Tra cứu ngược Lấy màn hình anime để xem nó thuộc bộ nào

Anime là một thể loại vô cùng đa dạng. Thật khó để thuyết phục ai đó thử xem, và chỉ riêng bối cảnh của thể loại này cũng đủ khiến bất kỳ ai sợ hãi. Tuy nhiên, một khi bạn tham gia vào thể loại này, bạn sẽ tha hồ lựa chọn. WAIT, What Anime Is It là một ứng dụng web nhỏ mà bất kỳ ai mới làm quen với anime hoặc thông thạo thể loại này thỉnh thoảng có thể sử dụng. Nó có thể thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược trên màn hình của bất kỳ phim hoạt hình nào và cho bạn biết đó là phim hoặc sê-ri nào từ dưới lên đến chính tập đó. Khi tìm thấy một sê-ri phù hợp, nó sẽ phát một đoạn cảnh mà từ đó ảnh chụp màn hình được chụp.

Truy cập WAIT và tải lên ảnh chụp màn hình hoặc dán liên kết tới hình ảnh. Ứng dụng cảnh báo rằng một số kết quả có thể không phù hợp với công việc khi xem xét anime. Bạn có thể kích hoạt tính năng tìm kiếm an toàn và ngăn chặn tình huống khó xử có thể xảy ra. Theo mặc định, tìm kiếm an toàn bị tắt. Có ba tùy chọn ở phía bên phải của phần xem trước hình ảnh; Tự động phát, lặp lại và tắt tiếng. Tự động phát được bật theo mặc định và sẽ tự động phát clip chứa ảnh chụp màn hình. Tùy chọn vòng lặp sẽ phát lặp lại nếu bạn bật nó và tắt tiếng sẽ tắt âm lượng.

Các kết quả tìm kiếm không nhất thiết phải bằng tiếng Anh hoặc tất cả bằng tiếng Anh, chỉ cần một đoạn trích của nó, nhưng cũng đủ để cho bạn biết ảnh chụp màn hình đến từ chương trình/phim nào.

tìm kiếm gì

WAIT cũng có một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể cài đặt nếu thường xuyên phải đảo ngược tìm kiếm anime. Có vẻ như bạn sẽ không cần sử dụng nó quá thường xuyên, vì vậy ứng dụng web sẽ thực hiện thủ thuật này.

Ứng dụng sẽ không thể hoàn tác tìm kiếm áp phích phim hoặc sê-ri phim hoạt hình. Ngoài việc giúp bạn theo dõi ảnh chụp màn hình của anime nào, WAIT cũng cực kỳ hữu ích nếu bạn đang cố gắng tìm một cảnh anime cụ thể mà không cần phải xem qua tất cả các tập của nó.

Truy cập trang web WAIT – What Anime Is It

Những bài viết liên quan

Back to top button