Trả lời tin nhắn WhatsApp được phát hành cho một số người dùng

Tính năng phản ứng với biểu tượng cảm xúc của WhatsApp, đã được tiết lộ cách đây ít lâu, 2.22.8.3 xuất hiện lại trong bản Android beta được mã hóa. Tính năng này, hiện có sẵn cho một số người dùng beta, có thể được gửi đến một tin nhắn. 6 Nó cho phép bạn phản ứng với một trong các biểu tượng cảm xúc.

Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách đây ít lâu, ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất thế giới WhatsAppTừ một tính năng mới anh ấy đang làm việc chúng ta đã nói về. Lấy cảm hứng từ Telegram, tính năng này cho phép người dùng truy cập tin nhắn. có thể phản ứng với biểu tượng cảm xúc đã cung cấp. Bây giờ tính năng này là của WhatsApp 2.22.8.3 trong Android beta với mã đã xuất hiện. Một số người dùng hiện có thể phản ứng với tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc.

Một hình ảnh do WABetaInfo chia sẻ được gửi đến người dùng. 6 biểu tượng cảm xúc phản ứng khác nhau cho thấy rằng nó sẽ được trình bày. Những biểu tượng cảm xúc này là; sự ngưỡng mộ, trái tim đỏ, tiếng cười, sự ngạc nhiên, nỗi buồn và cảm ơn. Sau khi tính năng này khả dụng, bạn có thể để lại những biểu tượng cảm xúc này dưới dạng phản ứng bên dưới tin nhắn.

Đây là tính năng mới của WhatsApp trông như thế nào:

Theo thông tin có được, WhatsApp 2.22.8.3 bao gồm trong bản beta Android được mã hóa tính năng phản ứng với biểu tượng cảm xúc không gian không mở cho tất cả người dùng. Điều này có nghĩa là tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Các quan chức nền tảng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về thời điểm có sẵn tính năng phản hồi biểu tượng cảm xúc sắp tới. trong tuyên bố họ không được tìm thấy.

Trên thực tế, chưa chắc tính năng phản hồi biểu tượng cảm xúc của WhatsApp đã đến được với hệ sinh thái Android. kinh ngạc không phải. Vì tính năng này đã được cung cấp cho mục đích thử nghiệm trong phiên bản iOS beta của WhatsApp và phiên bản beta dành cho máy tính để bàn của WhatsApp trong những tuần qua. Nếu công việc có thể được hoàn thành càng sớm càng tốt, tính năng phản ứng biểu tượng cảm xúc của WhatsApp trong tương lai rất gần Chúng ta có thể bắt đầu sử dụng nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button