Tốt nhất cho điện thoại thông minh Android vào năm 2020 5 Ứng dụng

Tốt nhất cho điện thoại thông minh Android vào năm 2020 5 Ứng dụng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Android hiện là hệ điều hành di động thống trị. Android cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tùy chỉnh hơn bất kỳ hệ điều hành di động nào khác. Không chỉ vậy, Android còn được biết đến với hệ sinh thái ứng dụng khổng lồ.

chuyển đổi Google Play StoreBạn sẽ tìm thấy các ứng dụng cho các mục đích khác nhau. Android khá tốt khi nói đến đa nhiệm. Mặc dù Android cung cấp tùy chọn kinh doanh cho nhiều người dùng, nhưng nó vẫn còn thiếu. Có nhiều khóa ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trên Cửa hàng Play có thể nâng cao trải nghiệm đa nhiệm của bạn.

Tốt nhất cho điện thoại thông minh Android vào năm 2020 5 Ứng dụng

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi đã quyết định chia sẻ danh sách các công cụ sửa đổi ứng dụng tốt nhất cho Android vào năm 2020. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng mà không cần đóng ứng dụng đầu tiên. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào công cụ thay đổi ứng dụng Android tốt nhất vào năm 2020.

1. Trình duyệt Lynket

Trình duyệt LynketTrình duyệt Lynket

Đây là một trong những ứng dụng trình duyệt web tiên tiến nhất dành cho Android hoạt động như một cách tốt hơn để duyệt Android. Đây là một trình duyệt web duy nhất dựa trên giao thức Private Tab. Trình duyệt Lynket khởi động một trang web trên ứng dụng của bạn và cho phép bạn chuyển đổi liền mạch sang một trang web. Một trong những tính năng quan trọng nhất của Trình duyệt Lynket là Heads Web Heads ‘chứa các liên kết trong bong bóng nổi nền.

2. Ứng dụng nổi miễn phí

Ứng dụng nổi miễn phíỨng dụng nổi miễn phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm đa nhiệm thực sự trên các phiên bản Android cũ hơn, Floating Apps Free có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Điều này cho phép bạn mở nhiều ứng dụng trong một cửa sổ nổi. Điều này có nghĩa là với Ứng dụng nổi miễn phí, bạn không phải rời khỏi ứng dụng hiện tại cho các nhiệm vụ nhỏ. Không chỉ vậy, Ứng dụng nổi miễn phí còn có thể mở các liên kết trong trình duyệt nổi.

3. dịch vụ bar

Thanh tác vụ dịch vụ bar

Thanh tác vụ rất giống với ứng dụng Nổi được liệt kê ở trên. Giống như ứng dụng Nổi miễn phí, Thanh tác vụ cho phép bạn khởi chạy nhiều ứng dụng trong một cửa sổ nổi. Đưa menu bắt đầu PC Style và khay ứng dụng mới nhất lên trên cùng màn hình của bạn. Bạn có thể truy cập menu bắt đầu và phần còn lại của ứng dụng bất cứ lúc nào, điều này làm tăng hiệu quả của bạn.

EAS: Khóa ứng dụng dễ dàng

Khóa ứng dụng dễ dàngKhóa ứng dụng dễ dàng

EAS: Ứng dụng dễ dàng Switchlà một trong những công cụ thay đổi ứng dụng Android tốt nhất và phổ biến nhất trong danh sách mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay. Điều này cho phép bạn chuyển sang các ứng dụng mới nhất, mới nhất và yêu thích chỉ bằng một nút bấm. Tuy nhiên, ứng dụng hỗ trợ điện thoại Android chạy Android L trở lên. Đó là lý do EAS: Easy App Switcher là một công cụ chuyển đổi ứng dụng Android tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay vào năm 2020.

5. Chia màn hình khởi chạy

Chia màn hình khởi chạyChia màn hình khởi chạy

Android có chế độ hiển thị riêng, nhưng chỉ khả dụng trên phiên bản Android mới nhất. Split Screen Launcher giải quyết vấn đề. Split Screen Launcher cho Android cho phép bạn tạo các phím tắt ứng dụng trên màn hình chính để khởi chạy hai ứng dụng trực tiếp trên màn hình chia nhỏ. Tuy nhiên, Split Screen Launcher vẫn đang được phát triển. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một số lỗi trong ứng dụng.

Dưới đây là năm công cụ sửa đổi ứng dụng Android hàng đầu bạn có thể sử dụng ngay bây giờ vào năm 2020. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới.