Tốt nhất cho iOS và Mac 5 Ứng dụng quản lý công việc

Toàn bộ khái niệm về GTD (Hoàn thành công việc) xoay quanh các công cụ năng suất như ứng dụng Lịch và Việc cần làm. Đặc biệt, trong khu vực cách ly nhà và khóa hiện tại, nơi hầu hết mọi người và các nhóm làm việc tại nhà, việc theo dõi các nhiệm vụ và hoàn thành chúng trước khi kết thúc ngày là rất quan trọng.

bài tập

Đến năm 2020, các ứng dụng quản lý tác vụ sẽ không bị giới hạn trong việc tạo và hoàn thành các nhiệm vụ. Họ cung cấp nhiều chức năng hơn để cải thiện tương tác người dùng tổng thể. Một số tính năng bao gồm theo dõi tùy chỉnh, quản lý dự án cơ bản, nhắc nhở dựa trên vị trí, tích hợp lịch và hơn thế nữa.

Khi chọn ứng dụng từ người khác, điều quan trọng là đầu tư vào một nền tảng có thể dễ dàng tìm thấy trên nền tảng cạnh tranh. Bằng cách này, tất cả các tác vụ của bạn được đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng và bạn không bao giờ mất dữ liệu khi chuyển đổi thiết bị.

Chúng tôi có năm ứng dụng quản lý tác vụ tốt nhất cho iOS và Mac. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, công cụ chủ đề và nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu.

1. Làm gì ở Microsoft

Microsoft đã mua công cụ quản lý tác vụ phổ biến Wunderlist để tăng tốc tầm nhìn ‘Mobile First, Cloud First’ và ngừng phát triển hơn nữa cho ứng dụng Microsoft To-Do.

Sau bốn năm mua, tôi có thể nói rằng phiên bản quản lý tác vụ của Microsoft an toàn với các đối thủ cạnh tranh. Công ty gần đây đã thiết kế lại toàn bộ ứng dụng Để làm cho người dùng Wunderlist trông quen thuộc hơn.

Tạo Microsoft 1 Microsoft phải thêm

Nhiệm vụ của Microsoft cung cấp chức năng Ngày của tôi, cho phép bạn thêm các nhiệm vụ trong ngày. Bạn có thể thêm các thuật ngữ như ‘cuộc gọi hội nghị nhanh 20:00’ và ứng dụng gợi ý thời gian thực hiện nhiệm vụ. Bạn cũng có thể thêm các nhiệm vụ cho các nhiệm vụ chính để làm.

Là một sản phẩm của Microsoft, nó cũng tích hợp với các dịch vụ khác. Ví dụ: bạn có thể đánh dấu email trong các ứng dụng Outlook, chúng được lưu trữ trong phần Thư được đánh dấu trong ứng dụng Microsoft To-Do. Bạn cũng có thể xem các tác vụ trong ứng dụng máy tính để bàn Outlook.

Microsoft cho email Microsoft cho dân dụng

Các chức năng khác bao gồm xây dựng danh sách, hỗ trợ Phím tắt Siri, chủ đề tối, công cụ nhập Wunderlist và hơn thế nữa.

Ứng dụng macOS của công ty có ở đó với bạn bè iOS. Nó cũng hỗ trợ các phím tắt. Ứng dụng này đồng bộ các chủ đề và hình nền từ ứng dụng di động trông tuyệt vời trên màn hình lớn.

Phu nhân để làm

Microsoft To-Do hoàn toàn miễn phí sử dụng và có sẵn trên Android, iOS, Windows và Mac.

2. Kiểm tra

Đây là yêu thích của tôi. TickTick là một ứng dụng năng suất đa tính năng. Nó có đầy đủ các tính năng, nhưng quan trọng hơn, hiệu suất tổng thể tốt hơn so với những người khác.

Hỗ trợ chủ đề là tốt nhất tôi từng thấy. Nó không giới hạn trong các chủ đề sáng / tối. Bạn có thể áp dụng màu sắc theo mùa và các thành phố trên khắp thế giới.

Một thói quen tích tắc Đánh dấu ngôi nhà

Ngoài việc tạo danh sách và thêm tác vụ, ứng dụng này còn có tính năng giám sát tùy chỉnh và Chức năng của PomodoroBạn có thể thêm và tùy chỉnh thói quen để xem nhiều thói quen trong tiện ích lịch. Pomodoro giúp bạn theo dõi thời gian sản xuất trong suốt ứng dụng.

Chủ đề ticktick Thống kê ticktick

Phiên bản Mac tốt hơn. Trong danh sách tác vụ, kiểu Kanban có thể được chuyển sang xem và quản lý các tác vụ. Các ứng dụng máy tính để bàn cũng hỗ trợ chức năng ghi chú.

Đánh dấu Mac

Sử dụng TickTick là miễn phí. Nhưng hàng tháng 2 Nó cho phép bạn mở khóa các chức năng như đăng ký đô la Mỹ, hỗ trợ chủ đề, theo dõi tùy chỉnh, tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng và hơn thế nữa. IOS, Android, Windows và macOS.

3. Apple cảnh báo

Sau khi bỏ qua ứng dụng Nhắc nhở mặc định, Apple Cuối cùng, với bản cập nhật iOS 13, nó đã thực hiện các thay đổi cần thiết đối mặt với các ứng dụng của bên thứ ba.

Đối với người mới bắt đầu, thiết kế mới trông tốt hơn nhiều so với trước đây. Điều này cho phép bạn thêm các tác vụ và lời nhắc dựa trên vị trí của bạn. Tôi sử dụng nó mọi lúc. Tôi đã đặt ra các nhiệm vụ để nhắc nhở bản thân nơi tôi có công việc.

Apple    nhà tưởng niệm Apple    Thêm vào

Bạn có thể yêu cầu Siri phân công nhiệm vụ hoặc thậm chí thêm lời nhắc khi gửi đơn đặt hàng cho những người cụ thể. Xem các mẹo và thủ thuật tốt nhất cho Apple Ứng dụng cảnh báo

Các ứng dụng Mac cũng đã được thiết kế lại để giống với phiên bản iOS. Nó không mượt mà hay trực quan như những người khác. Tôi không thể chờ đợi để thấy sự hòa nhập hơn với những người khác Apple các dịch vụ, bao gồm ghi chú và ứng dụng Email trong tương lai.

Apple    bài tập

Apple Lời nhắc chỉ khả dụng trên iOS và macOS. Nó miễn phí để sử dụng.

4. Những việc cần làm

Được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Todoist đã thực hiện quản lý tác vụ trong ứng dụng. Ứng dụng này sử dụng giao diện người dùng khá chuẩn với menu hamburger.

Điều này gọi danh sách một dự án và thậm chí cho phép bạn thêm một thẻ để tìm một công việc sau này. Todoist vừa công bố Chức năng cơ bảnnó cho phép bạn biến các dự án lớn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn để quản lý chúng hiệu quả hơn.

Nhà của Todoist Todoist đã thêm

Phím tắt Siri cũng có thể được sử dụng để phân công nhiệm vụ. Ứng dụng này hỗ trợ tùy chỉnh các biểu tượng để thay đổi biểu tượng ứng dụng. Todoist đã tích hợp một tab thống kê mạnh mẽ để xem dữ liệu kinh doanh đã hoàn thành.

Các ứng dụng Mac có ở đó với các biến thể iOS. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng Mac tốt nhất để quản lý các tác vụ, Todoist sẽ dễ dàng ở vị trí hàng đầu. Có sẵn trên Android và Windows Rất. Ứng dụng này miễn phí để tải về, nhưng tùy chỉnh biểu tượng, số liệu thống kê, v.v. Các chức năng cao cấp như vậy đi kèm với đăng ký hàng năm là $ 50.

Người theo chủ nghĩa 2

5. Cái khác

Any.do mang giao diện người dùng mới vào bảng. Hiển thị danh sách các tab từ màn hình chính. Ứng dụng này được tích hợp đúng cách để sử dụng chức năng lịch cũng như một ứng dụng lịch.

Tính năng lớn nhất của ứng dụng là cách bạn lên kế hoạch cho ngày của mình. Điều này sẽ đề xuất tất cả các nhiệm vụ riêng lẻ và sẽ yêu cầu bạn thực hiện hành động đối với chúng.

Nhà nào Mọi thứ được thêm vào

Một số điều cần đề cập ở đây. Tôi đã bị hư hỏng một chút khi sử dụng ứng dụng và thêm một màn hình tác vụ mới thì hơi căng thẳng. Nó không nhỏ như những người khác và hỏi quá nhiều chi tiết trước.

Các ứng dụng Mac tốt hơn nhiều. Nhiệm vụ có thể được thêm nhanh chóng từ menu nổi và cũng hỗ trợ các phím tắt.

mọi điều

Any.do, iOS, Android, Windows và macOS.

Nhiệm vụ hoàn thành theo phong cách

Sử dụng bất kỳ ứng dụng nào được đề cập ở trên và sẽ rất tốt để bay cả ngày mà không bỏ lỡ nhiệm vụ. Microsoft To-do là miễn phí, TickTick rất linh hoạt, hàng triệu người yêu thích Todoist, Apple Nhắc nhở tận dụng tối đa Apple hệ sinh thái. Đồng thời, Any.do là hoàn hảo cho các kết hợp nhiệm vụ và lịch.

tương lai: Tôi đang tìm cách để thoát khỏi Apple Nó có hỗ trợ các ứng dụng bên thứ ba phong phú hơn không? Đọc bài viết để tìm năm lựa chọn thay thế tốt nhất Apple Ứng dụng cảnh báo