Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TP-Link, bộ định tuyến Wi-Fi mới đến Ý 6

TP-Link đã công bố sự xuất hiện ở Ý của các sản phẩm mới tương thích với tiêu chuẩn Wi-Fi 6, được thêm vào bộ định tuyến Archer AX11000 và AX6000 đã có mặt trên thị trường Ý vào cuối năm 2019 và có thể được mua trên Amazon tương ứng một 399,99 €€ 299,99 ngay bây giờ Đó là về Cung thủ AX10 (Giá niêm yết 99,99 € – Amazon) Cung thủ AX50 (€ 179,99 – Amazon) và card mạng Cung thủ TX3000E (€ 49,99 – Amazon).

Wi-Fi 6 (802.11ax) đảm bảo tốc độ cao hơn (trung bình lớn hơn ba lần so với tiêu chuẩn 802.11ac, theo lý thuyết, nó có thể lên tới 9,6 Gbit / s) và trên hết Đáp ứng sự phát triển không ngừng của hiện tượng nhà thông minh. Trên thực tế, mạng không dây hiện cung cấp khả năng kết nối không chỉ với điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC mà còn cả TV, ổ cắm, camera giám sát, máy điều nhiệt, loa thông minh, thiết bị và nhiều hơn nữa.

Trong thị trường Internet of Things, phân khúc này là một trong những triển vọng nhất, nhưng đồng thời nó cũng đặt ra những thách thức mới cho mạng không dây phải có khả năng quản lý một số lượng lớn thiết bị đảm bảo hiệu suất tối ưu cho mọi người và do đó một trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Wi-Fi 6 nó cũng giới thiệu bảo mật hơn thông qua giao thức WPA3, có khả năng xác thực và mã hóa tốt hơn.

Archer AX10 mới là bộ định tuyến băng tần kép với tốc độ tối đa là 1,5 Gbps, được trang bị bộ xử lý ba lõi đặt một 1,5 GHz, 4 ăng ten với công nghệ Beamforming, cổng Gigabit cho mạng có dây và khả năng tương thích với Amazon Alexa để tạo điều kiện quản lý bằng lệnh bằng giọng nói.

Về phần mình, Archer AX50 được thiết kế cho những người phải quản lý nhiều hoạt động cùng một lúc và rất tốn kém về băng thông: trên thực tế, bộ định tuyến cung cấp kết nối đáng tin cậy và độ trễ thấp cho tối đa 256 thiết bị, có thể tiếp cận với 3 Tốc độ tối đa Gbps. Archer TX3000E thay vào đó là thẻ PCIe mang Wi-Fi 6 trên máy tính để bàn mà không có giải pháp tích hợp tương thích với tiêu chuẩn.