Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trận Bão tuyết Nhịp đập Quý 4 mong Đợi, Năm Quả Xuống như Bão tuyết Flounders

Trận Bão Tuyết

Trận Bão Tuyết (NASDAQ:ATVI) đã phát hành của họ thu nhập cho quý kết thúc vào ngày 31, 2019và nó là một chút của một tin tốt/tin xấu tình hình. Mega nhà xuất bản giao $1.99 tỷ trong doanh thu thuần trong quý 4, hoặc $2.71 tỷ nếu bạn bao gồm chậm bán hàng (bán nội dung kỹ thuật số và trong trò chơi tệ là chậm cho đến khi các nội dung được gửi hoặc tệ dành dưới bản cân quy tắc). Các $1.99 tỷ doanh thu được ở trên của công ty vọng của $1.82 tỷ, nhưng cũng xuống từ $2.38 tỷ thực hiện trong cùng một phần tư năm ngoái. Quý 4 thu nhập thuần là $525 triệu, xuống từ $685 một năm trước đây. Thu, cho Trận Bão tuyết là đầy đủ 2019 năm tài chính, mà sau những thường xuyên lịch từ tháng giêng cho đến cuối cùng của tháng mười hai, là $6.49 tỷ, xuống từ $7.5 tỷ trong 2018.

Thu nhập mỗi chia sẻ được $0.68 cho quý 4, ngắn của $1.15 dự đoán của nhà phân tích tài chính. Mặc dù vậy, Quý 4 thu được ở trên vọng dường như đã đủ cho nhà đầu tư như Trận Bão tuyết cổ là xung quanh 2.5 phần trăm ở sau giờ làm việc kinh doanh là của việc đăng bài viết này.

Cuộc gọi của nhiệm Vụ đóng Đinh nó, trận Bão tuyết Ra khỏi mục Tiêu

Không ngạc nhiên, lý do chính Quý 4 thu vượt quá sự mong đợi đã được phát hành cuộc Gọi của nhiệm Vụ: chiến Tranh hiện Đại, như đã bán được một “tỷ lệ hai chữ số” hơn năm trước đó của trò chơi, Call of Duty: Black Ops 4. Chiến Tranh hiện đại được tốt lắm trên MÁY tính mà bán hàng đang giảm 50% hơn Black Ops 4 vào trận Bão tuyết là Battle.net dịch vụ. Số lượng lớn trong doanh thu chậm trên C-bão tuy là sách (một con số khổng lồ 722 triệu đô la) cũng là điểm đến chiến Tranh hiện Đại trong trò chơi chi tiêu đang rất khỏe mạnh. Trận Quý 4 thu được lên một chút ($15 triệu đô la) so với cùng một phần tư năm ngoái.

Vì vậy, nếu cuộc Gọi của nhiệm Vụ đang làm rất tốt, tại sao là kinh doanh xuống tổng năm-một năm? Vâng, phần lớn tội lỗi nằm với những trận Bão tuyết một nửa Trận Bão tuyết. Như là trường hợp cho một trận Bão tuyết là kinh doanh đã giảm đáng kể trên năm, với Quý 4 thu trả $85 triệu so với năm ngoái. Cho cả năm, trận Bão tuyết là doanh thu được một con số khổng lồ $572 triệu so với 2018. Bão tuyết đã không có bất kỳ phiên bản mới trong 2019, cũng không cung cấp bất kỳ mở rộng lớn như thế Giới năm ngoái của Warcraft: Chiến đấu cho Azeroth. Việc phát hành của thế Giới của Warcraft Cổ đã làm tốt hơn mong đợi, nhưng vẫn chưa đủ để thực hiện các cả năm cho trận Bão tuyết.

Trong khi đó, C-bão tuy là Vua điện thoại division là chủ yếu là phẳng, xuống $40 triệu đô trên năm, và 55 triệu usd cho cả năm. Vua về bản chất là một trò chơi division, gần như tất cả các thu nhập xuất phát từ Lòng Kẹo, do đó, con số sẽ tự nhiên từ từ chối, cho đến khi một mục mới trong phim được phát hành (Kẹo Lòng bạn Bè của Saga được phát hành vào cuối 2018).

Một Loạt các câu Hỏi Vẫn

Các Doanh của người kinh doanh, nên vẫn còn mạnh mẽ trong năm 2020, như năm nay, cuộc Gọi của nhiệm Vụ nhập từ Black Ops phát triển Treyarch ta nói để được thử nghiệm tốt. Trong kia đầy hứa hẹn tin tức, chiến Tranh hiện Đại của di chuyển đi từ một mùa vượt qua những Fortnite-cảm hứng trận vượt qua người mẫu có làm tăng sự tham gia và chi tiêu, nên năm nay CoD phải là lợi nhuận đặc biệt như Trận tiếp tục lọc chế độ mới của kiếm tiền. Nó cũng được xác nhận rằng Trận sẽ được xuất bản “một số” làm lại và reimaginings của cổ điển hiệu năm nay.

Rất tiếc, số phận của Bão tuyết vẫn còn một câu hỏi mở. Gần đây, hành của cảnh: rèn lại đã được đáp ứng với fan hâm mộ lớn phản ứng như nhiều người cảm thấy các trò chơi đã không cung cấp trên Bão tuyết là lời hứa. Bão tuyết đã công bố một chiếc bè của danh hiệu mới, bao gồm Xem 2 và Diablo IV, nhưng nó rất nhiều trong không khí cho dù bất kỳ của những dự án sẽ phát hành vào năm 2020. Chúng ta có thể xem canh giữ 2đó có thể là một số tiền lớn sản xuất, nhưng cho họ gần đây sai lầm, nó công bằng để tự hỏi liệu Bão tuyết vẫn có thể cung cấp những đầu ngành chất lượng và sự đổi mới, họ đã từng biết đến.

Mặc dù các vấn đề đối mặt với Trận Bão tuyết, GIÁM đốc điều hành Bobby Jen, dĩ nhiên là mong muốn đưa một mặt tích cực vào công ty của Quý 4 kết quả…

Gần đây của chúng tôi Gọi của nhiệm Vụ thành công minh họa quy mô của chúng tôi phát triển tiềm năng như chúng tôi đã mở rộng các cộng đồng để nhiều người chơi nhiều nước trên nền tảng hơn hơn bao giờ hết. Với mạnh mẽ của chúng tôi nội dung trên đường ống của chúng tôi nhượng quyền lực trong điện thoại di động, kê, và quảng cáo, chúng tôi mong được tiếp tục làm hài lòng người chơi của chúng tôi, những người hâm mộ và bên trong năm 2020 và xa hơn nữa.

Có thể Trận Bão tuyết sống trên Gọi của nhiệm Vụ một mình? Có vẻ như chúng ta sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi đó vào năm 2020. Cho toàn bộ tài chính 2020 C-bão tuy là dự đoán ròng của $6.45 tỷ với $1.64 tỷ của rằng sắp tới trong quý 1. Hy vọng chúng ta sẽ có một hình ảnh rõ ràng hơn của mong đợi gì như C-dịch sai thực sự bắt đầu để lộ ra 2020 lịch, nhưng ngay bây giờ, nhấn số đó cảm thấy một chặng đường dài từ một điều chắc chắn.

Gửi