Train Simulator 2019 Phiên bản PC Tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí

Train Simulator 2019 Phiên bản PC Tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆTPhiên bản tiếng AnhPhiên bản tại Anh có bốn dòng, bao gồm tất cả các dòng trong Analog Train 2019 và Blue Woodhead Electric Rail Line.

Phiên bản MỹCó bốn dòng trong phiên bản Hoa Kỳ của trò chơi, bao gồm tất cả các dòng trong Mô phỏng tàu hỏa 2019 và Tuyến đường sắt West Palm Beach ở Miami.

Phiên bản tiếng ĐứcPhiên bản tiếng Đức của trò chơi bao gồm bốn tuyến, bao gồm tất cả các tuyến trong chuyến tàu mô phỏng của Cấm 2019 và tuyến đường sắt Thung lũng Wutakh: Lauchlingen – Immendingen.

Train Simulator 2019 Phiên bản PC Tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Sở thích cuối cùng về đường sắt, Mô phỏng Tàu lửa Train đưa bạn vào thế giới của một chuyến tàu nơi bạn là chủ. Trải nghiệm những thách thức của việc lái tất cả các loại đầu máy và học cách đi theo các hướng khác nhau. Sử dụng các công cụ mạnh mẽ để truyền cảm hứng cho tiềm năng sáng tạo của bạn, tạo các tuyến đường và cảnh riêng của bạn và thưởng thức bộ sưu tập của bạn từ góc nhìn của người lái xe, hành khách hoặc người hâm mộ đường sắt. Bất kể điều gì khiến bạn phải mê mẩn trên tàu, thì mô phỏng xe lửa có thể khiến bạn nghiện.

Đường sắt Soldiers Peak & Salt Lake City chạy từ Đường sắt Denver & Grand River Western và Đường sắt Quốc gia Hoa Kỳ. Tuyến đường sắt đa dạng nhưng đầy thách thức này băng qua dãy núi Wasatch dốc đứng trong dãy núi Rocky. Một người hâm mộ đường sắt có thể có được một trải nghiệm khó quên và gây sốc.

Tuyến Portsmouth trực tiếp khởi hành từ ga London Water Waterloo, đi qua ngã ba Clapham và sau đó qua dãy núi Surrey đẹp như tranh vẽ và Công viên quốc gia South Downs. Đồng thời, tuyến cũng là một trong những tuyến tàu đi lại bận rộn nhất ở Anh.

Tại đây, bạn bắt đầu cuộc hành trình với tư cách là một người lái xe hoặc kỹ sư không có thực và bắt đầu lái xe hoặc điều khiển đầu máy xe lửa lớn nhất thế giới.

Khám phá những khung cảnh khó quên, khám phá những tuyến đường sắt đặc biệt và thử thách đầu máy xe lửa với hệ số khó khăn cao.

Có được rất nhiều nội dung trên cửa hàng Steam để tạo ra dòng lưu trữ, đầu máy xe lửa, xe tải và xe tải mà bạn luôn mơ ước.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

CẤU HÌNH TỐI THIỂU 32-HỆ THỐNG BIT:

 • Hệ điều hành: Yêu cầu 32-bit Windows 7 Gói dịch vụ 1, 8.1 hoặc 10 (các phiên bản và loại hệ điều hành khác không được hỗ trợ)
 • Bộ xử lý: Intel Core-i3 4330 3Lõi kép .50 GHz hoặc AMD A8 6600K 3.90 GHz lõi tứ hoặc cao hơn
 • Ký ức: 4 GB của bộ nhớ
 • Card đồ họa: Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc AMD Radeon R9 (1 GB VRAM) hoặc cao hơn
 • DirectX: 9.0c
 • Mạng: Kết nối băng thông rộng (có thể phải chịu phí bổ sung)
 • Bộ nhớ: 40 GB hoặc nhiều không gian trống hơn (các chương trình bổ sung sẽ cần nhiều không gian hơn)
 • Card âm thanh: Trình điều khiển âm thanh tương thích DirectX
 • Khác: Yêu cầu chuột và bàn phím hoặc bộ điều khiển XboxMáy tính xách tay, điện thoại di động hoặc thiết bị năng lượng thấp có cấu hình hệ thống ở trên (bao gồm Intel và đồ họa tích hợp) cũng có thể hoạt động, nhưng không được hỗ trợ. Có thể cần phải nâng cấp chipset,
 • card đồ họa và trình điều khiển thiết bị âm thanh. Để biết thêm thông tin về cấu hình được đề xuất của hệ thống Analog Train 64 bit, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng Analog Train 2019.
 • Trailer mô phỏng xe lửa 2019

  HỆ THỐNG 32-BIT ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ:

 • Hệ điều hành: Yêu cầu 32 bit hoặc 64 bit Windows 7 Gói dịch vụ 1, 8.1 hoặc 10 (các phiên bản và loại hệ điều hành khác không được hỗ trợ)
 • Bộ xử lý: Intel Core-i5 4690 3.50 GHz lõi tứ hoặc AMD Ryzen 7 1700 3.80 GHz lõi tứ trở lên
 • Ký ức: 4 GB của bộ nhớ (tối đa 32 bit Windows hệ thống) / 16 GB hoặc cao hơn (64-bit Windows hệ thống)
 • Card đồ họa: Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 480 (4 GB VRAM) hoặc cao hơn
 • DirectX: 9.0c
 • Mạng: Kết nối băng thông rộng (có thể phải chịu phí bổ sung)
 • Bộ nhớ: 40 GB hoặc nhiều SSD hiệu suất cao có sẵn hơn (các chương trình bổ sung sẽ cần nhiều không gian hơn)
 • Card âm thanh: Trình điều khiển âm thanh tương thích DirectX
 • Khác: Yêu cầu chuột và bàn phím hoặc bộ điều khiển Xbox
 • Máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc thiết bị năng lượng thấp có cấu hình hệ thống ở trên (bao gồm Intel và đồ họa tích hợp) cũng có thể hoạt động, nhưng không được hỗ trợ. Có thể cần phải nâng cấp chipset, trình điều khiển card đồ họa và thiết bị âm thanh. Để biết thêm thông tin về cấu hình được đề xuất của Analog
 • Đào tạo hệ thống 64 bit, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng Analog Train 2019.
 • Train Simulator 2019 Phiên bản PC Tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí

  Tải game

  Cài đặt thế nào?

  1. Nhấp vào nút Tải xuống trò chơi.2. Tải xuống Trình cài đặt Train Simulator 2019 (Hỗ trợ Tải xuống có thể tiếp tục).3. Mở Trình cài đặt, Nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục nơi Cài đặt.4. Hãy để nó Tải xuống phiên bản trò chơi đầy đủ trong thư mục được chỉ định của bạn.5. Mở trò chơi và thưởng thức chơi.

  Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ vấn đề nào trong Running Train Simulator 2019 thì hãy bình luận xuống bên dưới.

  Train Simulator 2019 Phiên bản PC Full Game Tải xuống miễn phí Train Simulator 2019 Phiên bản PC Full Game Tải xuống miễn phí Train Simulator 2019 Phiên bản PC Full Game Tải xuống miễn phí

  Train Simulator 2019 Phiên bản PC Tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí Train Simulator 2019 Phiên bản PC Tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí 1 tải về mô phỏng tàu 2019, Cách tải xuống trình giả lập tàu 2019, Làm thế nào để tải xuống trình mô phỏng tàu 2019 trong pc, xe lửa, sim tàu, đào tạo sim thế giới, mô phỏng tàu, đào tạo giả lập 19 tải về, đào tạo giả lập 19 cách tải xuống, đào tạo giả lập 19 pc tải về, mô phỏng tàu 2017, mô phỏng tàu 2018, mô phỏng tàu 2019, mô phỏng tàu 2019, cập nhật tàu giả lập 2019, đào tạo giả lập tải về