Trang chủ Mibo, sistema tự động hóa gia đình của Intelbras, được tung ra với giá R $ 849,90

CÁC Intelbras đã thông báo vào thứ Tư tuần này (23) về việc ra mắt Hệ thống tự động hóa nhà Mibo Home🇧🇷 Bộ này, bao gồm một trung tâm tự động hóa gia đình, một cảm biến mở cửa không dây, một công tắc mini không dây và một cảm biến chuyển động và độ sáng, có giá đề xuất là BRL 849,90🇧🇷

Tín dụng: Intelbras / Reproduction

Tương thích với Trợ lý ảo Amazon Alexa và Trợ lý Google, thiết bị sử dụng Giao thức ZigBeecông nghệ cho phép giao tiếp giữa các thiết bị thông qua một mạng độc lập không cần internet vẫn hoạt động.

O trung tâm tự động hóa gia đình hoạt động như một trung tâm tự động hóa và có các chức năng của một trung tâm báo động. Nó lưu trữ tất cả các tự động hóa và cài đặt được thực hiện trong ứng dụng Trang chủ Mibo (iOS và Android), tập trung hóa việc tổ chức các thiết bị. Nó cũng hoạt động như một điều khiển từ xa đa năng, điều khiển máy thu hình, máy điều hòa không khí và thiết bị âm thanh. Ngoài ra, trung tâm có một còi báo động bên trong, có thể được cấu hình để tắt bất cứ khi nào cảm biến bị xâm phạm.

Tín dụng: Intelbras / Reproduction

Sau khi được định cấu hình và đồng bộ hóa với ứng dụng Mibo Home, Cảm biến chuyển động và mở cửa gửi cảnh báo trực tiếp đến thiết bị di độngbất cứ khi nào bất thường được phát hiện, có thể là cửa mở trong thời gian dài, hoặc thậm chí thay đổi độ sáng.

Công ty giải thích rằng công tắc mini không dây cho phép bạn điều khiển tự động hóa và các tình huống được xác định trước một cách thiết thực và dễ dàng, chỉ với một lần nhấp, hai lần nhấp hoặc một lần nhấp lâu mà không cần sử dụng ứng dụng hoặc lệnh thoại.

Hệ thống tự động hóa gia đình Mibo Home hiện có sẵn để bán trên thương mại điện tử, cửa hàng bán lẻ và đại lý thương hiệu của Intelbras.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button