Trận đấu trên mạng xã hội của KFC và Burger King

Tây Ban Nha chính thức của KFC Twitter Một bài đăng từ tài khoản của anh ấy đã dẫn đến một cuộc giao tranh nhỏ và thú vị giữa KFC và Burger King. Burger King Tây Ban Nha Twitter Tài khoản đã dành cho KFC một phản ứng gay gắt, bao gồm cả Popeyes.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​những công ty lớn nhận ra sức mạnh bí ẩn của truyền thông xã hội, sử dụng sức mạnh này để vui vẻ với nhau. Một trong những cuộc giao tranh này đã diễn ra trên các tài khoản mạng xã hội của KFC và Burger King có trụ sở tại Tây Ban Nha. Đầu tiên, Godzilla Vs. cho Burger King và McDonalds từ tài khoản của KFC, một trong những chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới với công thức gà bí ẩn. Một tài liệu tham khảo được thực hiện từ bộ phim Kong. Trong bài đăng được chia sẻ, KFC đã thay thế Burger King cho Godzilla và mô tả Kong giống như McDonalds. Sau đó, anh ta đuổi theo bộ đôi bằng một con chó với một cây gậy bóng chày.

Sau bài đăng nhận được hơn 248 nghìn lượt thích này, Burger King cũng nhận được phản hồi gay gắt không kém. Trong bài đăng được thực hiện từ tài khoản chính thức ở Tây Ban Nha của Burger King, người ta thấy rằng con chó, được mô tả là KFC và cầm một cây gậy bóng chày trên tay, bị Popeyes xích lại. Bây giờ bạn có thể hỏi tại sao Burger King lại đưa ra một bài đăng như vậy bằng cách liên quan đến Popeyes. Điều này là do cả Burger King và Popeyes đều là công ty liên doanh. Công ty mẹ của cả hai công ty là Restaurant Brands International.

Sau loạt luân lưu này, trên mạng xã hội cũng đã có những lượt chia sẻ.

Nhà hàng Tây Ban Nha có tên 100 Montaditos, muốn thể hiện vị thế của mình trong cuộc chiến giữa Burger King và KFC, cũng tóm tắt quan điểm của mình bằng một chia sẻ.

Tất nhiên, không phải tất cả các cổ phiếu đều bị giới hạn trong số này. Sau những chia sẻ này, một nhóm có tên Farmarato Twitter KFC, người đã tweet lại tweet của người dùng, đã bày tỏ một cách hài hước tình huống rằng anh ấy đã bỏ các đối thủ của mình ở đây.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, vẫn có những người xem các công ty lớn xung đột trên mạng xã hội với bỏng ngô.

Những cuộc cãi vã này, mà chúng ta bắt đầu thấy thường xuyên hơn trong những năm gần đây, cũng có thể mang lại bản sắc vui nhộn của các công ty. Vậy, bạn có thích kiểu cãi vã này mà các công ty đối thủ phải đối mặt trên mạng xã hội không? Bạn nghĩ ai thắng cuộc chiến này? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button