Trắc nghiệm – Tương lai đen 1988: Cyberpunk và Néon Rose tại Switch

18 phút là những gì bạn cần làm để cứu thế giới khỏi thảm họa hạt nhân vào mùa hè năm 1988. Vì vậy, đây là khu vực chính để chơi game độc ​​lập Tương lai đen 88. Ở đây các nhà phát triển Superscarysnakes phát triển cho chúng ta Roguelike hai chiều được cài đặt tốt vào những năm 1980 Nintendo Switch !

Tương lai đen 88 hoặc Đêm vô tận

Như bạn có thể tưởng tượng, thời gian là có giá trị để cứu thế giới, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ không cô đơn. Năm nhân vật có sẵn, mỗi nhân vật đưa ra các tính năng riêng để chiến đấu tốt hơn với nhiều đối thủ sẽ cản trở con đường của bạn. Để chiến đấu, người chơi sẽ có thể dựa vào năm mươi loại vũ khí khác nhau và khác nhau. Tất nhiên, đề xuất cơ bản cũng sẽ có.

Tương lai đen 88Sẵn sàng chiến đấu!

các Switch, Console Nữ hoàng JV indie

Running and Gun này có sẵn trên PC và Nintendo Switch. Cuối cùng chúng tôi đã có thể thử nghiệm Black Future 88. Trò chơi rất hồi hộp, bạn phải luôn tỉnh táo để sống sót, bạn sẽ không bỏ lỡ cái chết cuối cùng trước kẻ thù. Người chơi phải dựa vào thiết kế cấp độ để bảo vệ bản thân, trốn thoát hoặc tấn công kẻ thù. Các phản ứng và dây thần kinh được thử nghiệm. Lưu ý rằng các cấp được tạo thông qua một hệ thống quy trình bị quên lãng bởi trái tim hoặc chết và thử lại.

Trò chơi độc lậpĐó là thời gian nóng!

Trở lại tương lai!

Black Future 88 với phong cách của những năm 1980 theo xu hướng hiện nay trong loại hình sản xuất này. Nó thực sự có thể trì hoãn một số, nhưng điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng sản xuất có chất lượng tốt. Đồ họa thực sự tốt và rất nhiều màu sắc. Nhạc nền SynthWave được sản xuất bởi nhóm Tremor Low. Chúng tôi thích tai nghe, các bài hát rất hay.

SwitchCháy hay chết!

Thỏa thuận cũng rất tốt đẹp. Nhân vật của chúng tôi đáp ứng rất tốt với yêu cầu nhỏ nhất từ ​​cây gậy. Nhiều làn đường được sản xuất với độ chính xác cao. Vì vậy, đây là một điểm quan trọng. Nhưng cuộc đời của trò chơi hơi ngắn. Ở đằng kia 5 Chỉ cấp độ. Trò chơi dựa trên độ khó tăng tuổi thọ của nó. Đối với những người không muốn chiến đấu trong trò chơi, Black Future 88 cung cấp một công cụ để tạo điều kiện cho cuộc sống của người chơi.