu với micro

Chất lượng video rõ ràng và lĩnh vực xem rộng giúp. Ngoài ra, video không bị hỏng. Lưu ý rằng LarmTek không hỗ trợ lấy nét tự động. Mặc dù có các sự cố được báo cáo trong micrô tích hợp, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sự cố được giải quyết sau khi micrô bị tắt Windows cài đặt.

2. Logitech HD Webcam C525

Chất lượng của hình ảnh cho giá được đánh giá cao bởi cả người đánh giá chuyên nghiệp và một số người dùng. Tuy nhiên, để các cuộc gọi video hoạt động mà không bị gián đoạn, ít nhất là 1 Lưu ý rằng bạn cần tốc độ internet Mbps.

Webcam HD C525 2 Webcam hàng đầu với micro bạn có thể mua N

Giống như các đối tác trên của nó, máy ảnh nhỏ này cũng có micrô tích hợp. Nó không chỉ thu được giọng nói của bạn rõ ràng và chính xác mà còn hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn xung quanh.

Bất kể ở trên, sản phẩm này rất dễ cài đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối máy ảnh với cổng USB tương thích, cài đặt nó, cài đặt phần mềm và đó là nó. Bạn cũng có thể thấy các hiệu ứng video tuyệt vời nếu bạn muốn thử nó.

3. Microsoft LifeCam HD-3000 dành cho doanh nghiệp

Ngoài ra, bạn sẽ có được một dây đeo dài và chân đế linh hoạt. Điều này cho phép bạn linh hoạt để cài đặt máy ảnh này bất cứ nơi nào bạn thích. Các chức năng nghiêng và pan giúp điều chỉnh theo góc mong muốn.

Và với giá cả, chất lượng video là chấp nhận được.

Bạn có thể mua Micro webcam N tốt nhất với Microsoft

Ngoài ra, LifeCam HD-3000 có micrô tích hợp. Nó đi kèm với giảm tiếng ồn tích hợp trên giấy, nhằm loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một số tiếng ồn giữa các cuộc gọi và ghi âm.

Lưu ý rằng Microsoft LifeCam HD-3000 dài hơn một chút so với hầu hết các webcam.

4. Logitech C922 Pro Stream

Kết hợp các tính năng trên với tính năng hiệu chỉnh ánh sáng yếu tích hợp và bạn có công thức hoàn hảo cho các cuộc gọi video, hội nghị video và thậm chí phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của bạn (xem chuột chơi game).

Bạn cũng có thể loại bỏ hoặc thay đổi nền video. Thật tuyệt phải không?

C9222 webcam N tốt nhất với micro bạn có thể mua

Sản phẩm này đã nhận được khoảng 600 đánh giá Amazon cho đến nay và 5 kết thúc 4.4 thu thập đánh giá sao AmazonCó vẻ như mọi người yêu thích chất lượng máy ảnh của họ, Tự động lấy nét và quan trọng nhất là chất lượng video.

5. Logitech C920S HD Pro

Tuy nhiên, C920S lớn hơn một chút và có vẻ hơi khác so với giá bình thường của webcam. Về mặt tươi sáng, bản lề linh hoạt có nghĩa là bạn có thể thay đổi webcam theo ý thích của mình.

Như đã đề cập trước đó, đây là máy ảnh FHD và bạn sẽ có thể quay ở 1080p. Tuy nhiên, FaceTime chỉ hỗ trợ 720p. Video rõ ràng và sắc nét. Nó tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt vời và âm thanh mà không có âm thanh. Một số bình luận viên Amazon Hỗ trợ yêu cầu này.

C920 S 2 Webcam N tốt nhất với micro bạn có thể mua

Camera có 78 độ foV, đủ tốt để chứa hai người.

Logitech C920S cũng có màn trập riêng tư. Nó cũng có chức năng như một camera an ninh nhỏ. Camera sẽ tự động quay video sau khi cảm biến chuyển động tắt.

Nói chuyện với Grenli từ Bye-Bye

Với webcam này, bạn có thể nói lời tạm biệt với các video lạm dụng và lỗi thời. Tất cả bạn phải làm là đảm bảo độ phân giải video đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn và bạn có một video rõ ràng hơn cho các hội nghị và cuộc gọi video.

Vậy bạn sẽ mua cái nào?

tương lai: Tìm kiếm một trình chỉnh sửa video trực tuyến? Đọc bài viết dưới đây để tìm trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất mà không có tính năng watermark.