Tốt nhất miễn phí Apple Watch ứng dụng tạp chí

Tạp chí vật lý của tôi

Cuộc sống xảy ra với chúng ta mỗi giờ trong ngày, bất kể chúng ta đang ở đâu và đi đâu. Và bạn không phải lúc nào cũng ngồi trên máy Mac hoặc giữ một tạp chí vật lý để ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc hoặc khoảnh khắc.

Đó là lý do tại sao ứng dụng tạp chí cho Apple Watch hữu ích vì bạn có thể nắm bắt những gì bạn cần trong khi đi du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn nhật ký trên cổ tay của bạn, đây là dịch vụ miễn phí tốt nhất. Apple Watch ứng dụng tạp chí.

Tạp chí ngày đầu tiên

Tạp chí ngày đầu tiên Apple Watch

Day One Journal là một trong những ứng dụng lịch phổ biến nhất cho thiết bị của bạn. Bạn có thể thêm các mục theo nhiều cách khác nhau, bao gồm văn bản, âm thanh, hình ảnh và hình ảnh, ngoài việc nhập vị trí. Bạn cũng có thể nhập tạp chí, kết nối với Instagramvà sử dụng mật khẩu để bảo mật tạp chí của bạn. Mở ứng dụng trong Apple Watch khi bạn đi du lịch

Tạp chí ngày đầu tiên Apple Watch tính năng:

 • Thêm một mục mới sử dụng âm thanh, văn bản hoặc viết nguệch ngoạc.
 • Sử dụng đăng ký từ vị trí hiện tại của bạn như là một thay thế.
 • Ghi lại âm thanh trong tối đa sáu giờ để ghi lại khoảnh khắc dài hơn

Nếu bạn sử dụng Nhật ký một ngày và muốn đồng bộ hóa trên thiết bị của mình, hãy nhận các tính năng bổ sung như Tạp chí không giới hạn, Tích hợp IFTTT và Mục nhập email, kiểm tra các gói đăng ký. Nhưng ngay cả đối với những điều cơ bản trên iPhone và Apple Watch, Day One Journal là một ứng dụng tuyệt vời để luôn lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc của bạn.

 • Có sẵn: iPhone, iPad, Apple Watch, Mac, Android và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Chi phí: Miễn phí với gói thuê bao cao cấp để đồng bộ hóa thiết bị và các tính năng bổ sung

Nhật ký du lịch của tạp chí

Tạp chí du lịch Journi Apple Watch

Mặc dù ý định của Journi là trở thành một tạp chí du lịch, nó cung cấp các tính năng để sử dụng trong các tạp chí, nhật ký cho em bé hoặc thú cưng, v.v. Tạo loại tạp chí bạn muốn giữ, thêm địa điểm, ảnh, văn bản và thậm chí cả thời tiết. Vì vậy, nó đi qua Apple Watch khi bạn vắng nhà

Tạp chí Apple Watch tính năng:

 • Thêm đầu vào bằng giọng nói đến tạp chí cuối cùng của bạn.
 • Xem những bài viết ngay lập tức trong ứng dụng iPhone.

Journi cung cấp cho bạn nhiều hơn một tạp chí về chuyến đi của bạn, nhưng nó hoạt động tốt cho tất cả các loại suy nghĩ, cảm xúc và khoảnh khắc bạn muốn chụp. Mặc dù nó có thể không có nhiều chức năng Apple WatchBạn chỉ có những gì bạn cần để ghi lại vé của bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

 • Có sẵn: iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Android và web
 • Chi phí: Miễn phí với gói thuê bao cao cấp để tải lên ảnh có độ phân giải cao, lưu trữ đám mây, thông tin chuyến bay cho chuyến đi của bạn và hơn thế nữa

Tạp chí YourDay cho Evernote

Tạp chí YourDay Apple Watch

Nếu bạn sử dụng Evernote, thì đây là ứng dụng nhật ký tiếp theo cho Apple Watch Đó là dành cho bạn. Nhưng ngay cả khi bạn không, ứng dụng vẫn hoạt động tốt mà không cần Evernote. Thêm mục nhập văn bản, chụp ảnh hoặc sử dụng một từ thư viện của bạn và bao gồm vị trí của bạn. Trong Apple WatchChụp khoảnh khắc chỉ là dễ dàng.

Tạp chí YourDay Apple Watch tính năng:

 • Thêm một mục mới với chính tả
 • Xem các mục mới nhất và chi tiết.
 • Xem biểu đồ thống kê đầu vào của bạn trong 10 ngày trước đó.

YourDay Tạp chí có các tùy chọn bạn cần Apple Watch Với thêm một chút VÀ trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể tận hưởng các tính năng như tiện ích hoạt hình Hôm nay, thời gian và vị trí của bài đăng, bảo vệ mật khẩu và tất nhiên là tích hợp Evernote nếu bạn muốn.

 • Có sẵn: iPhone, iPad và Apple Watch
 • Chi phí: Miễn phí với gói đăng ký cao cấp để xóa quảng cáo, hỗ trợ, yêu cầu tính năng và hơn thế nữa

Gói lại Apple Watch ứng dụng tạp chí

Hy vọng rằng một trong những ứng dụng tạp chí đặc biệt này cho Apple Watch Chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng nếu bạn có những thứ bạn muốn chia sẻ, hãy bình luận trong các bình luận bên dưới.