Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trải nghiệm cuộc cách mạng công nghiệp trong Assassin xông Creed Syndicate. Trò chơi bây giờ hoàn toàn miễn phí

Assassins Creed Syndicate là một trong những nhân vật kỳ lạ nhất của bộ truyện – hai anh hùng, một cuộc cách mạng công nghiệp và một thời đại Victoria tương đối hiện đại, tạo ra một nhân vật kỳ dị mà nhiều người sẽ thu hút.

Assassins Creed Syndicate là một game AAA miễn phí khác mà bạn có thể nhận được chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Epic Games Store. Do đó, chiến lược dài hạn của những người tiết kiệm nền tảng là không thay đổi: Epic muốn bạn có một bộ trò chơi lớn như vậy với họ và cuối cùng nó sẽ chiếm lấy Thư viện của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mua sắm trong Cửa hàng Epic Games, để lại tiền thật ở đó.

Để nhận Assassin Creed Syndicate miễn phí, chỉ cần truy cập liên kết này.

Sau đó, chúng tôi ăn một chút xuống tab phiên bản sản phẩm. Ở đó chúng tôi chọn Assassins Creed Syndicate cơ bản, được đúc từ 160 zlotys miễn phí. Sau đó chúng tôi xác nhận giao dịch cho 0 zlotys và 0 cent. Đó là nó. Bây giờ chúng tôi có giấy phép máy tính cho Assassins Creed Syndicate. Nó đi thật nhanh.

Thật tuyệt vời, Assassins Creed chiến thắng mà chúng ta không phải bắt đầu từ Cửa hàng Epic Games. Sau lần ra mắt đầu tiên, tiêu đề sẽ được gán cho nền tảng uPlay – môi trường thời gian chạy trực tiếp từ Ubisoft. Điều này có nghĩa là chúng ta không cần đến Epic Games Store để thưởng thức Assassins Creed Syndicate.

Trò chơi ma túy miễn phí trong Epic Games Store là Faeria.

Faeria là một trò chơi bài với yếu tố chiến lược được vạch ra mạnh mẽ, thể hiện trong cuộc chiến giành các khu vực trên chiến trường. Tiêu đề cho phép bạn trồng rừng, xây dựng trò chơi, đào sông, những thay đổi về hình dạng được cho là kết quả của quá trình sản xuất, cũng như chìa khóa thành công trong các trò chơi PvP. Theo các nhà sản xuất, Feeria có hơn 100 giờ nội dung chơi đơn và 300 thẻ khác nhau.

Cả Assassins Creed Syndicate và Feeria sẽ vẫn miễn phí cho đến ngày 27 tháng 2 năm 2020.