Trải nghiệm Lollipop trên iPhone của bạn với ứng dụng Google mới

Google đã phát hành ứng dụng Google được xây dựng lại cho các thiết bị iOS. Giống như thẩm mỹ của phần mềm Android mới nhất tập trung vào Material Design, ứng dụng Google cũng giới thiệu tính thẩm mỹ cho các thiết bị iOS.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Google giúp đa tác vụ dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cho phép người dùng xem và quay lại các trang đã truy cập gần đây hoặc bắt đầu tìm kiếm mới, chỉ bằng một lần nhấn. Hơn thế nữa, ứng dụng Google tạo ra một môi trường riêng và cho phép người dùng sử dụng hầu hết các dịch vụ ứng dụng của Google mà không cần thoát ứng dụng. Đăng nhập vào ứng dụng Google sẽ tự động giúp bạn đăng nhập vào tất cả các dịch vụ ứng dụng Google hiện có trên thiết bị của bạn.

Khám phá Google Maps cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải chuyển sang ứng dụng Google Map để nhận chỉ đường, bạn có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng Google. Ngay cả với thiết kế mới, tìm kiếm trên Google vẫn dễ dàng như trước đây và cho phép bạn tìm kiếm bằng bàn phím hoặc lệnh thoại.

Được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn (iPhone 6 và iPhone 6 Ngoài ra), phiên bản mới của ứng dụng Google đã có trên App Store.

. .