Trái cây có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Ngay sau Giáng sinh 2016, trái cây bắt đầu xuất hiện trong Snaps trên khắp Snapchat. Rõ ràng đó là một mã để biết bạn độc thân hay đã kết hôn, nó phức tạp, v.v. Anh ta có rất nhiều người dùng Snapchat trong một thế giới bối rối, trừ khi họ là người làm việc đó, thì họ mới chiếm thế thượng phong trong trò chơi đoán mò này.

Cách sáng tạo này để nêu rõ tình trạng mối quan hệ của bạn khác với cách nêu rõ ràng theo cách truyền thống. Được rồi, thật đặc biệt khi tôi tặng cái này. Nhưng bạn vẫn có thể không hiểu được tất cả các loại trái cây khác nhau đại diện cho trạng thái mối quan hệ như thế nào.

Mỗi thế hệ đều có một số loại tình trạng mối quan hệ bí mật, mọi người thường thấy buồn cười trong khi những người khác thích giữ bí mật. Sử dụng biểu tượng cảm xúc trái cây trong câu chuyện Snapchat của bạn là một cách khác để chia sẻ thông tin cá nhân với bạn bè và người quen.

Nếu bạn chưa quen với Snapchat và muốn có thêm hướng dẫn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ xem xét và cho bạn biết các biểu tượng cảm xúc trái cây khác nhau nói gì về các mối quan hệ trong lĩnh vực Snapchat. Nào đi thôi.

Bạn là quả gì?

Được rồi, nếu bạn đã tham gia vào cuộc cách mạng trái cây của Snapchat, thì bạn có thể có một số manh mối về ý nghĩa của các loại trái cây khác nhau. Nếu không, bạn có thể muốn đọc tiếp. Sử dụng biểu tượng cảm xúc trái cây trong câu chuyện Snapchat của bạn không chỉ là chèn biểu tượng cảm xúc, mỗi biểu tượng đại diện cho một điều gì đó khác nhau.

Có tin đồn rằng cơn sốt trái cây này đã bắt đầu khiến mọi người trên Snapchat bối rối về tình trạng mối quan hệ của họ. Chà, ngày càng có nhiều người bắt chuyện trong cuộc trò chuyện về món khai vị. Họ bắt đầu giải mã ý nghĩa của từng loại trái cây và giải mật mã.

Đây là những gì chúng tôi đã thu thập được từ các biểu tượng cảm xúc trái cây khác nhau được sử dụng trên Snapchat;

 • Bilberry là đĩa đơn của bạn
 • Dứa có nghĩa là nó phức tạp
 • Raspberry có nghĩa là bạn không muốn cam kết với một người
 • Apple có nghĩa là bạn đã đính hôn
 • Anh đào có nghĩa là bạn đã có một mối quan hệ
 • Chuối có nghĩa là bạn đã kết hôn
 • Bơ có nghĩa là bạn là một nửa tốt hơn trong một mối quan hệ
 • Dâu có nghĩa là bạn không thể tìm thấy đúng
 • Lemon có nghĩa là bạn muốn độc thân
 • Nho khô có nghĩa là bạn muốn kết hôn với đối tác hiện tại của mình

Sử dụng biểu tượng cảm xúc trái cây trên Snapchat là một cách thông minh để tiết lộ tình trạng mối quan hệ của bạn hoặc thiếu nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết điều gì đang xảy ra trong thế giới Snapchat, thì không cần tìm đâu xa vì chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Ồ, và sau khi bạn đã hiểu, mọi người sẽ tìm ra trò chơi Snapchat tiếp theo của họ với các biểu tượng cảm xúc động vật hiện lên.

Biểu tượng cảm xúc động vật trên Snapchat

Khi mọi người bắt đầu sử dụng biểu tượng cảm xúc trái cây, mọi người bắt đầu sử dụng động vật để truyền đạt tình trạng mối quan hệ của họ một cách riêng tư. Đối với trái cây, người dùng Snapchat có một mã cụ thể và chi tiết với các biểu tượng cảm xúc động vật đi kèm.

Mã này trông như thế này:

 • Biểu tượng cảm xúc ngựa – Người này có lẽ đang độc thân
 • Cheetah – Con báo tượng trưng cho người đó đang trong một mối quan hệ
 • Cá voi hoặc Khỉ – Điều này có nghĩa là họ đang có một mối quan hệ phức tạp và có thể hoặc không thể tiết lộ lý do tại sao
 • Bạch tuộc – Điều này có nghĩa là họ không biết điều gì có thể liên quan chặt chẽ đến tình trạng mối quan hệ phức tạp
 • Leo – Điều này có nghĩa là họ quan tâm đến ai đó nhưng không cam kết
 • Thỏ – Chỉ là chưa tìm được nửa kia ưng ý thôi
 • Lợn – liên quan đến sự hấp dẫn (hoặc thiếu các thuộc tính hấp dẫn) của những người trong vòng kết nối xã hội của họ
 • Chó – điều này cho thấy ai đó không tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài
 • Bird – Khi một người chia sẻ một chú chim trong câu chuyện Snapchat của họ, họ đang mong được kết hôn
 • Ếch – Họ đã kết hôn
 • Chuột – tình trạng mối quan hệ hài hước hơn; họ nói rằng họ là một nửa tốt hơn trong mối quan hệ hiện tại

Biểu tượng cảm xúc động vật có thể sẽ không phải là biểu tượng cuối cùng chúng ta nghe về biểu tượng mối quan hệ trong các câu chuyện Snapchat, nhưng đó là một mã bí mật thú vị và thú vị khác trong cộng đồng truyền thông xã hội.

Các ký hiệu khác

Người dùng Snapchat đang phát triển ứng dụng xã hội ngoài tầm nhìn của các nhà phát triển ứng dụng. Ứng dụng phổ biến này có một số biểu tượng và ý nghĩa được nhúng bởi những người vận hành nó chứ không phải bởi những người tạo ra nó.

Biểu tượng cảm xúc bạn bè Snapchat

Tất nhiên, người dùng đã không bỏ bê những người bạn thân nhất của họ. Có cả một danh sách các biểu tượng cảm xúc bạn bè và ý nghĩa của chúng. Ví dụ; Biểu tượng cảm xúc với trái tim vàng (thường được đăng bởi hai người cùng lúc) có nghĩa là ai đó là bạn thân nhất của họ. Những biểu tượng cảm xúc này còn đi xa đến mức thông báo những ngày kỷ niệm tình bạn. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ có nghĩa là hai người dùng đã là bạn thân trong hai tuần. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng tượng trưng cho một tháng.

Snapchat cũng cung cấp các biểu tượng của riêng mình dưới dạng mũi tên “gửi” có màu. Màu của mũi tên này sẽ cho bạn biết nhiều thông tin khác nhau về tin nhắn đã gửi.

Hầu hết các hình thức truyền thông xã hội đều có một số dạng biểu tượng hoặc thông điệp bí mật do người dùng tạo ra, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Trong hầu hết các trường hợp, những biểu tượng này vô hại và chỉ để cho vui.

Biểu tượng cảm xúc cần cẩn thận

Nếu bạn là bậc cha mẹ lo lắng về việc sử dụng Snapchat của con mình, thì có một số điều cần chú ý. Biểu tượng cảm xúc tượng trưng cho viên thuốc hoặc đời sống thực vật có thể biểu thị việc sử dụng ma túy trong một số trường hợp (rõ ràng là không phải trong mọi trường hợp). Giả sử bạn lo lắng về các hoạt động giải trí của con mình, biểu tượng cảm xúc Snapchat không phải là chỉ số duy nhất bạn nên tìm kiếm, nhưng chúng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các hoạt động của con bạn.

Trước năm 2016, các biểu tượng cảm xúc đe dọa hơn một chút so với hiện tại. Biểu tượng cảm xúc súng trước đây trông giống như hình ảnh thật của một khẩu súng, giờ đây có một khẩu súng nước ít đe dọa hơn. Emote vũ khí có thể được sử dụng để tạo ra các mối đe dọa.

Biểu tượng cảm xúc được sử dụng để gây hại không hẳn là thứ gì đó khó giải mã. Nếu ai đó gửi biểu tượng cảm xúc đe dọa hoặc biểu tượng cảm xúc liên quan đến ma túy, điều đó sẽ rõ ràng từ ngữ cảnh của cả tin nhắn và câu chuyện.

Nhìn chung, biểu tượng cảm xúc là một cách thú vị và vô tư để giao tiếp với người khác. Có lẽ không phải là bất chính theo bất kỳ cách nào, những biểu tượng nhỏ này có thể đại diện cho các trạng thái khác nhau của một mối quan hệ, cảm xúc, cảm xúc, v.v.

Những bài viết liên quan

Back to top button