Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tốt Windows 10 ứng dụng trong tuần này

Ba trăm bảy mươi sáu trong một loạt. Chào mừng bạn đến với tổng quan tuần này về các ứng dụng, trò chơi và tiện ích mở rộng tốt nhất được phát hành cho Windows 10 trên Microsoft Store trong bảy ngày qua.

Microsoft có kế hoạch biến Cortana thành một công cụ tập trung vào kinh doanh và sẽ loại bỏ chức năng Home khỏi trợ lý kỹ thuật số trong các phiên bản tiếp theo của Windows 10.

Như mọi khi, nếu tôi bỏ lỡ một ứng dụng hoặc trò chơi đã được phát hành trong tuần này mà bạn tin là đặc biệt tốt, hãy cho tôi biết trong các nhận xét bên dưới hoặc thông báo cho tôi qua email.

Giảm giá trong tuần này

Danh sách sau đây là một lựa chọn của các giao dịch tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra Cửa hàng cho tất cả các ưu đãi.

Một số ứng dụng được giảm giá trong hơn một tuần. Chỉ các ứng dụng và trò chơi mới được liệt kê bên dưới. Hãy kiểm tra các bài đăng trước đó trong loạt bài cho các ưu đãi trong quá khứ có thể vẫn còn hiệu lực.

Mới Windows ứng dụng và trò chơi

MusicBrainz Picard

Picard là một trình ghi thẻ nhạc nguồn mở mà bạn có thể sử dụng để mang lại trật tự cho các bộ sưu tập nhạc. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu MusicBrainz khổng lồ để xác định các tệp âm thanh ngay cả khi các tệp này không có siêu dữ liệu.

Ứng dụng phân loại tệp nhạc, đổi tên tệp và sắp xếp chúng vào cấu trúc thư mục.

Văn phòng Nitro: Tương thích Word, Slide, Bảng tính & PDF

Nitro Office là một bộ Office miễn phí tương thích với các định dạng của các bộ Office khác như Microsoft Office, OpenOffice / LibreOffice, Google Docs, v.v.

Ứng dụng mở tất cả các loại tệp văn phòng chính và hỗ trợ chỉnh sửa các định dạng này.

Nitro Office đi kèm với khả năng chỉnh sửa PDF nhẹ cũng như hỗ trợ tạo đồ họa vector và sơ đồ.

Ứng dụng Notepad

Trình soạn thảo văn bản đã hết beta. Nó có thiết kế thông thạo với hỗ trợ các tab tích hợp, hỗ trợ chữ viết tay nhiều dòng, Markdown và người xem khác, ảnh chụp nhanh phiên, v.v.

Bạn có thể thay đổi phông chữ, mã hóa, kết thúc dòng và các tùy chọn khác trong cài đặt của ứng dụng.

Mới Windows 10 chủ đề

National Geographic Antarctica PREMIUM, 12 hình ảnh 4K oficeberg, sông băng và hang động biển từ lục địa lạnh nhất, khô nhất và gió nhất.

Hoa hướng dương PREMIUM, 17 hình ảnh 4K của hoa hướng dương ở gần và từ xa

Cập nhật đáng chú ý

Bản cập nhật Microsoft Powertoys là một bản phát hành mới lớn với các sửa lỗi, chức năng tự động cập nhật và cải tiến.

PowerShell 7Final đã được Microsoft phát hành với tính năng song song hóa đường ống, toán tử mới và lớp tương thích.