Trang bị Nokia 7.3 Để đi kèm với thiết lập máy ảnh bốn mặt "cải tiến" với Zeiss Optics: Báo cáo

Được đồn là điện thoại Nokia 7.3 Điện thoại thông minh sẽ thay thế điện thoại Nokia 7.2 Điều đó đã được đưa ra vào năm ngoái. Báo cáo cho thấy rằng Nokia 7.3 Nó sẽ đóng gói một thiết lập camera phía sau Quadruple cải tiến hơn nhiều, cung cấp "chất lượng hình ảnh" tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng điện thoại Nokia 7.3 Các commons có thể sẽ bao gồm một camera selfie 32 megapixel hoặc 24 megapixel. Người ta cũng cho rằng điện thoại thông minh Nokia 7.3 Nó sẽ đi kèm với điện thoại Nokia 9.3 PureView trong quý thứ ba năm 2020.

Theo báo cáo của Nokia Powerhouse, thiết lập camera phía sau trên điện thoại thông minh Nokia 7.3 Các commons sẽ bao gồm một camera chính 64 megapixel cùng với một camera sâu, một camera macro và một khởi động siêu rộng tuyệt đối. Báo cáo cũng giả định rằng điện thoại thông minh có thể đi kèm với cảm biến chính 48 megapixel với ống kính Zeiss thay vì camera 64 megapixel. Báo cáo, trích dẫn nguồn, chỉ ra rằng các máy ảnh "sẽ cải thiện đáng kể tình trạng ban đêm" và "chất lượng của nhiếp ảnh." Cuối cùng, báo cáo tuyên bố rằng công ty có thể kết hợp hỗ trợ 5G với một biến thể của điện thoại Nokia 7.3 Điện thoại thông minh.

Xin nhắc lại, nó chứa điện thoại Nokia 7.2 (Đánh giá) đã được đưa ra vào năm ngoái trên thiết lập máy ảnh ba phía sau (48MP + 8 Megapixel + 5 Megapixels) và camera 20 megapixel ở mặt trước.

Trong khi đó, Nokia dự kiến ​​sẽ phát hành 7.3 Với Nokia 9.3 PureView Tuy nhiên, một báo cáo trước đây đã đề cập rằng Nokia ra mắt 9.3 PureView đã bị hoãn lại do đại dịch coronavirus đang diễn ra. Theo báo cáo, việc ra mắt của Nokia đã bị trì hoãn 9.3 PureView do các vấn đề chuỗi cung ứng phát sinh do dịch bệnh. Đến bây giờ, chúng tôi không biết liệu điều này có ảnh hưởng đến việc ra mắt Nokia không 7.3 Còn hay không.

Hiện tại, HMD Global chưa xác nhận sự ra mắt của cả Nokia 7.3 Và Nokia 9.3 Chế độ xem thuần túy.