Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè

Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè 1

Ngôi sao của Nintendo Switch là giao diện điều khiển của ngày hôm nay – chúng tôi chỉ nêu tên nó trong danh sách công nghệ tốt nhất của thập kỷ trước, nhưng nó vẫn ở ngay giữa vòng đời của nó, với các loại trừ và phát hành không ngừng nghỉ là niềm vui bất tận để chơi trên đi hoặc trong phòng khách của bạn

Các SwitchSự phổ biến có nghĩa là có khá nhiều giao dịch đi kèm mà bạn có thể chọn nếu bạn nghĩ đến việc mua bảng điều khiển trò chơi – cho dù bạn muốn phiên bản tiêu chuẩn, có thể gắn được hoặc chỉ dành cho thiết bị di động Switch Lite.

  • Đọc của chúng tôi Nintendo Switch xem lại | Đọc của chúng tôi Switch Đánh giá Lite

Chúng tôi đã trải qua những gì có sẵn với một chiếc lược có răng để chọn ra những ưu đãi tốt nhất cho bạn và liệt kê một số gói mà bạn có thể muốn xem xét, cho dù chúng đi kèm với các trò chơi phải chơi hoặc các phụ kiện hữu ích. Kiểm tra chúng dưới đây.

Nintendo Switch bó

Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè 2

Nintendo Switch với Mario Kart 8 sang trọng

squirrel_widget_176454

Nếu có một trò chơi tổng hợp niềm vui nhiều người chơi đó là Switch cung cấp, nó có thể chỉ là Mario Kart 8 Deluxe – mặc dù ban đầu nó là một game Wii U. Với Joy Cons đi kèm, bạn sẽ ngay lập tức có thể tận hưởng niềm vui đua xe trên màn hình chia nhỏ với một loạt các nhân vật và kart tùy biến.

Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè 3

Nintendo Switch Pokémon Đi thôi, Pikachu! Gói

squirrel_widget_176456

Một nhượng quyền tinh túy khác của Nintendo là, tất nhiên, Pokémon, và mặc dù Pokémon Kiếm và khiên là những mục gần đây nhất, chúng tôi vẫn yêu thích Let's Go, Pikachu! và Eevee! từ những năm gần đây.

Gói này không chỉ đi kèm với một trong hai trò chơi được cài đặt sẵn mà còn gói bộ điều khiển chuyển động Pokéball Plus cho trò chơi và một bộ Joy Cons phiên bản giới hạn, một thiết kế tuyệt vời trên SwitchTrở lại, và một đế cắm theo chủ đề. Đó là một gói nhỏ đáng yêu, một gói mà bạn có thể sẽ trân trọng.

Switch Gói Lite

Các Switch Lite là phiên bản mới nhất của Nintendo Switch – nó bỏ việc lắp ghép để mang lại trải nghiệm chỉ di động, với cảm giác chắc chắn và màn hình nhỏ hơn một chút. Chúng tôi đã yêu thích sử dụng nó và nghĩ rằng nó có thể là thiết bị trò chơi di động tốt nhất từng có. Các gói ưu đãi cho bảng điều khiển vẫn còn khá mỏng trên mặt đất, nhưng có một vài tiếng gõ xung quanh cho các khách hàng ở Vương quốc Anh có thể phù hợp.

Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè 4

Nintendo Switch Lite với Mario Kart 8 sang trọng

squirrel_widget_176457

Chỉ vì bạn đã chọn Switch Những người mẫu không có Joy Cons, không có nghĩa là bạn không muốn đua, phải không? Mario Kart 8 trông giống như fab trên màn hình nhỏ và với đua xe trực tuyến, bạn sẽ có những giờ phút vui chơi bất tận trước mắt.

Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè 5

Nintendo Switch Lite với The Legend of Zelda: Link's Awakening

squirrel_widget_176458

Các Switch là ngôi nhà của một loạt các trò chơi quyến rũ, cho dù là những trò chơi do Nintendo sản xuất hay không. Một trong những điều đáng yêu nhất thời gian gần đây có thể được tìm thấy dưới dạng Link's Awakening, một phiên bản làm lại hoàn hảo về hình ảnh của một trò chơi cổ điển, được yêu thích từ những năm 1990. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho người chơi ở các độ tuổi khác nhau và một cách thực sự hay để bắt đầu với cái mới của bạn Switch Lite.

Tốt nhất Nintendo Switch gói cho năm 2020: Thỏa thuận giúp bạn chơi trò chơi với Mario và bạn bè 6

Nintendo Switch Bộ nhãn dán Lite và Pokémon Gói

squirrel_widget_176459

Sword and Shield đã được phát hành rất lớn cho Nintendo – chúng đã được bán như gangbuster và tráng xi măng PokémonVị trí đứng đầu bảng chơi game một lần và mãi mãi, với các bản cập nhật thông minh cho lối chơi đã được thử nghiệm và thử nghiệm.

Ngoài ra, bạn sẽ khám phá một loại nước Anh thực tế thay thế khi bạn dạo chơi trong trò chơi, vì vậy bạn có thể thấy một số cảnh quan dễ nhận biết nếu bạn là độc giả từ Vương quốc Anh.